Bộ Dục cấp quota. !!??-Vo Nhat Thu

hinh-anh-cuc-ky-de-thuong-cua-baby-2

 

Sắp đến sinh viên nhập học, trước tiên là sinh niên nữ sẽ được bộ Dục cấp cho mỗi quota là trong 4 hoặc 5 năm đại học các em chỉ được phép bán dâm không quá 3 lần!
Quota không được mua bán ở nơi chưa được cấp phép. Do vậy nếu SV nào tính mua chác, đổi cho mà đem nhầm chỗ có khi bị phạt giống nhưng anh Cà Rê bán 100 USD bị phạt tới 90 triệu.
Tuy nhiên thị trường ngầm về mua bán quota mại dâm cho SV trong trường học nghe đâu sắp được hình thành.
Hoan hô thầy Nhạ!

No automatic alt text available.
Image may contain: text
Phùng Xuân Nhạ ngủ

GIẤC MƠ CỦA QUAN HUẤN ĐẠO

Phạm Lưu Vũ

Phạm Lưu Vũ

Xưa có quan huấn đạo đất kinh thành tên là Nguyễn Công Công, nguyên trước kia làm nghề thầy giáo, chuyên gạ tình lấy điểm nên bị hoạn, từ đó mới có tên Công Công. Một hôm bị quan thượng thư bộ dục quở trách chuyện bán dâm của nữ sinh ở xung quanh hồ Tây, Nguyễn Công Công bèn thức đêm soạn thảo quy định để cấm tiệt chuyện này. Ngồi bóp dái suy nghĩ suốt cả buổi tối, viết xong câu cuối cùng thì trời đã sang canh. Nguyên dự thảo quy định ban đầu không nói gì đến số lần bán dâm, mà cứ dính vào là đuổi học. Nguyễn Công Công mệt mỏi gục mặt xuống bàn thiu thiu ngủ. Bỗng gió lạnh gai người từ khe cửa thổi vào, ánh đèn mờ ảo nhấp nháy như ma trơi. Rồi một bóng đen hiện ra, lấy móng tay cào cào vào bản dự thảo làm phát ra tiếng sồn sột, khiến bao nhiêu lông tóc trên người Công Công bỗng dựng hết cả lên. Dụi mắt nhìn kĩ, thì ra là bà mẹ đẻ ra mình vừa mất được mấy năm, không hiểu nay hiện hồn về có do động mồ động mả gì không. Chưa kịp mở mồm hỏi thì bà mẹ đã trỏ tay vào mặt Nguyễn Công Công mà quát:

“Mày soạn ra cái quy định ấy là để giễu mẹ mày đấy hay sao? Thời tao còn là nữ sinh, cha mày cũng làm nghề dạy học. Nếu tao không bán dâm thì làm sao gặp được cha mày, để mà đẻ được ra mày? Hả cái đồ mất dạy, bất hiếu bất nghĩa kia?”

Nguyễn Công Công nghe mẹ mắng thì bủn rủn cả người. Song nghĩ tới bổn phận làm nghề trông coi giáo dục của cả đất thần kinh, nếu không ra quy định thì sẽ bị mất hết bổng lộc. Bèn nghĩ nhanh ra 1 kế, liền thu hết can đảm bẩm với mẹ:

“Dạ dạ, cúi mong mẹ bớt giận. Cho con hỏi vậy mẹ bán dâm đến lần thứ mấy thì gặp được cha con thưa mẹ?”

“Ba lần…” – bà mẹ trả lời xẵng.

Nguyễn Công Công chỉ chờ có thế, liền nói ngay:

“Vậy con sẽ điền thêm số lần bán dâm là 4 lần mới bị đuổi học. Tức là 3 lần vẫn còn nằm trong phạm vi luân lý. Mẹ sẽ không can hệ gì đến chuyện này…”

Ai ngờ bà mẹ lại mắng:

“Mày làm nghề giáo dục, sao đầu óc mày lại ngu dốt và u tối đến thế? Quy định như vậy khác nào thừa nhận có chuyện bán dâm, sẽ bêu riếu và mang tiếng tất thảy mọi nữ sinh, cả cha mẹ, họ hàng bà con của họ. Cả thiên hạ từ nay sẽ nhìn các nữ sinh bằng con mắt gì? Chưa kể làm như thế, khác nào chúng mày hợp thức hóa việc bán dâm của nữ sinh?…”

Nguyễn Công Công lúc này đã mụ mị, cứ cúi gằm mặt mà không biết phải trả lời như thế nào. Bà mẹ thấy vậy lại tiếp tục đay nghiến:

