Cái ác lên ngôi trong xã hội hôm nay :Nước mắt chảy xuôi-Thơ cô giáo Phạm Thị Ngọc Luân

NƯỚC MẮT CHẢY XUÔI 


Cô giáo Phạm Thị Ngọc Luân

Nỗi đau này đâu phải riêng em, 
Cô gái trẻ đi giao gà bị côn đồ sát hại.
21 tuổi, cuộc đời khép lại,
Chỉ vì những kẻ hôi tanh, ác thú đội lốt người
.😡
Cao Mỹ Duyên, thương em quá, em ơi!
21 tuổi, tuổi đời còn quá trẻ,
Em đã phải nằm sâu trong lòng đất mẹ,
Với sự đớn đau, kinh hoàng trước lũ sói bâu quanh.
Nỗi đau thương, uất hận tận trời xanh,
Bông hoa thắm bị bẻ cành, vò nhụy.
Lũ ác ôn, mặt người dạ quỷ,
Bọn chúng bay sẽ bị đày xuống tận Cửu u
Lũ chúng bay sẽ bị nguyền rủa nghìn thu,
5 tên súc sinh dày vò một thiếu nữ.
Bọn chúng bay không bằng loài cầm thú,
Tiếng van xin xé lòng sao bay nỡ không cho.
Bọn chúng bay hãy mở mắt thật to,
Để nhìn kỹ án tử hình giáng xuống,
Những vạc dầu âm binh đang đun nóng,
Quẳng chúng bay trong lửa hận bùng sôi.

Cô bé ơi! Đau đớn quá em ơi!
Thôi em cố quên, cố ngậm cười chín suối,.
Kẻ hãm hại em dù mưu mô đen tối,
Nhưng bị bắt rồi, sẽ đền tội cho em.

Khi cuộc đời còn góc khuất trắng đen,
Những tên quỷ đội lốt người còn ẩn trốn,
Cảnh giác thật nhiều hỡi các thiếu nữ vừa mới lớn !
Hãy tự bảo vệ mình trước lũ quỷ yêu xanh!

(Tân Kỳ- Nghệ An ngày 19/2/2019)

Luân Phạm

Ps: Cộng đồng chúng ta hãy chia sẻ ngay và yêu cầu 1 bản án tử hình đối với 5 tên sát nhân này mọi người nhé!

Bài của bác Đỗ Ngà:


NUÔI ÁN, MỘT TRÒ KHỐN NẠN  !!

Một cô gái đi giao gà ngày 30 tết. Đến quá khuya ngày cuối cùng trong năm cô gái không về nhà. Ngay lập tức, người mẹ đã trình báo Công an Điện Biên. Chưa yên tâm, người mẹ cô gái ấy lại lên mạng kêu khóc trong tuyệt vọng để cầu cứu cộng đồng mạng chung tay giúp sức. Lập tức tin tức được nhiều người chia sẻ để giúp người mẹ bất hạnh ấy tìm kiếm con mình.

Ngày mùng một tết trôi qua không tin tức. Đến 9 giờ sáng ngày mùng 2 tết, người dân phát hiện xe máy của cô gái xấu số. Và sang đến mùng 3 tết, người dân phát hiện xác cô gái trong một ngôi nhà hoang.

Khi phát hiện thi thể nạn nhân, công an mới lập ban chuyên án 219D để truy tìm hung thủ. Khi tìm ra hung thủ thì cô gái cũng đã chết. Như vậy, công an được trình báo ngay ngày 30 tết nhưng họ đã làm gì? Và trong 3 ngày tiếp theo họ đã làm gì? Chẳng làm gì cả, họ lo ăn tết no nê và “quên” trách nhiệm tìm kiếm nạn nhân. Họ được đào tạo có nghiệp vụ, họ ăn lương của dân, nhưng dân kêu cứu họ không phản ứng ngay mà đợi nạn nhân chết thì mới vào cuộc. Tội như cái núi, họ xem không có gì, công như hạt tiêu họ đòi được khen thưởng.

Câu hỏi đặt ra là, tại sao họ bình thân như vại khi có tin báo đầu tiên? Đơn giản, đây là bản chất của ngành công an Cộng Sản. Nuôi án.

Vậy nuôi án là gì? Là khi nhìn thấy vụ án manh nha hình thành, họ sẽ không phá mà để cho nó lớn, vì phá khi án mới nảy mầm thì không có thành tích. Phải nuôi nó lớn thành trọng án rồi phá thì mới có thành tích để lên lon. Muốn có thành tích bắt mại dâm, họ để tệ nạn mại dâm lớn mạnh, nhận tiền bảo kê do các nhà kinh doanh mại đâm cúng cho, đến khi quy mô của tụ điểm đó đủ lớn nếu phá sẽ gây tiếng vang thì lúc đó hốt một lần lấy thành tích để được lên lon. Thấy bọn buôn ma tuý còn nhỏ lẻ, thả cho nó lớn mạnh, thậm chí bảo kê cho nó khuếch trương quy mô làm ăn, khi chúng thành cá mập rồi đánh một một mẻ hốt đậm lấy thành tích để lên lon.

Vụ án Năm Cam cũng là một điển hình cho trường hợp nuôi án của ngành công an thành phố. Năm Cam vốn không phải là tay giang hồ dám đâm dám chém như Đại Cathay khét tiếng Sài Gòn trước 1975, Năm Cam giỏi buôn vua để đám vua tham ăn che chở cho mình. Năm Cam lên làm ông trùm bởi sự chung chi cho công an thành phố và các quan chức khác rải từ trung ương xuống đến quận. Chính vì thế mà những thế lực này che chở cho năm cam làm ăn. Khi lớn tên thành ông trùm thì bọn họ đánh một vố hốt sạch.

Phải nói, nuôi án là một thủ đoạn bất nhân của ngành công an. Nhìn về ngoài là thành tích này thành tích nọ, nhưng tự bên trong, những vụ đại án có được là do Công an nuôi lớn. Trong thời gian được nuôi, bọn tội phạm có đủ thời gian để gây cho xã hội bất an, và gây ra cho nạn nhân của chúng rất nhiều đau thương và mất mát.

Và hôm nay như ta thấy, sự khốn nạn đã lên đến tột cùng khi công an Điện Biên tiếp nhận thông tin mất tích từ rất sớm nhưng không ra quân mà ngồi im tại chỗ chờ án xảy ra. Trong lúc chờ, nạn nhân đã bị giết một cách dã man. Kền kền đợi con mồi chết nó mới nhảy vào chén no nê. Tương tự vậy, Công an Điện Biên đợi con mồi bị sát hại rồi, chúng nhảy vào kếm chác thành tích. Công an Cộng Sản họ thế đấy.

Duy Tân Tào Ta chỉ hận sao công an đánh án chậm quá nên em mới ra nông nỗi này…giống như lời đại biểu QH nói khi người dân đen báo án họ o có làm chỉ khi người dân phát hiện ra án mạng(người dân tìm thấy thi thẻ em) họ mới vào cuộc làm hời hợt rồi cho gia đình chôn đi rồi moi lên .nghiệp vụ non yếu chỉ tham nhũng là giỏi


4Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.