“Con lãnh đạo mần lãnh đạo là “hạnh phúc của dân tộc”(NTQTâm )cho nên vợ con ,cháu lãnh đạo phải được đặc cách ưu tiên XHCN vô sản/giai cấp mới !!

Xung quanh việc xe biển xanh đón vợ con bộ trưởng tại chân cầu thang máy bay

Theo Người Lao Động/ Đàn Chim Việt 

-05/01/2019

Bà bộ trưởng đứng giữa) và con vừa gây tai tiếng trong vụ xe biển xanh. Ảnh minh họa từ Ngôi Sao

Ngày hôm qua 4/1 trên các trang mạng xã hội ầm ĩ từ chia sẻ của một nhà báo, người được cho là đi cùng chuyến bay số VN262 với vợ con một vị bộ trưởng.

Nhà báo này miêu tả, tất cả hành khách trên chuyến bay, kể cả khách đi hạng VIP (hạng thương gia) đều bị chặn lại để cho vợ và con của một vị bộ trưởng xuống trước. Xe biển xanh đã chờ sẵn ngay dưới chân cầu thang máy bay để đưa vợ con vị bộ trưởng này về.

Trần Tuấn Anh BT Công Thương,con trai Trần Đức Lương Quảng Ngỡi

Nhà báo nọ không nói rõ đó là vợ con vị bộ trưởng nào.

Trần Đức Lương cụu Chủ Tịch nước

Ngày hôm nay, thông tin từ các trang mạng xã hội và báo chí cho hay, đó là vợ con của bộ trưởng bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.

Bộ công thương đưa ra một công văn nhằm chống chế việc ‘đón bộ trưởng” cùng với vợ con trên chuyến bay kể trên, chứ không phải ‘chỉ đón vợ con của bộ trưởng” như báo chí phản ảnh.

Nguồn tin không chính thức từ facebook nói, “ngay trong tối qua, một số người thay mặt Bộ trưởng và người nhà Bộ trưởng thanh minh là con Bộ trưởng bị bị ốm, phải đưa vào viện cấp cứu, trong khi Bộ trưởng cũng đang nằm viện không ra đón được. Cực chẳng đã gia đình mới phải làm vậy!”

Nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra bằng chứng rằng, ngày hôm qua 4/1/2019, bộ trưởng Trần Anh Tuấn đang có mặt tại Hà nội, chứ không phải và không thể có mặt trên chuyến bay kể trên. Ông cũng không’đang nằm viện” như tin “không chính thức” kể trên.

Link từ VTC, đài truyền hình nhà nước nói, hôm qua, ngày 4/1/2019, Bộ trưởng Công Thương trao quyết định bổ nhiệm một Cục trưởng tại Hà Nội

Bài báo viết, “chiều 4/1, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Phòng vệ thương mại cho ông Lê Triệu Dũng.” Kèm theo đ1o là hình ảnh ông Tuấn Anh ở Hà Nội cùng thời điểm chiếc xe được “cử đi đón bộ trưởng ở sân bay”.

Cảng vụ hàng không lên tiếng

Cảng vụ hàng không khu vực Miền Bắc sáng ngày 5/1 đã lên tiếng như sau:

Ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc, cho biết: Một ngày tại sân bay quốc tế Nội Bài có trên 500 chuyến bay cất hạ cánh, do đó cần phải cho cán bộ kiểm tra lại đó là chuyến bay nào. Lực lượng an ninh sân bay kiểm soát người và phương tiện ra vào khu vực hạn chế, còn giấy phép ra vào khu vực này là cảng vụ cấp. Giấy phép ra vào khu vực hạn chế của sân bay do cảng vụ cấp gồm có 2 loại. Một loại có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm, quy trình hồ sơ, trình tự thủ tục để cấp giấy phép được tiến hành chặt chẽ theo quy định. Loại thứ hai là thẻ cấp 1 lần, chỉ có giá trị sử dụng 1 lần để ra vào khu vực hạn chế.

