Giáo dục bạo lực,rừng rú,phi sư phạm nhưng “hiệu trưởng xin dư luận đừng lên tiếng vì “trường em”sắp được “chuẩn quốc gia “Đ.M !

Học sinh bị tát 231 cái, hiệu trưởng xin báo chí không lên tiếng vì trường ‘sắp được chuẩn Quốc gia’ 

Hiệu trưởng xa’c nhận sự việc phạt 231 cái ta’t với học sinh lớp 6 nhưng xin báo chí đừng lên tiếng bởi trường sắp được công nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

Liên quan đến vụ học sinh lớp 6 bị phạt 231 cái ta’t phải nhập viện cấp cứu, ngày 24/11, Phòng gia’o dục huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) đã yêu cầu lãnh đạo trường THCS Duy Ninh x.ử lý k.ỷ l.u.ậ.t cô gia’o Nguyễn Thị Phương Thủy (SN 1977, GVCN dạy Toa’n và Công nghệ của lớp 6.2) về việc cho cả lớp ta’t một học sinh vì nghi em này nói tục trong trường.

Về phía nhà trường, Cô gia’o Phạm Thị Lệ Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh xã nhận trên báo Người lao động có sự chậm trễ trong x.ử lý vụ việc cũng như thiếu sự quan tâm đối với em N. và hứa sẽ x.ử lý n.g.h.i.ê.m vụ việc.

Cô Anh khẳng định: “Chiều 19/11, tôi không có mặt ở trường, ngày hôm sau tổ chức ngày lễ nên nghe các gia’o viên phản a’nh lại. Nhà trường đã mời phụ huynh đến để làm việc nhưng họ bận chăm con ở bệnh viện nên chiều 21/11 mới làm việc được. Nhà trường đã yêu cầu cô Thủy viết tường trình, sắp tới sẽ họp để có h.ì.n.h thức kiểm điểm”.

Học sinh N. kể lại vụ việc (Ảnh: Người lao động)

Theo cô Anh, cô Nguyễn Thị Phương Thủy là gia’o viên dạy môn Toa’n và Giáo dục công nghệ. Lúc trước, cô Thủy công tác ở một trường khác và mới chuyển về dạy ở Trường THCS xã Duy Ninh được vài tha’ng.

Còn trên báo Tiền Phong thông tin, nữ hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh thừa nhận toàn bộ sự việc và xin báo chí đừng lên tiếng vì trường sắp được công nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia mức độ II. Nếu chỉ vì h.à.n.h động sai trái của một cá nhân thì toàn bộ công sức của tập thể nhà trường sẽ đổ xuống sông, xuống biển.

Theo bà Lệ Anh, trong hoạt động Đội của trường quy định nếu lớp học có em học sinh nói tục là bị trừ 5 điểm, nên đã tạo áp lực cho gia’o viên chủ nhiệm. Bà Anh cũng thừa nhận biện pha’p của cô Thủy đưa ra không đúng, mong phụ huynh thông cảm

Chân dung Cô gia’o

Nói về tình trạng sức khỏe của học sinh N., Lãnh đạo Bệnh viện Dinh Mười cho biết học sinh N. nhập viện trong tình trạng vùng má bị sưng tím, tổn t.h.ư.ơ.n.g phần mềm phía ngoài, há miệng hạn chế, nhai và ăn bị đau. Đặc biệt, tâm lý học sinh này bị ảnh hưởng nên cần động viên, theo dõi.

Trước đó, ngày 19/11, cháu H.L.N., học sinh lớp 6.2 trường THCS xã Duy Ninh, nói tục ngoài sân trường, bị đội cờ đỏ ghi sổ. Cô gia’o chủ nhiệm N.T.P.T. đã bă’t các bạn cùng lớp ta’t liên tiếp N. Sĩ số lớp là 27 học sinh, có 4 cháu quên vở bài tập, phải về nhà nên không tham gia “ta’t phạt” N. Còn lại 23 cháu mỗi cháu phải ta’t N. đủ 10 cái.

Trường THCS xã Duy Ninh nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Người lao động)

Theo học sinh phản a’nh, nếu bạn nào ta’t nhẹ, người bị phạt sẽ ta’t ngược lại 10 cái nên N. bị ta’t rất mạnh. Khi bị ta’t cái cuối cùng, N. vừa khóc vừa đau, buột miệng nói “em ghét cô” thì bị cô Thủy đứng cạnh vung thêm một cái ta’t nữa.

