Mô Phật ! “Từ bi hỉ xả ” quên rồi,ni sư (hổ mang) hành hạ trẻ mồ côi !(bị dồn ép sinh lý theo Freud ?) và đang tạo “nghiệp “!

Cháu bé mồ côi bị ni sư  đánh bầm tím khắp cơ thể

Dân trí Ngoài những vết lằn bầm máu do bị ni sư  dùng roi mây đánh lên cơ thể, D. còn bị bà thầy véo tai đến bầm tím. Hình ảnh trên được giáo viên chủ nhiệm của D. ghi lại và lưu giữ.

Ngày 11/12, trao đổi với PV Dân trí, ông Phạm Ngọc Lân, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa xác nhận việc nhà trường đã nhận được thông tin cháu N.C.D., học sinh lớp 5 của trường, đang cư trú tại chùa Long Yên, xã Hà Hải, bị sư thầy bạo hành. 

“Hiện nhà trường đang cho xác minh, làm rõ thông tin trên” – thầy Lân cho biết.

Theo cháu N.C.D., những lằn roi bầm tím trên cơ thể cháu là do sư thầy đánh và được cô giáo chủ nhiệm chụp lại thời điểm cháu học lớp 3. “Năm đó cháu rất hay bị sư thầy đánh vì cháu hư, nghịch. Bây giờ sư không còn đánh cháu nữa”.

Cháu bé mồ côi bị sư thầy đánh bầm tím khắp cơ thể - Ảnh 1.
Cháu bé mồ côi bị sư thầy đánh bầm tím khắp cơ thể - Ảnh 2.

Những vết bầm tụ máu trên lưng D., giống như vết lằn roi.

Tuy nhiên, theo lời kể của một bé gái ở cùng D. thì thời gian gần đây D. vẫn bị sư thầy đánh thường xuyên nhưng do sợ sư thầy nên D. đã giấu không cho mọi người biết.

Trả lời sự việc trên, sư thầy Thích Đàm Trang, sư trụ trì chùa Long Yên, xác nhận mình có đánh cháu D. bằng roi mây và gây ra những vết thương như hình ảnh cô giáo chụp. Sư thầy thừa nhận thời gian gần đây, sư thầy vẫn sử dụng đòn roi để răn dạy cháu. Tuy nhiên, sư thầy Đàm Trang cũng cho rằng do D. là đứa trẻ hư, nghịch ngợm và hay “tắt mắt” nên mới phải dùng roi để dạy và dạy như thế thì D. mới nên người.

Ông Nguyễn Văn Huy, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hà Trung cho biết: “Phòng chưa nắm được thông tin sự việc vì không thấy nhà trường báo cáo. Ngay ngày 12/12, chúng tôi sẽ yêu cầu xác minh, làm rõ và tìm ra giải pháp tốt nhất cho cháu bé”.

Được biết, quê của cháu N.C.D ở tỉnh Sơn La, bố cháu mất sớm, mẹ không có khả năng chăm sóc cháu, nhà chỉ còn ông bà đã ngoài 70 tuổi nên cháu được sư trụ trì đón về nuôi.

Bình Minh

HẾT NHÀ TRƯỜNG, ĐẾN NHÀ CHÙA CŨNG THÀNH NHÀ TÙ

Chu Mộng Long thấu cảm

Chuyện gì xảy ra trên đất nước này?
Hết nhà trường, đến lượt nhà chùa cũng thành nhà tù.
Tôi từng thấy nhà chùa giáo dục trẻ em bằng roi vọt, nhưng chỉ thấy trong… phim. Còn đây là sự thực.
Nhà trường tuyên bố cải cách giáo dục tiên tiến, hiện đại, thay bằng dùng lời dạy dỗ của thầy cô là phương pháp dùng trẻ em đánh trẻ em. Có lẽ nhà chùa cũng cải cách Phật pháp, thay bằng lòng từ bi để cảm hóa là dùng roi vọt và tra tấn.
Có cọn quỷ nào dưới Thập điện Diêm Vương đã chạy vào nhà trường rồi chui thẳng vào nhà chùa để thực hành Phật pháp XHCN không vậy ta?
Quốc hội của chị Ngân đang thảo luận thông qua luật không bạo hành gia súc. Trong khi con người bị đánh đập bạo hành từ trong nhà trường đến nhà chùa thì gần như… tự do

!Lê Hoài Anh

Từ FB của Hoàng Nguyên Vũ vụ việc sư thầy Đàm Trang bạo hành trẻ em :

Hành hạ bé mồ côi dã man, sư còn thách thức: Đánh không thâm tím thì đánh làm gì?!

