“Ba que xỏ lá “:Loạn… yêu quái

Loạn… yêu quái!

18/04/2019 15:22 GMT+71282Lưu

TTO – Trư Bát Giới khi xưa giữ chức Thiên Bồng Nguyên Soái, chỉ huy hơn tám vạn thủy binh ở thiên đình. Trong một bữa say rượu, ông ôm hôn Hằng Nga trong thang máy và bị Hằng Nga tố giác với Ngọc Đế.

Ở thiên đình, tội sàm sỡ là tội rất nặng chứ không đơn giản chỉ bị phạt hai trăm ngàn, ông bị đày xuống trần gian làm yêu quái. Thế nhưng ông vẫn giữ nguyên bản tính, mỗi khi vào thang máy, ông lại giở trò sàm sỡ bất kể già trẻ lớn bé. Thang máy trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ và trẻ em. Có người thậm chí đề nghị làm cửa kính cho thang máy để giám sát ông.

Loạn... yêu quái! - Ảnh 1.

Một nhân vật khác, Quyển Liêm Đại tướng vốn là vị thần ở điện Linh Tiêu. Lại cũng do say rượu trong giờ hành chánh, ông làm vỡ chén lưu ly làm văng miểng đứt chân Ngọc Hoàng. Ông bị kết tội “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, bị kỷ luật chuyển công tác xuống làm yêu quái ở Lưu Sa Hà. Dù mang tiếng là bị kỷ luật, nhưng thực tế ở chỗ mới ông giữ chức vụ cao hơn ở chỗ cũ, được mặc sức tác oai tác quái.  Với 18 phép thần thông biến hóa, ông biến thí sinh thi tốt nghiệp từ 1-2 điểm tăng lên thành thủ khoa. Ông “tăng” điểm rất “xa”, nên người ta gọi ông gọi là “Sa Tăng”.

Các vị thần tiên trên thiên đình nuôi thú cưng, nhưng không kiểm soát chặt mà lại thả rông nên chúng liên tục trốn xuống hạ giới làm yêu quái. Đối phó với chúng không hề dễ dàng, vì tên nào cũng mang theo bảo bối. Yêu quái nhan nhản khắp nơi, chúng rủ nhau đánh hội đồng, lột đồ nữ sinh đến nỗi nạn nhân phải nhập viện. Nghiêm trọng hơn, chúng dễ dàng ra tay cướp, giết nạn nhân một cách dã man. Tôn Ngộ Không tuy tài ba, nhưng bị nhốt dưới núi Ngũ Hành nên không thể ra tay diệt trừ yêu quái.

Người dân lại không biết tin vào ai, họ trở thành một đám đông cuồng nộ, họ dễ dàng cổ xúy cho các hành động giang hồ và xem giang hồ mạng như một hình tượng kiểu mẫu. Trật tự bị đảo lộn, họ livestream tất cả những gì nóng sốt, từ anh chàng đeo vàng khoe của đến livestream ăn mừng cả đám tang. Trước các hành động lạ lùng như thế, người ta chỉ biết kêu lên “Ngộ không”, ừ thì, ngộ quá.

Đường Tăng ơi, đang ở đâu về gấp.

Hoàng Dược Sư
Tuổi Trẻ Cười

Tạm giữ khẩn cấp thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 có thai

LĐO | 23/04/2019 |

Công an huyện Bảo Yên đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với thầy A bị tố quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh lớp 8 mang thai.

Công an huyện Bảo Yên đã ra lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với thầy A bị tố quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh lớp 8 mang thai.

Cơ quan điều tra – Công an huyện Bảo Yên đã tiến hành tạm giữ khẩn cấp thầy giáo N.V.A bị tố dụ dỗ, quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh lớp 8 mang thai.

Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai

Phẫn nộ trước vụ thầy giáo làm nữ sinh lớp 8 mang bầu

Tạm giữ khẩn cấp thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 có thai

Vụ thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Nhà trường rất sốc!

Liên quan vụ thầy giáo bị tố nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh đến mang thai lại Lào Cai, Công an huyện Bảo Yên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với ông N.V.A (36 tuổi, thầy giáo bị tố cáo) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo báo cáo của Công an xã Thượng Hà (huyện Bảo Yên, Lào Cai), lúc 13h ngày 21.4, đơn vị nhận được tin báo của người thân nữ sinh H.T.H (14 tuổi, trú tại địa bàn, học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà) tố cáo về việc H.T.H có biểu hiện lạ, nghi vấn bị thầy giáo tại trường xâm hại tình dục.

Sau khi tiếp nhận trình báo, Công an xã Thượng Hà đã xác minh và làm việc với nữ sinh và thầy giáo bị tố. Nữ sinh H cho biết đã bị thầy giáo N.V.A (36 tuổi, dạy Tin học tại trường) có hành vi quan hệ tình dục, hiếp dâm nhiều lần dẫn tới có thai 3 tháng (có phiếu siêu âm kiểm tra).

Ông Đặng Chí Thanh, Chủ tịch UBND xã Thượng Hà cho biết: “Tại cơ quan công an, thầy giáo A đã thừa nhận có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh H. ở phòng trực bán trú của nhà trường”.

Ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, cho biết hôm nay cơ quan chức năng đã đưa nữ sinh trong vụ việc trên đi xét nghiệm ADN. “Nếu kết quả xét nghiệm cho thấy ADN thai nhi trong bụng của nữ sinh khớp với ADN của thầy giáo thì sẽ có đầy đủ cơ sở để kết luận, khởi tố”, ông Khải nói.C.N


Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.