TT Đại Xì Chum “tứ bề thọ địch ” !!(dân chủ của đế quốc giẫy chết Mỹ)FBI Bố Ráp Trụ Sở Luật Sư Thuế Của Trump; Trump Từng Bàn Xây Tòa Tháp Trump Ở Moscow, Tính Tặng Căn Hộ 50 Triệu Đô Cho Putin…

30/11/2018

WASHINGTON –  Cựu luật sư về khai thuế của Tổng Thống Donald Trump trong 12 năm qua đã bị nhân viên liên bang bố ráp văn phòng tại Chicago hôm Thứ Năm.

Burke, hiện thời là Chủ tịch Ủy ban Tài chánh Hội Đồng Thành Phố, đã giúp giữ hồ sơ thuế cho Trump trong 12 n8am và đã tham gia biện hộ nhiều trận pháp lý cho Trump để đòi giảm khoản thuế địa ốc trong khu vực Chicago.

Các nhân viên liên bang đã tới văn phòng của Burke sáng Thứ Năm không báo trước, và buộc tất cả mọi người trong trụ sở bước ra ngoài tòa building, rồi dán giấy kín mít các cửa kính tòa nhà, theo báo Chicago Sun-Times.

Người ta chưa rõ trận bố ráp này có nguyên nhân nào.

Bản thân Burke là đảng viên Dân Chủ, là Nghị viên thành phố Chicago trong khu vực 14 gần 40 năm, trước khi làm chính trị bản thân ông là cảnh sát.

Văn phòng luật của ông có tên Klafter & Burke  làm việc cho Trump từ 2006 để xin giảm thuế địa ốc cho các tòa nhà Chicago của Trump được giảm hơn 14 triệu đôla.

Nhưng Burke và công ty thuế này đã chia tay Trump từ tháng 5/2018, vì cớ gọi là “dị biện bất khả hòa giải.”

Trong khi đó, tổ chức có tên là The Trump Organization từng dự định tăng căn hộ trị giá 50 triệu đôla trên đỉnh cao nhất cho Tổng Thống Nga Vladimir Putin  trong các cuộc thương thuyết tìm hợp đồng địa ốc để xây một tòa nhà chọc trời Trump Tower tại Moscow, theo bản tin từ  BuzzFeed News.

Bản tin BuzzFeed  nói nhiều người có nghe chuyện này, và Luật sư Cohen của Trump đã bàn chuyện đó với viên chức đại diện của Putin là một đại diện Dmitry Peskov (chánh văn phòng của  Trump).

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.