Bé trai mồ côi hơn 10 tuổi, đầu bị sẹo vết rách dài, tai tím thâm cả vạt, lưng vết roi thâm đen đặc – và tác giả của những tra tấn nhục hình đó, là quý sư Thích Đàm Trang – Ủy viên Thường trực Ban Trị Sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Trụ trì chùa Long Yên, xã Hà Hải (Hà Trung, Thanh Hoá)

Hành hạ đứa trẻ nhiều lần suốt thời gian dài, bằng roi mây, bằng tay đấm chân đá, xô đập vào đầu đổ máu…, thế mà tay sư hổ mang này còn phát ngôn trên báo: “Đánh phải bầm tím, chứ đánh như phủi bụi đánh làm gì”

Hết đánh lại nhốt. Giải thích về việc nhốt, con rắn độc này gào lên chửi thằng bé là đồ dối trá, “thầy chỉ bỏ nó vào phòng khoá cửa lại chứ nhốt khi nào?!”

Này, con rắn độc, thị có bị tâm thần không thế thị? Không lẽ Giáo hội Phật giáo Thanh Hoá đưa tâm thần vào Ban trị sự?

Đánh một đứa trẻ không có khả năng chống đỡ, lại cảnh côi cút, là tột cùng của sự độc ác và khốn nạn. Phật dạy thị từ bi, thị lại đi gieo nghiệp đến thế sao? Thị đã làm ô danh Phật pháp và phỉ báng vào tăng bảo rồi đấy, Thích Đàm Trang!

Việc bạo hành trẻ con ngỡ như nơi đầu đường xó chợ hay cùng lắm là trường học của Bộ ông Nhạ, giờ vào cả chùa chiền, nơi đòi hỏi nhân đức và từ tâm nữa? Tu cái gì loại thị? bỏ cà sa lại cửa Phật rồi đi làm công việc đòi nợ thuê, đánh ghen đánh mướn đi nhé!

Công an Thanh Hoá và Giáo hội Phật giáo Thanh Hoá cần phải hành động ngay với con rắn độc khoác áo tu hành này!

*Khốn nạn chồng lên khốn nạn: Giáo hội Phật Giáo Thanh Hoá cố tình đổi trắng thay đen vụ cháu bé bị xà nữ Đàm Trang hành hạ.

Một lần nữa, sự dối trá, trơ trẽn lại được phát ra từ những kẻ đang khoác áo nhà Phật và chức sắc thuộc hàng chóp bu của Giáo hội Phật giáo tỉnh Thanh Hoá.

Đó là, ông Thích Tâm Đức, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Thanh Hoá, đã mượn báo Giác ngộ để phát ngôn rằng: Báo chí đưa sai sự thật. Những hình ảnh cháu bé bị bạo hành có từ 2016, không hiểu người ta đưa lên với động cơ gì??? Sau đó, quý ông áo cà sa này còn nhờ báo chụp hình cái lưng em bé vào năm 2018, muốn dằn mặt công luận rằng: Đây này, lưng trơn tru thế này này, báo chí bố láo!!!

Cuối bài báo, quý ông Tâm Đức này tự trả lời là do cháu bé đi học về bị bạn đánh bầm dập, chứ cái cô Đàm Trang Đàm Tiếu gì đó không đánh!!!

Ngay lập tức một đống tăng ni truyền thông nhảy vào tố báo Người lao động là “lá cải”, là “đăng sai sự thật”, nguyền rủa mọi người bằng những lời độc địa như “gieo nghiệp”, “địa ngục”…

Vầng, để con kính các thầy một bài rồi sám hối hay tiếp tục phun nọc, là việc của các thầy:

1/ Những bết đánh trên lưng đứa trẻ, trên đầu và trên tai, thứ nhất phải dùng một lực rất mạnh, thứ 2 phải dùng đòn rất lớn với mật độ dày đặc và chắc chắn phải nhốt vào không gian nào đó mới có thể hành hạ được như thế này. Một đứa trẻ con 10 tuổi có thực hiện được hành vi như thế không, thưa các quý thầy? Quý thầy chỉ dùm đứa bạn học 10 tuổi nào có thể khoẻ đến thế? Có thể đủ độc ác man rợ đến thế, thưa quý thầy???

2/ Bà Thích Đàm Trang lên báo nhận mình đánh và câng câng nói rằng: Đánh như phủ bụi sao dạy người, đã đánh phải đánh cho bầm tím, báo bịa ra hồi nào thưa quý ngài Thích Tâm Đức và các quý thầy truyền thông khẩu Phật tâm xà???

3/ Đánh người đã không sám hối thì chớ lại đổ cho một đứa trẻ khác. 1 trong 5 điều cấm kỵ của đạo Phật là cấm nói dối. Các thầy tu cho chán tụng kinh cho chán rao giảng cho chán, giờ quay lại cái miệng nói dối leo lẻo thế này thì còn rao giảng cái gì nữa đây?

4/ Các thầy nghĩ rằng 2016 gây ra tội lỗi, 2018 chưa gây có nghĩa là không có tội? Đã vậy còn đổ vấy cho sư cô chụp hình đưa lên nữa. Ngôi chùa của các thầy và giáo hội của các thầy đang làm cái trò gì vô pháp vô luân thế này? Các thầy có thể bớt khẩu nghiệp tâm xà hơn được không?

Nếu xử lý khủng hoảng truyền thông thì đây là một ca xử lý tồi tệ vì việc đổi trắng thây đen, sự khốn nạn đã chồng lên sự khốn nạn, của chính những người miệng Nam Mô!


Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.