Chứng chỉ hành nghề”bán miệng dưới nuôi miệng trên”(buôn phấn)-Chu Mộng Nong

Chứng chỉ hành nghề buôn phấn(bán trôn nuôi miệng)

Chu Mộng Long 

Được một thời gian, Tú Bà lại nghĩ ra một loại chứng chỉ mới, chứng chỉ an ninh động phòng với lý do, mỗi cô gái phải là một chiến sĩ an ninh, vì dạo nào nhiều khách chơi quỵt, nửa đêm chơi xong chuồn mất. Vậy là các gái phải trích những đồng tiền boa còm cõi ra học chứng chỉ an ninh động phòng.

KD: Ngành Giáo dục có ông thầy Chu Mộng Long viết phát… ghê răng 

—————- 

Nhà chứa ngày một đông gái làng chơi nên Tú Bà ngày một chảnh chó. Không cần phải cho người đi mua gái như ngày xưa, mỗi ngày có hàng ngàn gái đến cửa nhà chứa xin việc. Mụ Tú không phải mất tiền mua mà còn được lót tay bạc vạn. Gái đẹp lót ít, gái xấu lót nhiều. Mụ Tú đếm tiền không xuể.

.Với một lực lượng gái hùng hậu như vậy, Tú Bà bắt đầu nghĩ cách vặt lông nhím ngay trong đội ngũ đang làm việc cho nhà chứa. Khách nước ngoài ngày một đông nên tiêu chuẩn trước tiên phải biết ngoại ngữ. Tú Bà mở ngay một trung tâm ngoại ngữ. Các gái phải nộp học phí để chuẩn hóa ngoại ngữ. Xong một khóa, nhà chứa lại hốt bạc vạn. Gái học xong chỉ cần nói được câu: I dit you
Chuẩn hóa xong ngoại ngữ, Tú Bà lại nghĩ ra chứng chỉ khác. Mỗi gái ở đây phải có chứng chỉ tin học, nếu không sẽ bị sa thải. Đám gái sợ mất việc kéo nhau đến hỏi mụ Tú:
– Tiếp khách thì cần gì trình độ tin học?
Tú Bà giải thích:
– Ngày xưa tiếp khách phải biết cầm kỳ thi họa. Nay những thứ đó không cần. Nhưng nhỡ khách muốn chơi game hay xem phim sex trước khi giao hoan thì gái phải biết tin học để chơi với khách. Vả lại lúc rảnh nên biết khoe hàng, bán hàng trên mạng. Nghề buôn phấn cũng phải hiện đại hóa, công nghệ hóa.
Ra thế. Vậy là cả ngàn gái phải đóng tiền học phí để có chứng chỉ tin học, mặc dù chơi game, xem phim sex hay khoe hàng, bán hàng thì ai cũng làm được mà không cần học.
Được một thời gian, Tú Bà lại nghĩ ra một loại chứng chỉ mới, chứng chỉ an ninh động phòng với lý do, mỗi cô gái phải là một chiến sĩ an ninh, vì dạo nào nhiều khách chơi quỵt, nửa đêm chơi xong chuồn mất. Vậy là các gái phải trích những đồng tiền boa còm cõi ra học chứng chỉ an ninh động phòng.
Các cô gái hết đường sống, nhưng nếu bỏ nghề thì biết làm gì. Thôi thì đành bám nghề, chỉ cần miếng cơm qua ngày thôi cũng được. Tưởng thế là yên. Được một thời gian, mụ Tú lại nghĩ cách làm tiền mới. Mỗi cô gái đều phải có chứng chỉ để xếp hạng ngạch. Làm đĩ cũng phải có đẳng cấp cao thấp chứ không thể đánh đồng. Vậy là có lớp học chứng chỉ hạng ngạch. Các cô gái không có tiền nộp học phí. Mụ Tú cho vay nợ. Vậy là các gái thi nhau học để có chứng chỉ hạng ngạch, nếu không có thể bị đuổi ra đường.
Mà sự thực, có muốn bị đuổi ra đường cũng không được, vì nợ mẹ đẻ nợ con. Cuộc đời các gái coi như cột chặt vào nhà chứa để làm nô lệ. Không có khách thì mụ Tú bắt lao động khổ sai để trả nợ. Trang trại của mụ Tú có cả đống việc để làm: chăn gà chăn vịt, chăn heo chăn bò, dọn rác… Nhiều gái khóc vàng mắt. Khổ lắm, nhục lắm…
Trong thời đại nhà chứa cũng phải hiện đại hóa, công nghệ hóa, nhà chứa liên tục có những cải cách và bắt gái phải thi đua lập thành tích. Những cuộc thi gái bao giỏi diễn ra hàng năm, những sáng kiến kinh nghiệm càng nhiều. Ngoài tiếp khách, gái còn phải lao vào những hoạt động thi đua đó hơn 18 tiếng mỗi ngày. Lại phải vừa làm việc vừa hí hoáy ghi chép tỉ mỉ gần 20 loại hồ sơ sổ sách. Ghi chép tiền boa, số lần, số giờ tiếp khách thật tỉ mỉ đến cái nhịp điệu chịch của khách trong cái ma trận của mẫu hồ sơ sổ sách. Gái nào đang kỳ đèn đỏ thì được cử vào đội quân đèn đỏ làm người giám sát mọi hoạt động của nhà chứa.
Một số gái mệt mỏi, căng thẳng dẫn đến uất ức đến mức tìm cách phá đám các cuộc chơi. Có khách làng chơi bị ăn tát, bị lừa uống nước giặt quần, thậm chí có khách bị cắn lủng chim. Tiếng xấu vang khắp nơi. Nhà chứa rơi vào khủng hoảng.
Một đêm kia mụ Tú khó ngủ, cứ đi ra đi vào trong sân để nghĩ cách chấn chỉnh nhà chứa. Mụ chợt nghĩ ra một loại chứng chỉ mới: chứng chỉ hành nghề. Gái nào không có chứng chỉ hành nghề thì điều động nó đi nuôi heo nuôi gà, hốt nhà cầu, hút ống cống cho nhà chứa. Gái nào đã có chứng chỉ hành nghề mà vi phạm đạo đức nhà chứa thì sẽ bị tước phép hành nghề.
Một số gái bức xúc cãi cho ra nhẽ, rằng bán dâm thì lâu nay vẫn bán dâm, sao bây giờ mới đòi có chứng chỉ bán dâm? Mụ Tú trợn mắt quát:
– Bán dâm cũng phải học làm người lương thiện. Có lương thiện thì khách mới yêu và cho nhiều tiền. Hiểu chưa?
Mụ Tú ra lệnh lột truồng những đứa hay cãi đó rồi tống vào chuồng chó cho chó bẹc giê xử tội. Đa số sợ hãi im thin thít mà vâng lời. Ừ thì học. Vẫn bài học vành ngoài bảy chữ vành trong tám nghề. Nhưng nghe nói trong chương trình có thêm bài học bôi trơn để phòng khi về già nếu phải tiếp khách quá bốn lần một ngày thì khỏi bị đau rát…