“Cảng vụ đã cho cán bộ kiểm tra lại và yêu cầu lực lượng an ninh của cảng báo cáo lại, xem chuyến bay đó có bao nhiêu phương tiện ra vào đón tiễn, có việc đấy không, sau đó sẽ cung cấp thông tin đến báo chí”
 – ông Phương nói. Ông cũng cho biết chưa thể trả lời ngay vì hoạt động trên sân bay rất nhộn nhịp, có rất nhiều phương tiện ra vào khu vực hạn chế, đồng thời khẳng định tất cả quy trình để cấp giấy phép cho người hoặc phương tiện ra vào khu vực này rất chặt chẽ.

Được biết, giấy phép cấp cho xe biển xanh đón vợ bộ trưởng là giấy phép 1 năm.

Trần Tuấn anh là ai?

Trần Tuấn Anh (sinh ngày 6 tháng 4 năm 1964)hiện là Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam, đại biểu quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kì 2016-2021 thuộc đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Quảng Ngãi.

Ông từng là Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ, Tổng lãnh sự Việt Nam tại San Francisco.

Cha ông là Trần Đức Lương, nguyên chủ tịch nước Việt Nam.

Vợ bộ trưởng Tuấn Anh khi trẻ. Ảnh Ngôi Sao

Bà bộ trưởng được báo chí phản ánh trong vụ này là vợ thứ hai của bộ trưởng Trần Tuấn Anh. Bà là Trần Thuỷ Hương, từng được ca ngợi là “sắc đẹp không tuổi”, là “Đệ nhất giai nhân Việt”, là người có “gu thời trang sang trọng, thanh lịch và tinh tế”. Bà Thủy Hương từng phụ trách người mẫu tại Nhà hát Hòa Bình (tp. HCM) và khi thiếu người mẫu bà cũng kiêm luôn chân người mẫu, dù khi đó đã 30 tuổi và là mẹ của 2 con nhỏ.

2012, Trần Thủy Hương kết hôn với bộ trưởng Tuấn Anh và hai người sau đó có một con chung.

Tổng hợp từ facebook, Người Lao Động.

Stop Trần Tuấn Anh!


FB Trương Duy Nhất

5-1-2019

Tôi từng nhiều phen chứng kiến, những chiếc xe 80B xịch ngay chân cầu thang máy bay đón một thằng… cò đất. Nhiều bận thấy những thằng trọc phú giàu lên nhờ đất, bưng cả mâm mỳ Quảng vào phòng chờ hầu Nguyễn Tấn Dũng bất chấp máy rà soát của hệ thống an ninh như bưng vào bếp nhà nó vậy. Mọi nguyên tắc an ninh, áp với ai, không phải với chúng.

Những thằng cò đất, thậm chí vợ con chúng còn thế, huống chi chuyện phu nhân Bộ trưởng Trần Tuấn Anh ầm ĩ hai ngày qua.

Vì thế, chuyện kiên quyết dẹp bỏ biển 80B với các doanh nghiệp bình phong hoặc thân hữu, tôi cho là quyết tâm đáng cổ vũ của chính phủ.

Nhưng như thế chưa đủ. Còn một loại khác cũng nên stop ngay: Không thể để một bộ máy văn phòng tiền hô hậu ủng quanh năm rồng rắn đi hầu hạ vợ con những thằng Bộ trưởng chướng tai gai mắt thế.

Không phải không còn người biết liêm sỉ, nhưng loại mới phu nhân Bộ trưởng đã như thể ăn đái trên đầu quốc dân, không phải ít.

Tôi không cho Bộ trưởng Tuấn Anh vô can trong chuyện này. Anh phải thế nào thì vợ anh mới thế chứ.

Xin lỗi, hay bất kỳ một hình thức kiểm điểm gì đấy trong lúc này là không đủ. Phải cách chức. Vâng, tôi nghĩ một quyết định cách chức Bộ trưởng Trần Tuấn Anh là nên và ngay tức thời.

Vợ đã vậy. Lại bê con ra làm lá chắn, bắt con “đổ bệnh” để biện minh thì quả là một nhân cách không gì vô liêm sỉ bằng.

