Cái chi cũng(đểu) giả được !

Phát hiện đối tượng nữ giả danh sĩ quan quân đội(Giá trị đảo nộn chả biết đâu mà nần) !

Qua công tác nghiệp vụ, Cục Bảo vệ An ninh Quân đội phát hiện một đối tượng nữ có dấu hiệu giả danh sĩ quan cao cấp quân đội.

Sáng 2-4, Cục Bảo vệ An ninh Quân đội đã phối hợp với Tổng cục II, lực lượng Kiểm soát Quân sự, Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Công an phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội tổ chức kiểm tra một phụ nữ mặc quân phục với quân hàm đại tá, không có biển tên.

Cơ quan chức năng làm việc với đối tượng Đào Thị Uyên.

Đối tượng Đào Thị Uyên.

Đối tượng Đào Thị Uyên cùng quân hàm, phù hiệu đã sử dụng trái phép.

Qua kiểm tra của các cơ quan chức năng, đối tượng đã không xuất trình được giấy tờ gì liên quan tới quân đội. Đối tượng khai tên là Đào Thị Uyên, sinh năm 1974, số chứng minh thư nhân dân 012179146, quê quán: Thôn Vĩnh Khang, xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội, không phải là quân nhân, hiện đang là nhân viên Công ty Luật Tất Thành, TP Hà Nội.

Trước đây, Uyên từng có thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Quân chủng Phòng không-Không quân. Việc đối tượng mang mặc quân phục gắn quân hàm đại tá để chụp ảnh, rồi đăng lên các trang mạng xã hội nhằm tăng thêm uy tín cho bản thân. Hơn nữa, Uyên đang làm trong công ty luật nên cố tình mang mặc như vậy để thêm phần tự tin khi đi gặp các đối tác.

Sau khi làm việc với các cơ quan chức năng, đối tượng Đào Thị Uyên đã nhận ra việc làm sai trái của mình, đồng thời tự nguyện giao lại toàn bộ quân hàm, phù hiệu. Hiện đối tượng đã được các cơ quan chức năng của Bộ Quốc phòng bàn giao cho Công an TP Hà Nội và địa phương quản lý.

Theo Qdnd.vn

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.