Không học tập và làm theo…nên trở thành cán bộ kách mệnh hữu sản !!!

THAM NHŨNG LÀ ĂN CẮP

( Họ ăn cắp kinh tế, ăn cắp văn hoá , khốn nạn đê hèn nhất là ăn cắp đất nước ! )

Cứ huỵch toẹt mà nói cho thẳng , nói cho vuông , nói cho dễ hiểu : Tham nhũng là ăn cắp ( ăn cắp văn hoá – ăn cắp kinh tế rồi họ bàn nhau ăn cắp đất nước ) !

Về các địa phương , nhìn vào nhà các lãnh đạo địa phương từ Chủ tịch & Bí thư từ cấp xã trở lên chẳng có ông – bà nào nghèo hơn dân không ? Câu trả lời là không , họ sở hữu những những ngôi nhà to và đẹp , những biệt thự nguy nga được trang trí bằng hàng trăm m3 gỗ quý , ở những vùng khó khăn những người lãnh đạo ăn cướp trắng trợn tiền và vật chất kể cả con giống , thùng mỳ tôm mà đồng bào cả nước chung tay ủng hộ . Nói thẳng ra là họ ăn cắp lòng tin , ăn cắp lòng nhân ái của dân tộc .

Ông Nhạ Bộ trưởng Bộ giáo dục người đứng đầu nghành Giáo dục được cộng đồng ưu ái đặt cho tục danh : “ Nhạ ngọng “ . Chính ông Nhạ bị báo chí phê phán , lên án và bóc mẽ lấy luận án của người khác làm luận án của mình đó là hành vi đạo văn , tức là ăn cắp văn hoá . Người đứng đầu nghành giáo dục ngẫu nhiên là tấm gương xấu , cho nên nền giáo giục xuống cấp trầm trọng , Thầy đánh trò , trò hành hung Thầy , rồi các Cô giáo thi nhau bạo hành học sinh .

Cá biệt 2 Ông Giáo sư đầu nghành ngôn ngữ học là Trần Ngọc Thêm và Nguyễn Đức Tồn hơn 30 năm trước ăn cắp cả cuốn sách của tác giả Kim Định mà vẫn được thăng quan tiến chức , vẫn giảng dạy về đạo đức Cách mạng . Thậm chí Ông Thêm còn nói : “ Ăn cắp có nhân văn “ thật là vô liêm xỉ , vãi ccc ( vãi củ cải vào bản mặt nhân văn của các ông ) .

Quan to ăn cắp to , quan nhỏ ăn cắp nhỏ , họ ăn không chừa một thứ gì , ( nếu cứt không thối họ cũng xơi ) . Sắp tới Vân Đồn , Bắc Vân Phong , Phú Quốc cũng chuẩn bị cho thuê đó là hành động : Ăn cắp đất nước !

Tham nhũng là ăn cắp , ăn cắp để mất nước là có tội với Tổ tiên có tội với dân tộc !

phê tê bốc Đỗ Ngà

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.