Tôi kính và phục khi nghe nhiều vị dám hi sinh cái ghế của mình để bảo vệ vợ con. Và khinh miệt những chính khách vô sỉ đến mức bê cả bệnh tình và tính mạng con ra làm tấm khiên đỡ, khi lâm trận.

Đàn ông thế, hèn!

Chính khách thế, vứt!

Một chính khách thế, không chặn ngăn lúc này, lỡ nay mai Tuấn Anh thành Thủ tướng hay Tổng Bí thư (giả dụ thế), thì vợ con y sẽ thế nào? Để họ ỉa đái trên đầu quốc dân sao?

Phụ đính

Lãnh đạo tư bản.đế quốc bóc lột tư bản

cựu TThống Uraguay Mujica

cựu Thủ Tướng Nhật


Thi nịnh trong sáng.

Các bộ ngành hưởng ứng cuộc vận động của ngài TT là quan chức phải biết nịnh trong sáng (Tức không nên nịnh không trong sáng). Họ tổ chức cuộc thi.
Cuộc thi phải thể hiện bằng hành động thiết thực.

Vào chung kết là ba bộ.

Bộ Tài Môi cử người lên tặng cho bộ trưởng quả táo bị cắn một góc.
Ông bộ trưởng hỏi là răng quả táo bị cắn? Không lẽ hàm ý là sẽ tặng thêm con Iphone đời mới nhất nữa à?
Thằng chánh VPP cúi rạp người: 
– Dạ, không bộ trưởng, em cắn là để xem trái táo ấy có bị nhiễm độc không. Nếu bị nhiễm thì em tèo mất rồi. Giờ thủ trưởng cứ yên tâm, trái táo không có độc đâu ạ! Em mời bộ trưởng xơi ạ!
– Xơi cái đầu mày!

Bộ Tiền thì được chánh VP biếu tặng một thùng tiền.
– Tiền gì đây? – Bộ trưởng hỏi.
– Dạ, là thùng tiền hôm lễ tết dương lịch ai đó đánh rơi, em hối hả tìm người trả lại nhưng ko tìm ra, giờ xin biếu bộ trưởng làm quà đấy ạ!
– Vậy à, phiền các chú quá! – Nói xong bộ trưởng mở ra. Xem xong ném cái xoạch!
– Tiền cái đầu mày!
Hóa ra là thùng tiền âm phủ.

– Bộ Công! Bộ Công đâu?
Tay MC gọi rát họng không thấy người của Bộ Công lên trình bày tiết mục dự thi. Trên sân khấu bộ trưởng cũng đứng ngồi không yên. Giờ thi đến nơi rồi mà thằng chánh VP đi đâu cơ chứ?
– Chợt một người bên dưới chạy lên nói nhỏ mấy câu, tay MC đến bên ngài bộ trường, cúi rạp người, cười xởi lởi:
– Dạ, bộ trưởng yên tâm. Chánh VP bộ đã đánh xe biển số xanh vào tận cầu thang máy bay để đón phu nhân cùng hai con ngài rồi ạ!
Khác với hai vị bộ trưởng kia, bộ trưởng bộ Công phán:
– Tui bay về làm gấp công văn gửi cho sân bay về việc xin cho xe vào tận nơi đón ta công tác ngay! Kiểu này đám fbker biết được thì chết tao!
Lịt mẹ! Đúng là bưng bô có bằng!

Võ Nhật Thu

Vợ Bộ Trưởng Công Thương được Tổng BT đón rước như ‘bà hoàng’


Mạng xã hội dấy lên đàm tiếu về chuyện một chiếc xe biển xanh được cử vào tận chân cầu thang dẫn lên phi cơ ở phi trường Nội Bài chỉ để đón bà Thủy Hương, vợ Bộ Trưởng Công Thương CSVN Trần Tuấn Anh

.

Bà Thủy Hương (trái), vợ Bộ Trưởng Công Thương CSVN Trần Tuấn Anh trong ngày cưới con gái riêng.