Chu Mộng Long

Phụ đính

Sinh viên ngành sư phạm bán dâm 4 lần sẽ bị đuổi học?

Theo khung vi phạm của dự thảo do Bộ GD&ĐT mới ban hành, sinh viên ngành đào tạo giáo viên nếu hoạt động mại dâm đến lần thứ tư sẽ bị buộc thôi học.Sinh viên bán dâm bị xử lý như thế nào? Nhiều bạn trẻ cho rằng mại dâm là hoạt động đáng lên án, cần có hình thức xử lý sinh viên bán dâm. 

Nội dung vi phạm và khung xử lý kỷ luật học sinh, sinh viên được Bộ GD&ĐT đặt ra kèm theo dự thảo thông tư về quy chế công tác học sinh, sinh viên đối với các ngành đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng, trung cấp.

Theo đó, sinh viên nếu hoạt động mại dâm đến lần thứ tư sẽ bị buộc thôi học. Nếu vi phạm lần đầu tiên trong cả khóa học, sinh viên bị khiển trách và lần thứ hai là cảnh cáo, lần thứ ba đình chỉ có thời hạn. Sinh viên chứa chấp, môi giới mại dâm một lần sẽ bị buộc thôi học. 

Nghị định cũng chỉ ra hàng loạt nội dung vi phạm và khung xử lý tương xứng. Theo đó, sinh viên sẽ bị đuổi học một lần nếu chứa chấp, buôn bán vũ khí, chất nổ và hàng cấm theo quy định của Nhà nước. Sinh viên đánh nhau, tổ chức hoặc tham gia tổ chức đánh nhau lần 3 sẽ bị đình chỉ có thời hạn.

Dự thảo khung vi phạm, xử phạt của Bộ GD&ĐT.

Học sinh, sinh viên thi, kiểm tra thay; thi, kiểm tra hộ hoặc sao chép tiểu luận, đồ án, khóa luận tốt nghiệp sẽ bị buộc thôi học nếu thực hiện lần thứ hai.

Nếu sinh viên vi phạm lỗi đăng tải, bình luận, chia sẻ bài viết, hình ảnh có nội dung dung tục, bạo lực, đồi trụy, xâm phạm an ninh quốc gia, chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân trên mạng Intenet sẽ xử theo tùy mức độ.

Trường hợp sinh viên tham gia biểu tình, tụ tập đông người, khiếu kiện trái quy định pháp luật sẽ bị xử lý từ khiển trách đến buộc thôi học, tương ứng số lần vi phạm từ một đến bốn. Trường hợp nghiêm trọng sẽ bị giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, hình thức kỷ luật của học sinh, sinh viên từ cảnh cáo trở lên sẽ được lưu vào hồ sơ và thông báo cho gia đình.

Trường hợp học sinh, sinh viên bị kỷ luật mức đình chỉ học tập có thời hạn hoặc buộc thôi học, nhà trường phải gửi thông báo cho địa phương và gia đình biết để phối hợp quản lý, giáo dục.

Cá nhân và tập thể học sinh, sinh viên nếu xét thấy các hình thức khen thưởng và kỷ luật không thỏa đáng có quyền khiếu nại lên hiệu trưởng.

Nếu nhà trường đã xem xét lại mà chưa thỏa đáng, có thể khiếu nại lên cấp có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.