Tổng số N. bị ta’t 231 cái khiến em choa’ng va’ng đ.ầ.u óc phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng 2 má thâm đen, sưng tấy, khó nhai nuốt. Đến sa’ng 23/11, cháu đã ra viện nhưng chưa trở lại trường học vì tâm lý không ổn định.

http://soha.vn/hoc-sinh-bi-phat-231-cai-tat-hieu-truong-xin-bao-chi-dung-len-tieng-2018112414185708.htm

THÀNH TÍCH CỦA SỰ MAN RỢ

Rõ ràng là ngay cả tay Hiệu trưởng này cũng mang da’ng dấp của Quỷ dữ, khi hắn coi cái th.à.n.h tích trường học của chúng q.u.a.n t.r.ọ.n.g hơn quyền con người, các giá trị làm người và cả luật pha’p.

Chỉ vì th.à.n.h tích điên rồ nào đó, chúng sẵn sàng chà đạp và xâm phạm vào tất cả những gì thuộc về quyền năng tối cao nhất của con người, hơn thế là một đứa trẻ. Chúng sẵn sàng làm ngơ cho các điều sai trái, bao che cho sự bạo tàn và yêu cầu dư luận không được lên tiếng trước cái tai ác của chúng để chúng sẽ nhận được những phần thưởng và lợi ích.

đề nghị sa thãi cho về “bán trôn”

Tay hiệu trưởng này quan tâm hơn cả là cái th.à.n.h tích của nơi hắn quản lý, chứ không bận tâm đến đứa trẻ và những giá trị được hiến định lẫn được bảo hộ n.g.h.i.ê.m ngặt đối với công dân và đặc biệt là trẻ em. Không thể nào tưởng tượng được rằng, những ke’ nhân danh gia’o dục và với vai trò điều h.à.n.h trong guồng máy gia’o dục, lại có thể thản nhiên như vậy trước một sự việc n.g.h.i.ê.m trọng và rúng động toàn xã hội.

Nếu có một chút phẩm chất của nhà gia’o và lương tri, cái mục tiêu th.à.n.h tích khốn nạn nào đó mà chúng đặt ra để phải đạt được đã biến những ke’ làm gia’o dục trở th.à.n.h những công cụ và thực hiện mọi biện pha’p tàn ác nhất để đạt được, hẳn là ke’ đương vị làm hiệu trưởng kia sẽ không dám pha’t ngôn ngu xuẩn và bất nhân như vậy.

Không chỉ cần phải k.hơ’i tô’ ngay lập tức h.à.n.h vi xu’c p.h.ạ.m nhân phẩm, danh dự và cố ý xâm h.ạ.i tính m.ạ.n.g, sức khoẻ của người khác, với tình tiết là xâm h.ạ.i trẻ em và dùng trẻ em để thực hiện h.à.n.h vi phạm tội. Và đồng thời cũng phải cách chức tay hiệu trưởng này và đ.u.ổ.i khỏi ngành gia’o dục, vì một ke’ chỉ còn biết đến th.à.n.h tích và lợi ích của những thứ bệnh hoạn đó thì bọn chúng sẽ còn thực hiện những h.à.n.h vi đồi bại, tàn ác hơn nữa trong tương lai.

Riêng vấn đề đội cờ đỏ, cần phải huỷ bỏ ngay để đảm bảo rằng mỗi ngôi trường là một môi trường lành mạnh và trong sa’ng, thân thiện, không ai bị gia’m sa’t và không ai bị đưa vào một nhiệm vụ của một cảnh sa’t đó là theo dõi và báo cáo tới gia’o viên và gia’o viên trở th.à.n.h quan toà rồi ban lệnh và h.ì.n.h phạt để trừng phạt những người nằm trong danh sách bị l.i.ệ.t kê bởi đội cờ đỏ. Đó là mô h.ì.n.h phản nhân tính và tàn ác nhất trong chính môi trường gia’o dục.

Học sinh nào cũng đều đến trường để học tập, chứ không phải để tham gia vào công việc quản lý và điều h.à.n.h của gia’o viên và nhà trường. Không ai bị coi là đối tượng phải bị theo dõi, kiểm soa’t và cũng không ai được phân nhận thêm bất cứ vai trò gì khác ngoài việc học tập như các bạn khác một cách công bằng. Không thể lập ra nhà trường mà như những trại cải tạo và nhà gia’o thì th.à.n.h những pha’n quan.

Những thứ th.à.n.h tích trong gia’o dục chính là những chiếc hộp giam nhốt người học và cũng biến những ke’ nhân danh gia’o dục tìm các biện pha’p để đạt được mục đích của mình. Chúng dùng chủ nghĩa tập thể, với ý chí đám đông, để coi như mục tiêu chung tốt đẹp nhất mà bă’t tất thảy các th.à.n.h viên trong nó phải đạt được và không được phép h.à.n.h động khác hoặc làm tổn h.ạ.i đến th.à.n.h quả chung. Ngược lại, bất cứ cá nhân nào không còn trung th.à.n.h với mục tiêu chung của toàn thể lớp học và sau đó là nhà trường, người học sẽ bị trừng phạt và sẽ sớm bị loại khỏi tập thể đó.

