“Trong đầm không gì đẹp bằng sen” ,nhưng sen bị nhiểm độc như chất thãi của Phóc Mô Xà(Formosa) !!-Trần Quang Lộc

NƯỚC ĐẦM SEN BỊ NHIỄM CHẤT CỰC ĐỘC !!

Trần Quang Lộc

Chủ đầm sen, nơi mà cách nay mấy ngày có nhiều cô gái trẻ đẹp đến tắm khỏa thân làm trắng da, thông báo cho tôi biết:
Sau ngày các cô gái về tắm khỏa thân, đầm sen bỗng xảy ra hiện tượng lạ chưa từng thấy: nước đầm vẫn trong nhưng cá chết hàng loạt nổi lềnh bềnh trên mặt đầm, những con hàu, con ngao cũng đang ngoắc ngoải nổi lấp lửng giữa lưng chừng tầng nước, lá sen đã bắt đầu đổi màu!

Lập tức ông ta phóng xe lên phòng tài nguyên môi trường tường trình sự việc và đề nghị cán bộ kỹ thuật về ngay hiện trường giúp tìm ra nguyên nhân và khắc phục hậu quả.

Anh cán bộ phòng tài nguyên đến hiện trường, bước xuống mép đầm vốc nước đưa lên mũi ngửi rồi thè lưỡi nếm thử. Anh bỗng nhăn mặt phun nước phè phè, xác định: Nước đầm bị nhiễm chất Vulve, tiếng Việt gọi nôm na là L. Đây là chất cực độc. Phải thay ngay nước trong đầm. Nếu chậm trễ không những sen trong đầm chết sạch mà chất vulve lắng xuống ngấm vào bùn non, sau này không một sinh vật nào sống nổi!

Thay cả đầm nước gần một hecta là bất khả thi. Chủ đầm sen đăng trên trang FB cá nhân với nội dung: Bạn nào khử được chất độc vulve đưa đầm sen trở về trạng thái tự nhiên sẽ được hậu tạ.

Chủ đầm sen còn cho biết thêm, các chàng trai cùng tắm chung với các cô gái hôm đó toàn thân bắt đầu lở loét, ngứa ngáy khủng khiếp. Tất cả đều đã nhập viện da liễu,

Vụ đầm sen bị nhiễm độc tôi chỉ nhận được bấy nhiêu đó thông tin. Không biết đã có bạn nào khử được chất vulve đưa nước đầm sen trở lại lúc ban đầu chưa? Khi nào nhận được tin mới sẽ thông báo sau.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.