Lại một “Lê Thị Hiền CA”khác !côn đồ !

Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên bác bỏ thông tin thượng uý ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên là con trai mình

Long Quyền,

Theo Nhịp Sống Việt 11:27 12/11/2019

Theo vị Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, thông tin đăng tải lên mạng xã hội cho rằng thượng uý công an ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên trạm dừng nghỉ là con trai mình là không đúng sự thật.

Trước vụ việc thượng uý công an ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên trạm dừng nghỉ, ngày 11/11, Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984, hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên).

Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên bác bỏ thông tin thượng uý ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên là con trai mình - Ảnh 1.

Thượng úy Nguyễn Xô Việt đã ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên bán hàng tại trạm dừng nghỉ.

Theo đó, Thượng uý Việt được xác định là người có hành vi tát nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng (tại xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) gây xôn xao dư luận.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sỹ CAND, không bao che các hành vi vi phạm.

Liên quan đến vụ việc trên, vào sáng 12/11, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng thượng uý Nguyễn Xô Việt là con trai của Đại tá Nguyễn Văn Vui – Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên bác bỏ thông tin thượng uý ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên là con trai mình - Ảnh 2.

Đại tá Nguyễn Văn Vui – Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên đã bác bỏ thông tin không chính xác xuất hiện trên mạng xã hội.

Trước thông tin trên, đại tá Nguyễn Văn Vui cho biết điều này là không đúng sự thật và ông không có con trai. Ngoài ra, ông Vui cũng khẳng định bản thân chưa từng đi học ở nước ngoài.

Như đã đưa tin, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoan clip dài hơn 2 phút, ghi lại hình ảnh một nhóm người mặc đồ thể thao vào mua đồ và nghỉ ngơi tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) thuộc địa phận xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).

Tại đây, người đàn ông liên tục hướng dẫn con trai vào trong quầy lấy đồ ăn. Sau khi con trai lấy gói hàng được cho là xúc xích và đi ra, các nhân viên yêu cầu bé trai thanh toán thì người đàn ông vào quầy thanh toán, cầm gói xúc xích ra bóc và ném liên tiếp 2 lần vào nữ nhân viên.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này tiếp tục tiến lại gần và tát thẳng vào mặt nam nhân viên đứng gần đó.

Tướng Đoàn Duy Khương: Việc kỷ luật Đại úy Lê Thị Hiền vẫn phải thực hiện

Chau Doan

Đôi lời với các Bố Đời & Mẹ Thiên Hạ!

Tôi nghĩ cũng nên bỏ vài phút mà ôn tồn dạy bảo các cô các cậu đôi điều để các cô, các cậu biết mình là ai, khỏi nhầm lẫn tai hại.
Trong bất cứ xã hội nào cũng cần phải có người làm nghề cảnh sát giao thông, công an bảo vệ trật tự an ninh. Đối tượng hành nghề của cảnh sát giao thông là bắt phạt những người vi phạm giao thông, còn của công an là bọn trộm cướp, những kẻ gây mất an ninh trật tự công cộng hay xâm hại tài sản, sức khoẻ, tính mạng người dân.

Còn nhân dân là đối tượng cần được bảo vệ. Nhưng trong xã hội ta, một xã hội người tử tế được học hành nghiêm chỉnh ít, kẻ mất dạy nhiều nên mọi giá trị bị đảo lộn.

Các Bố Đời, Mẹ Thiên Hạ có thể học từ trường công an, cảnh sát ra nhưng được Ông Đời, Bà Thiên Hạ mua điểm cho, vào trường lại mua điểm, ra trường lại mua vị trí nên các cô các cậu quên mất mình là ai, nhiệm vụ là gì, và thế là nhiều khi các cô các cậu lại đánh bạn với phường lưu manh và lại coi nhân dân là kẻ thù. Thế là thay vì nhận thức đúng đắn mình là người phục vụ nhân dân, các Bố Đời, Mẹ Thiên Hạ lại coi mình là bố, là mẹ nhân dân, lại mặc sức bắt nạt, quát tháo và sẵn sàng vả vào miệng nhân dân.

Việc này, tôi biết có dạy dỗ các cô các cậu thì các cô các cậu cũng không nên người được ngay bởi nhận thức là một quá trình, văn hoá sống, cách ứng xử ở đời là một quá trình học hỏi, rèn luyện lâu dài. Các cô các cậu không vì một đợt ném đá, một kỉ luật ngành mà đang từ những đứa mất dạy lại thành người tử tế sau một đêm được.

Sở dĩ một xã hội được goi là ưu việt về dân chủ mà xuất hiện các Bố Đời, các Mẹ Thiên Hạ là bởi đấy là một thứ dân chủ giả cầy.

Người hiểu biết sẽ nhìn thấy một sợi chỉ xuyên suốt. Từ Ông Đời, Bà Thiên Hạ sẽ đẻ ra Bố Đời, Mẹ Thiên Hạ và tất nhiên rồi sẽ có thế hệ thứ ba, thứ Tư. Khi các cô các cậu không hiểu được những giá trị cơ bản của con người thì các cô các cậu làm sao dạy được con mình. Thế hệ sau của các cô các cậu sẽ tiếp tục là một lũ ăn hại, bị nhân dân khinh ghét mà thôi.

Tôi chỉ mong các Bố Đời, Mẹ Thiên Hạ gặp trong trong đời, tôi nghĩ các cô các cậu sẽ cắn xé nhau như lũ chó dại đói ăn. Việc ấy không sao, nhưng miễn đừng động đến người dân lành là được.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.