Lại “giáo dục,sư phạm “tát ” để đạt thành tích,thi đua !!Bạo lực từ thượng tầng kiến trúc xuống hạ tầng cơ sở,từ học đường ra ngoài xã hội…..ngay cả chốn tâm linh(!!) :cái ác lên ngôi !!

Cô giáo bị tố bắt học sinh lớp 2 tát bạn 50 cái ở Hà Nội được nhận xét là người nhiệt huyết

Wednesday, December 5, 2018

Phụ huynh lớp 2A5 chia sẻ, cô T. chủ nhiệm lớp này gần nửa năm nay và là một người nhiệt huyết.

Chị Lan có con theo học tại lớp 2A5.

Gần một ngày qua, người dân tiếp tục xôn xao trước câu chuyện một nam sinh lớp 2A5 trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội bị cô giáo chủ nhiệm cho học sinh khác tát 50 cái.

Theo đó, vào ngày 3/12, học sinh L.P (lớp 2A5) mắc lỗi “nói bậy” bị giáo viên chủ nhiệm tên T. bắt học sinh M.Đ (cùng lớp) tát em 50 cái. Sau đó Đ. đã tát em P. 20 cái rồi dừng lại.

Trường tiểu học Quang Trung.

Chiều 5/12, bà Nguyễn Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường có cuộc tiếp xúc nhanh với báo chí. Bà thông tin, hiện các đơn vị chức năng cùng nhà trường đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc, khi nào có thông tin chính thức sẽ thông tin cho báo chí.

Ông Nguyễn Đức Phong – Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường cho hay đã nhận được thông tin về sự việc cô giáo cho học sinh tát bạn. Theo ông, Ban giám hiệu nhà trường cùng các bên liên quan đang tiến hành điều tra và đã có nhận định ban đầu.

Một nữ phụ huynh có con theo học lớp 2A5 chia sẻ với báo chí.

Trao đổi với PV, một nữ phụ huynh có con theo học tại lớp 2A5 đang đứng đón con cho biết: Vào 3/12, khi con đi học về muộn chị hỏi vì sao thì con kể lại việc trong lớp có một bạn “nói bậy” nên bị cô cho một bạn khác tát. Khi hay tin sự việc chị rất bất ngờ với hình phạt này.

Theo phụ huynh này, cô giáo chủ nhiệm lớp 2A5về sau khi khai giảng năm học mới được khoảng 1 – 2 tháng và cô này còn khá trẻ.

Chị và các phụ huynh chưa nghe các con trong lớp kể về việc học sinh bị cô giáo đánh.

Hiện chị mong muốn ban giám hiệu nhà trường cùng các ngành chức năng sớm làm rõ, nếu cần thiết có thể thay cô giáo chủ nhiệm khác để học sinh có thể yên tâm.

Chị Lan (phụ huynh có con học lớp 2A5) nhận xét cô T. còn khá trẻ và là một người có nhiệt huyết. Chị Lan mong muốn sự việc sớm được làm sáng tỏ, khách quan.

Một nam sinh lớp 2A5 kể, ngày học 3/12, nam sinh L.P có lỗi “nói bậy” trong lớp sau đó cô T. (chủ nhiệm lớp 2A5) bắt học sinh M.Đ. tát P.

Nam sinh này cũng cho biết, sau khi bị tát em L.P không tỏ vẻ đau đớn hay hoảng loạn.

  Hoàng Hải

Nguồn: http://soha.vn/co-giao-bi-to-bat-hoc-sinh-lop-2-tat-ban-50-cai-duoc-nhan-xet-la-nguoi-nhiet-huyet-20181205173556025.htm

Cô giáo tát học sinh 50 cái trường Tiểu học Quang Trung bị đình chỉ công tác

05/12/2018 

Ông Lê Tiến Nhật – Bí thư Quận ủy Đống Đa, Hà Nội – cho biết giáo viên b.ă’t học sinh t.a’t bạn gây b.ức x.úc dư luận đã bị tạm đ.ình ch.ỉ cô.ng tá.c để làm rõ v.ụ việc.