Chủ nghĩa tập thể nhân danh các mục tiêu tốt đẹp và các lý tưởng cao cả của mình, biến chúng trở th.à.n.h lý do để có thể tìm đến mọi phương tiện để cốt làm sao cho những mục tiêu đó luôn được duy trì và hiện diện trong từng thời khắc đối với từng cá thể trong nó, kể cả bằng những cách tàn ác và phi nhân nhất.

Th.à.n.h tích, đa’ng ra chỉ được hiểu như một món quà, trong khi nó lại trở th.à.n.h toàn bộ mục đích của gia’o dục. Nên nó biến con người trở th.à.n.h nô lệ toàn diện cho mục đích và trừng phạt là lựa chọn duy nhất và cũng là phương cách hiệu quả nhất để thực hiện điều đó.

Thật quá k.h.ủ.n.g khiếp về mức độ man rợ và sự phi nhân tính của các phương thức nhằm để đạt tới mục đích của chúng.

Ba tháng làm chủ nhiệm, trung bình mỗi ngày cô Thủy “tặng” học trò 10 bạt tai?

26/11/2018 03:1

Trước khi sự việc bị phát giác, gần 10 bạn cùng lớp em N. cũng bị giáo viên chủ nhiệm trừng phạt bằng cách ép cả lớp tát vào má bạn hàng trăm lần.

Chiều nay 25/11, trả lời câu hỏi của phóng viên trước sự việc một học sinh phải nhận hình phạt 231 cái tát, đại tá Đoàn Thanh Tuyên, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), xác nhận Cơ quan CSĐT Công an huyện đã vào cuộc xác minh thông tin vụ học sinh H.L.N, lớp 6.2, Trường THCS Duy Ninh, bị cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Phương Thủy chỉ đạo các bạn cùng lớp tát 231 cái vào má và sau đó phải nhập viện để điều trị.

Chân dung cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy.
(có cho về bán trôn cũng chỉ với giá bèo !

Đại tá Tuyên cho hay: “Chúng tôi đang tích cực xác minh thông tin, lấy lời khai các bên để phục vụ công tác điều tra, cũng như đang xem xét quyết định khởi tố vụ án”.

Theo tìm hiểu, cô Nguyễn Thị Phương Thủy mới nhận nhiệm vụ chủ nhiệm Lớp 6.2 – Trường THCS Duy Ninh từ đầu năm học 2018-2019. Tổng số học sinh trong lớp là 27 em.

Cô Thủy nói rằng lớp 6.2 là lớp học không có thành tích tốt về học tập lẫn thi đua. Cả lớp chỉ có một học sinh được xếp vào loại khá, điểm thi đua thường ở mức cuối bảng của trường… Do đó, khi được phân công chủ nhiệm, cô đặt ra nội quy lớp học rất nghiêm ngặt, nếu học sinh nào nói tục thì sẽ bị mỗi bạn trong lớp tát 10 cái vào má, tát nhẹ và không đủ lực sẽ bị cô bắt tát lại.

Em N. bị các bạn cùng cô chủ nhiệm tát dẫn đến nhập viện

Trên thực tế, ngoài 231 cái tát nảy lửa mà em N. phải nhận, thì có đến gần 10 em học sinh khác trong lớp cũng bị cô Thủy trừng phạt theo cách này. Theo đó, đã có tất cả 11 học sinh lớp 6.2 lãnh tới 901 cái tát rất mạnh.

Tuy nhiên, toàn bộ sự việc trên bị lãnh đạo Trường THCS Duy Ninh cố tình giấu nhẹm, chỉ báo cáo trường hợp học sinh N., do nhà trường sắp được công nhận danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

Như thông tin đã đưa trước đó, chiều ngày 19/11, em H.L.N., 11 tuổi, học sinh lớp 6.2, Trường THCS xã Duy Ninh, lỡ miệng nói tục ngoài sân trường và bị đội cờ đỏ ghi vào sổ.

Ngay say đó, cô Thủy, giáo viên chủ nhiệm của lớp liền đưa ra hình phạt, ép toàn bộ học sinh trong lớp tát liên tiếp 230 vào má N. và thêm 1 tát khác từ chính cô giáo. Phần má của N. sau đó sưng tấy, tinh thần hoảng loạn, không nói được nên được gia đình đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.