Hoàng Chí Phong(Joshua Wong)của Hồng Kông”mặt dơi mõm chuột”-A K 47 Nguyễn Văn Minh

AK 47 Nguyễn Văn Minh

KHÔNG NÊN GỌI TÊN NHÃI RANH “MẶT DƠI MÕM CHUỘT” HOÀNG CHI PHONG LÀ “NHÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI”


CDBHB – Ở cái tuổi 17 (nay là 23), suốt nhiều năm trời Hoàng Chi Phong không lo học tập, rèn luyện kiến tạo tương lai cuộc sống của mình mà đã bị bọn phản động nước ngoài bơm vá, giật dây, “xui trẻ con ăn cứt gà sáp” để huyễn hoặc mình là anh hùng, là nhà dân chủ.
Truyền thông chính thống của Nhà nước Trung Quốc gọi Phong là “Hán gian”. Với những hành động xâm phạm chủ quyền của VN vừa qua, chúng tôi luôn lên án và cũng chẳng tin nhiều những thông tin của hãng truyền thông chuyên nói xấu VN từ TQ nhưng chúng tôi đồng tình với việc không cổ súy cho đám nhãi ranh bị giật dây gây bất ổn xã hội. Càng không đồng tình với nhiều kẻ ở VN đang cố tình tô vẽ, dựng Hoàng Chi Phong lên như một anh hùng, một biểu tượng của phong trào dân chủ, rắp tâm du nhập thứ hình mẫu khốn nạn mặt dơi mõm chuột ấy về VN để kích động giới trẻ.
Đó là lý do mà vì sao một số đối tượng gần đây như Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Đoan Trang, Trịnh Hữu Long, Phạm Ngọc Hưng, Bạch Hoàn, Lê Trọng Vũ, Nguyễn Trung Bảo…luôn hết lời tụng ca Hoàng Chi Phong và cái gọi là “cách mạng” ở Hong Kong.
Rồi một số báo Việt Nam, trong đó nhiều nhất là Báo Tuổi trẻ, Phụ nữ TP Hồ Chí Minh liên tiếp tường thuật chuyện Hong Kong và Hoàng Chi Phong, gọi Hoàng Chi Phong là “nhà hoạt động xã hội”. Nhà hoạt động xã hội cái gì? Vì sao những tờ báo này muốn cổ súy cho một kẻ vớ vẩn như Hoàng Chi Phong. Có lẽ vì họ muốn điều tương tự xảy ra ở Việt Nam.
Được biết các cơ quan chức năng đã nhắc nhở nhận thức sai trái này.
Thiết nghĩ đó là một điều xác đáng!

tên mặt dơi mõm chuột “phát biểu tại Đức


(Theo Chống Diễn biến hòa bình)

Huyền Lê

Nhìn khí thế của các bạn trẻ Hồng Công có nhiều lãnh đạo VN cũng lo lắng ,nếu như sinh viên, học sinh của chúng ta học tập họ thì thậm nguy.
Yên tâm đi ,thanh niên chúng ta bây giờ phần lớn mù mờ về mục đích sống, không có hoài bão, không có lý tưởng, chả vì ai …Chỉ vì mình.
Mục tiêu của các em, các cháu là.. Tiền.. Càng nhiều tiền càng tốt. Bằng mọi cách để kiếm Tiền. Sống thì phải nhiều tiền như bác Dũng, bác Son, bác Tuấn… Mà chết phải chôn hoành tráng như bác Trần Đại Quang. Đấy là những tấm gương tiêu biểu của các vị lãnh đạo nhà nước để các con noi theo học tập. Còn thì các con mặc mẹ chúng mày, muốn ra sao thì ra. Tương lai của đất nước,giống nòi…Đất đai, sông núi, biển cả…của tổ quốc kệ ,éo thèm quan tâm…
Từ trung ương đến địa phương ,các ngành nghề từ y tế đến giáo dục… VV chỉ thi nhau kiếm chác bằng mọi giá. Cho nên so sánh HK và VN thật là khập khiễng. Chả bao giờ VN giống được như HK đâu mà các vị phải lo.

phê tê bốc Trần Mạnh Hảo


3 responses to “Hoàng Chí Phong(Joshua Wong)của Hồng Kông”mặt dơi mõm chuột”-A K 47 Nguyễn Văn Minh

  1. Đã có bài phản hồi cho AK47 NVM của Nhà giáo LÃ MINH LUẬN đăng trên FB. Và cũng vì bài ” chửi ” tên nhà báo bưng bô này, mà cô giáo LML vừa bị FB khóa tài khoản 7 ngày.

  2. Tôi muốn gửi bài viết của Nhà giáo Lã Minh Luận cho trang Kontumquetoi.com , nhưng tôi không biết phải gửi thế nào?
    Xin cảm ơn

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.