Tại cuộc họp HĐND thành phố Hà Nội chiều 5/12, Giám đốc Sở GD và ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng dẫn báo cáo nhanh của trưởng phòng GD và ĐT quận Đống Đa cho biết có s.ự v.iệc cô giáo cho học sinh t.a’t bạn tại trường Ti.ểu học Quang Trung.

Ngay sau đó, Sở GD và ĐT Hà Nội có văn bản yêu cầu Phòng GD&ĐT quận Đống Đa đi.ều tr.a, x.a’c minh. Ông Dũng “b.ức x.úc và không chấp nhận được cách giáo d.ụ.c này”. Giám đốc Sở GD và ĐT Hà Nội cũng cho biết ông sẽ trao đổi với bí thư và chủ tịch quận, nhất định sẽ đề nghị x.ử l.ý nghiêm.

Đồng thời, ông Chử Xuân Dũng cho hay sở sẽ yêu cầu các trường nâng cao nhận thức về qu.yền tr.ẻ e.m, học cách giáo d.ụ.c phù hợp ngh.iệp v.ụ sư phạm, đặc biệt là trẻ m.ẫu g.iáo và ti.ểu h.ọc.

Trường Ti.ểu học Quang Trung, Hà Nội – nơi xảy ra s.ự vi.ệc. Ảnh: Q.Q.

Trao đổi nhanh với báo chí chiều 5/12, ông Lê Tiến Nhật – Bí thư Quận ủy Đống Đa, Hà Nội – nói đã chỉ đạo UBND quận, phòng giáo d.ụ.c xuống trường trực tiếp nắm b.ă’t thông tin, giao trường tạ.m đ.ình ch.ỉ giáo viên v.i ph.ạm.

Khoảng 17h hôm nay, ông Nhật sẽ nghe báo cáo về v.ụ việc. Ông bày tỏ quan điểm phải nghe đầy đủ, khách quan, chứ không thể chủ quan, một chiều. Đây là vấn đề gây b.ức x.úc dư luận xã hội.

Ông Nguyễn Đức Phong – Hội trưởng Hội phụ huynh trường T.iểu học Quang Trung – cho hay sau khi nhận được thông tin từ ban đại diện cha mẹ học sinh, ông đã làm việc với ban giám hiệu và giáo viên trực tiếp đứng lớp.

Nhà trường cùng các bên liên quan đang tiến hành đi.ều tr.a, và đã có nhận định ban đầu. Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi về thông tin ban đầu, ông Phong không tiết lộ.

Bà Nguyễn Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường – cũng khẳng định trường đang tập trung x.a’c minh s.ự vi.ệc, đã làm việc với các bên liên quan.

Một phụ huynh có con học lớp 2A5, trường Ti.ểu học Quang Trung, thông tin đi học về, con chị kể lại chuyện vì bạn ng.hịch nên cô giáo cho t.a’t.

Chị rất l.o lắ.ng, con cũng s.ợ h.ãi. Được biết cô giáo T.  b.ă’t học sinh t.a’t bạn còn trẻ, mới chuyển về trường đầu năm học.

Trước đó, ngày 3/12, em P. – học sinh lớp 2A5 – bị bạn cùng lớp t.a’t 20 cái, bị b.ầ.m t.í.m mặ..t.

Em P. được cho là đã nói b.ậ.y và cô chủ nhiệm đã yêu cầu bạn Đ. t.a’t P. 50 cái. Đ. t.a’t đến cái thứ 20, P. khó.c lớ.n vì đ.au, cô giáo yêu cầu dừng lại.

Phụ huynh của em P. cho biết về nhà, con tỏ ra vô cùng s.ợ h.ã.i khi kể lại sự việc và không muốn đi học nữa.

Nguồn: https://news.zing.vn/dinh-chi-co-giao-cho-hoc-sinh-t.at-ban-50-cai-o-ha-noi-post897884.html


Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.