“ba que xỏ lá “trong buôn thuốc giả ung thư:Vụ VN Farma

Tuan Ho &Gam Nguyên ‘s phê tê bốc

September /2019

Nước sông Tô lịch và nước suối lavie . Mọi người uống nước nào? Đều là H20 . Đó là VNpharma. Họ đánh tráo khái niệm trắng trợn. Hàng rổ con dấu giả, hàng trăm văn bản giả, cả 1 đường dây có tổ chức, có sự phân công rõ ràng, cấu kết chặt chẽ. Có sự móc nối ngay trong chính cơ quan kiểm tra, cấp phép để bỏ lọt, dung túng bao che cho bọn chúng hàng năm trời. Và nguy hiểm hơn là lũ tôi phạm có tổ chức này đã vươn vòi bạch tuôc, có tính chất quy mô mafia Quốc tế


Tự đặt hàng sx thuốc, giả nhãn mác bao bì, giả cty địa chỉ nước ngoài, chuyển ngân lậu. Nâng kê khống giá…. hối lộ, chạy án… nó cho thấy mức độ tàn bạo, cố ý phạm tội bằng mọi cách. Khi bi phát hiện thì bỏ tiền chạy án, chuyển đổi tội danh… nhằm thoát tội và tiếp tục thách thức pháp luật. Quy mô, tính chất, mức độ, thủ đoạn, lợi nhuận thu được là những điều khủng khiếp. Chúng làm băng hoại đạo đức nền y đức, phá hoại niềm tin của nhân dân với đảng và chính phủ… vô cùng độc ác, mất hết nhân cách, tính người khi chúng chọn đối tượng để lừa dối, kinh doanh trục lợi chính trên những thân phận người dân nghèo khó, bị mắc trọng bệnh hiểm nghèo. Họ không còn biết trông vào ai nữa, chỉ biết bấu víu chút niềm tin, hy vọng cuối cùng vào đạo đức lương tâm và trách nhiệm của đôi ngũ y bác sỹ.
Vây mà nơi họ đăt niềm tin cũng là băng nhóm của lũ khốn nạn này. Phải gọi chúng là lũ quỷ hút máu người. Trời không dung, đất không tha lũ quỷ đôi lốt người này. Chúng phải bị loại ra khỏi đời sống xã hội, những ai còn thương cảm, thương xót và bao che cho chúng thì cũng là gián tiếp đồng loã với chúng. Nhà báo, nhà văn hay FB nào còn viết bài bênh vực, bao biện cho chúng thì hãy tư vẫn lương tâm, xem lại con người của mình.

Hãy vào thăm các bệnh nhân ung bướu hỏi họ xem nếu họ là người thân của các bạn? Hỏi xem họ phẫn nộ thế nào. Không. Không thể không thực hiên một bản án nghiêm khắc nhất của pháp luật. Ngoài bản án do toà tuyên án ra. Chúng còn phải chịu một bản án của toà án lương tâm phán xét suốt cuộc đời chúng nếu chung còn tồn tại trên cuôc sống này. Mong tât cả cùng chung tay tiêu diệt ngay vấn nạn thuốc giả đang hoành hành hiện nay trên thị truòng. Vậy mà Bộ y tế vẫn suốt ngày báo cáo là không phát hiện được thuốc giả. Những con người giả thì làm sao phát hiện được hàng giả? Hãy lựa chọn, thay ngay và tìm kiếm những người thật trung thực với nước, với dân để tiêu diêt lũ ác quỷ sản xuất và kinh doanh thuốc giả trên thi trường hiên nay. Chỉ có như vậy mới từng bước lập lại trật tu thị trường quản lý ngành Dược đầy tai tiếng bấy lâu trong ngành Y. Và giúp nhân dân tránh khỏi nạn thuốc giả như hiện nay. Phải xử lý thật nghiêm khắc lũ tôi phạm này cùng kẻ tiếp tay, dù bất kể họ là ai, cấp gì. Không có vùng cấm. Xử nghiêm trách nhiệm người đứng đầu của ngành y dược.


phê tê bốc : Phan Trí Đỉnh .

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.