Một số tờ báo hôm 5 Tháng Giêng gián tiếp xác nhận vụ này nhưng tường thuật rằng “chiếc xe đón bộ trưởng Tuấn Anh”.
Sự việc xuất phát từ tiết lộ trên mạng xã hội của một số “đại biểu Quốc Hội CSVN” ẩn danh có mặt trên chuyến bay: Lúc phi cơ vừa hạ cánh, tất cả hành khách kể cả người đi hạng thương gia đều phải đứng nép sang một bên, nhường đường cho bà Thủy Hương bước xuống. Phía dưới cầu thang, ngoài chiếc xe biển xanh chờ sẵn, có cả đội công an dẫn đoàn. Không khí đón bà Hương được ghi nhận hết sức “trang nghiêm và kính cẩn”.
Bộ Trưởng Trần Tuấn Anh là con trai của cựu Chủ Tịch Nước Trần Đức Lương nên ông này vẫn được cộng đồng mạng gọi là “thái tử.”
Báo điện tử VTC News hôm 5 Tháng Giêng dẫn nguồn Cảng Vụ Hàng Không Miền Bắc giải thích sự xuất hiện của chiếc xe biển xanh tại khu vực hạn chế của phi trường Nội Bài đêm 4 Tháng Giêng là do Văn Phòng Bộ Công Thương “gửi công văn về việc đón ông Tuấn Anh đi công tác ở Sài Gòn trở về”.
Bài báo không đề cập tên bà Thủy Hương. Cùng thời điểm, một bài báo trên tờ Người Lao Động chỉ ghi chung chung là “xe biển xanh đón người nhà lãnh đạo bộ ngành ở cầu thang phi cơ tại phi trường Nội Bài đêm 4 Tháng Giêng”. Không rõ vì lý do gì mà báo VietnamNet phải gỡ link bài về việc này cũng trong hôm 5 Tháng Giêng.
Một bài báo khác cũng trên VTC hồi Tháng Chín, 2017 tiết lộ, bà Thủy Hương ở tuổi 53 sinh con cho ông Tuấn Anh, dù bà này có con gái riêng đến tuổi lấy chồng.
Hồi cuối Tháng Giêng, 2018, mạng xã hội xôn xao vụ rò rỉ một lá đơn tố cáo ông Tuấn Anh của những người tự nhận là “cán bộ công tác lâu năm trong ngành công thương được ghi là gửi đến Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Lá đơn viết: “Với mong muốn được theo hầu cận Bộ Trưởng Tuấn Anh, Trần Hữu Linh đã tìm mọi thủ đoạn dẫn dắt những cô em chân dài cho bộ trưởng và có mối liên hệ mật thiết với ‘người đẹp Thủy Hương’ (vợ ông Tuấn Anh). Sau khi ông Tuấn Anh kết hôn với bà Hương, ông Linh trở thành kẻ hầu cận chăn dắt gái cho bộ trưởng tiếp khách.”
“Trần Hữu Linh khá gần gũi nên biết Bộ Trưởng Tuấn Anh phong lưu đa tình nên dẫn dắt chân dài liên tục ra mắt ông. Đến thời điểm này, ông Linh vẫn hàng ngày đi theo Bộ Trưởng Tuấn Anh, cung cấp tiền, gái cùng những bữa tiệc xa hoa, buổi đánh bạc hàng trăm ngàn đô la để lấy lòng bộ trưởng… Việc ông Linh hủ hóa, quan hệ bất chính lại được Ban Cán Sự Đảng Bộ Công Thương lờ đi hoặc ‘mũ ni che tai’ trước dư luận ồn ào thì quả thật cái quy trình của bộ thật sự có vấn đề, không khác gì thời kỳ của người tiền nhiệm – ông Vũ Huy Hoàng.”
Trước vụ này, Bộ Trưởng Tuấn Anh cũng bị chỉ trích vì có biểu hiện “lợi ích nhóm” với người anh em cột chèo, Chủ Tịch Tập Đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ trong “siêu dự án” Thép Cà Ná do doanh nghiệp này khai triển. Dù vậy, ông Tuấn Anh vẫn tại vị cho đến nay. 
(Người Việt)
Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.