Hàng Việt Nam chất lượng cao/ma dzê in Vietnam

Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Vo Nhat Thu

Gửi em Hạnh, Chủ tịt Hội DN Hàng VNCLC.

Hàng Việt Nam không biết “chất lượng cao hay thấp ?”

“Thay mặt ban chấp hành, tôi nhận lỗi với người tiêu dùng và các doanh nghiệp làm ăn chân chính về sai sót này”

Vũ Kim Hạnh DN/HVNCLC

(có phải là nhà thiết kế “nón Huế có sừng ??)

Đó là lời “đau đớn” nhứt phát ra từ cuống họng em kể từ hôm Asanzo lộ mặt là quân phản bội lòng yêu nước của người tiêu dùng VN. Từ hàng TQ chuyển qua Asanzo, được sự hà hơi tiếp sức của em, hàng TQ nghiễm nhiên trở thành hàng VN Chất lượng cao!

Em có biết mấy ngày ni người tiêu dùng yêu nước đang quay lưng với tất cả hàng nào có Logo chữ V được chứng nhận Hàng VN chất lượng cao không? Họ quay lưng bởi chính cái Hội của em đã phản bội họ.

Anh lo lắm! Lo mần răng cứu vãn cái cốt cách thuần Việt trong sản phẩm Việt. Nhưng sản phẩm để cứu sẽ là gì đây? Cả đêm qua về quê anh không ngủ. Sáng ni mắc ỉa, dậy sớm anh ra gò. Gió buổi sáng hiu hiu, mát rượi. Chợt một bụi cây dại trước mặt đu đưa. Trong đầu bật ra ý tưởng, anh thốt thành lời: Đây rồi! Hàng VN chất lượng cao đây rồi!


Em biết đó là gì không? Là lá mua em nợ! Cây mua trên các sườn đồi nắng gió, có màu hoa tím biếc em biết không? Nó là món quà được thiên nhiên ban tặng cho người quê anh. Em biết công dụng tuyệt với của nó là gì không? Chùi đít! Vâng chỉ mỗi công dụng chùi đít là trên cả tuyệt vời em ạ!
Em hình dung, thân lá mềm và mịn như nhung, sau khi thỏa mãn một trong những cơn tứ khoái, nó sẽ được dùng chùi nhẹ nhàng… ôi sướng cái đít làm sao!

Vâng! Sản phẩm VN độc đáo đây rồi! Anh sẽ kinh doanh mặt hàng lá mua với duy nhất thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng: Chùi đít!
Em đừng cười nhé! Người dân VN bây giờ đi vệ sinh xong đều thích dùng vòi xịt để rửa. Tuy nhiên tại các sân bay, hầu hết các WC đều không dùng vòi xịt mà dùng giấy. Em biết rồi. Giấy chùi tuy có mềm nhưng không mịn, có khi rát đít thì làm sao sánh bằng lá mua quê anh. Phân khúc thị trường trước mắt anh sẽ tập trung vào tầng lớp trung lưu và cao cấp ở các sân bay nhưng nhu cầu ỉa luôn muốn được êm đít.

Anh sẽ quảng bá, sẽ đánh thức tiềm năng sử dụng sản phẩm đầy thân thiện với môi trường này. Anh sẽ đăng ký nhãn hiệu để lấy lại uy tín cho Hội em, em nhé! Tên là gì nhỉ? À. lá mua chùi đít VN! Sản phẩm đại diện cho hàng VN chất lượng cao!
Bảo đảm không có thằng Tàu, thằng Tây mô vô đây để cạnh tranh hoặc làm giả sản phẩm thuần quê VN của anh được.

Chưa dừng lại ở đó. Tiềm năng xuất khẩu lá mua với công dụng chùi đít của anh cao, cao lắm! Thị trường, nếu nói ra em sẽ ngạc nhiên nhưng mà hiện thực. Đó là anh sẽ xuất khẩu vào Mỹ.
Em ngạc nhiên à? Đó là thị trường khó tính? Đúng vậy! Nhưng tiềm năng là có thực! Em biết dân Mỹ với hơn 300 triệu dân, nhưng không có nơi nào dùng vòi xịt để rửa đít như VN. Nếu hàng của anh thâm nhập được, bảo đảm ngay cái chụi đầu tiên, dân Mỹ sẽ ồ lên: Đây mới thật sự là hàng thế giới chất lượng cao! (Hàng lá mua VN qua tay họ sẽ được nâng lên tầm thế giới! Em hiểu không?)
Anh ước tính, giá cả sẽ thể nào nhỉ? À, mỗi lá sẽ có giá 1,5 cent. Mỗi lần mỗi người dùng bình quân 4 lá, vị chi là 6 cent. Trừ thuế, doanh thu ròng cho là còn 5 cent. Mỗi người bình quân đi một ngày/lần, như vậy với 300 triệu dân cùng tiêu thụ sản phẩm. Môt ngày doanh thu ròng về lá mua sẽ lên đến 15 triệu USD. Một tháng là 450 triệu. Một năm là 5,4 tỷ USD!
Trời ơi! Con số chỉ có nằm mơ em ơi! Lúc nớ quê anh sẽ bạt ngàn những đồi mua. Là mua sẽ tạo ra ngàn ngàn công ăn việc làm. Và anh, anh sẽ là tỉ phú về lá chùi đít. Anh sẽ giàu, quê hương sẽ giàu và cả chính phủ mình cũng sẽ dư dả nguồn dự trữ ngoại tệ.

Đó là ý tưởng. Nhưng anh tin ý tưởng ấy sẽ trở thành hiện thực. Em hãy cùng anh vực dậy, lấy lại niềm tin cho người tiêu dùng VN và thế giới về một sản phẩm thuần Việt em nhé! Nếu em còn phân vân hay thắc mắc, anh sẽ gửi cho em vài lá anh đã chùi rồi. Em cứ thử quẹt vào đôi má mịn hồng của em, em sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời đến ngất ngây! Em đừng sợ lá anh dùng chùi rồi nhớp, thúi. Dù nó nhớp hay thúi đến thế nào thì nó vẫn còn sạch gấp vạn lần cái chứng nhận hàng VNCLC mà Hội em dâng tặng cho những thứ hàng Tàu Asanzo lừa đảo người tiêu dùng yêu nước. Thúi đế cở nào cũng không bằng lời xin lỗi hời hợt như câu trích của em trong lời nhập đề ở thư này.

Nào! hãy thiện chí mà quay lại em nhé! Người VN vốn có lòng vị tha, nhân ái. Đánh kẻ chạy đi ai đánh kẻ chạy về. Em dù có bẩn thỉu bị lộ trong chứng nhận hàng VNCLC cho Asanzo nhưng nếu biết ăn năn, đồng hành cùng sản phẩm Lá mua chùi đít chất lượng cao của anh, người tiêu dùng yêu nước chắc chắn sẵn lòng tha thứ.
Hãy dũng cảm phục thiện em nhé!

Anh, người tiêu dùng đầy lòng yêu nước.

Võ Nhật Thu

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.