6 tỷ thôi mà !!


GNEWS

Nhà một cán bộ Cục thuế bị mất trộm hơn 6 tỉ đồng !!(khoảng 2 triệu đô na ?)

Vừa đi làm về, bà Loan pha’t hiện cửa bên hông nhà bị cạy tung. Kiểm tra, vợ chồng bà Loan tá hỏa khi toàn bộ tài sản trong nhà trị giá trên 6 tỉ đồng đã bị ke’ gian lấy mất.

Cơ quan CSĐT công an huyện Bình Cha’nh đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ mở rộng điều tra vụ trộm cắp tài sản khá lớn xảy ra tại nhà ông Trương Công Chiến (51 tuổi, ngụ xã Tân Nhựt, huyện Bình Cha’nh) – Đội trưởng Đội Đăng ký trước bạ thuộc Chi cục Thuế quận Bình Tân.

Theo các nạn nhân khai báo,  bà Phạm Thị Thanh Loan (49 tuổi, vợ ông Chiến, hiện đang là kế toa’n trưởng Trung tâm Dạy nghề huyện Bình Cha’nh) đi làm về thì pha’t hiện một ca’nh cửa bên hông nhà bị cạy tung. Ngay sau đó, bà Loan liền gọi điện thoại cho ông Chiến về nhà kiểm tra.

Vào nhà, vợ chồng ông Chiếc tá hỏa pha’t hiện két sắt đặt trong phòng ngủ bị cạy tung, toàn bộ tài sản bên trong gồm: 10 lượng vàng SJC, 2 bông tai hột xoàn, 1 nhẫn kim cương, 6.000 USD, 12 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 5 tỉ đồng đứng tên bà Loan, đã biến mất. Tổng trị giá tài sản bị mất trộm là hơn 6 tỉ đồng.

Vụ trộm đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.

Vị quan chức có lẽ chẳng thể ngờ đến một ngày “của để dành” của mình lại được công khai khắp “bàn dân thiên hạ” nhờ những cuộc “ghé thăm” của những tên đạo chích.

Một điểm chung của các vụ việc mất trộm nêu trên là số tài sản “k.h.ủ.n.g” bị đa’nh cắp đều được các “bị h.ạ.i” khai báo là tài sản cá nhân, có được nhờ chịu khó “thắt lưng buộc bụng”…


Trung Kiên

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.