“Đến mày chui ra từ cái lỗ ấy, mà cũng không biết nổi tao đã bán dâm mấy lần trước khi gặp cha mày. Ngay cả tao cũng còn chả nhớ, mày tưởng tao nói ba lần là nói thật đấy hử? Chẳng lẽ bọn làm giáo dục chúng mày từ nay phải núp trong đũng quần của bọn nữ sinh hay sao? để mà biết là lần thứ mấy, thứ mấy…”

Nguyễn Công Công nghe đến đây mới chợt nhớ ra, bèn bảo mẹ:

“Dạ thưa, cái ấy thì quan thượng thư của con giỏi lắm ạ. Chả cần phải núp trong đũng quần, ngài chỉ cần ngửi mùi là biết ngay số lần, cho nên đố em nữ sinh nào thoát được…”

Nguyễn Công Công vừa nói đến đó, bỗng có tiếng gà trống đập cánh phành phạch rồi gáy te te. Giây lát, bốn phía xung quanh rầm rĩ tiếng gà. Bóng đen bà mẹ lập tức biến mất. Nguyễn Công Công giật mình tỉnh dậy, té ra là một giấc mơ, vội vàng nhìn đến bản dự thảo, thấy rõ ràng vẫn còn hiện lên mấy vết móng tay…

Nguyễn Trường Tô2

Nguyễn Trường Tô,quan kách mệnh đầu titnh mua dâm học sinh

Nguyễn Trường Tô HG

Hiệu Trưởng Xướng HG

Hiệu Trưởng Xướng và nữ sinh bán dâm

Sinh viên sư phạm hoạt động mại dâm

đến lần thứ 4 sẽ bị buộc thôi học

Theo dự thảo của Bộ GD-ĐT, sinh viên các ngành đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng, trung cấp hệ chính quy nếu hoạt động mại dâ.m đến lần thứ tư sẽ bị buộc thôi học.

Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo Thông tư Quy chế công tác học sinh, sinh viên đối với các ngành đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp hệ chính quy. Dự thảo đang trong thời hạn lấy ý kiến góp ý đến hết ngày 26/11.

Thông tư khi được ban hành sẽ kèm theo Quy chế công tác học sinh, sinh viên đối với các ngành đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp hệ chính quy.

Theo đó, sinh viên nếu hoạt động mại dâm đến lần thứ tư (tính trong cả khóa học) sẽ bị buộc thôi học. Nếu vi phạm lần đầu tiên sẽ bị khiển trách, lần thứ 2 sẽ bị cảnh cáo, lần thứ 3 sẽ bị đình chỉ có thời hạn.

Còn nếu hoạt động chứa chấp, môi giới mại dâm sẽ chịu hình thức bị buộc thôi học ngay lần đầu tiên bị phát hiện vi phạm. Cùng đó bị giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Dự thảo khung xử lý kỷ luật học sinh, sinh viên cũng cụ thể nhiều nội dung vi phạm với những hình thức xử lý tương xứng, căn cứ trên mức độ vi phạm và số lần tái phạm.

Việc uống rượu bia trong giờ học, say rượu bia khi đến lớp cũng chịu các mức xử lý tương tự như hoạt động mại dâm, tức vi phạm từ lần 1 đến lần thứ 4 sẽ chịu lần lượt các mức bị khiển trách, cảnh cáo, đình chỉ có thời hạn, buộc thôi học.

Mức xử phạt tương tự cũng được áp dụng với các hành vi khác như: Đánh bạc dưới mọi hình thức; Tàng trữ, lưu hành, truy cập, sử dụng văn hóa phẩm đồi trụy, tham gia các hoạt động mê tín dị đoan, hoạt động tôn giáo trái phép; Tham gia biểu tình, tụ tập đông người, khiếu kiện trái quy định của pháp luật…

Bộ GD-ĐT cũng đưa ra hướng xử lý đối với hành vi đăng tải, bình luận, chia sẻ bài viết, hình ảnh có nội dung dung tục, bạo lực, đồi trụy, xâm phạm an ninh quốc gia, chống phá Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân trên mạng Intenet.

Theo đó, tùy theo mức độ sẽ xử lý từ khiển trách đến buộc thôi học. Nếu nghiêm trọng sẽ giao cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật 

Những hành vi kích động, lôi kéo người khác biểu tình, viết truyền đơn, áp phích trái pháp luật, lần thứ nhất bị phát hiện sẽ bị đình chỉ có thời hạn, lần thứ 2 tái phạm sẽ bị buộc thôi học.

Cá nhân và tập thể học sinh sinh viên nếu xét thấy các hình thức khen thưởng và kỷ luật không thỏa đáng có quyền khiếu nại lên hiệu trưởng.

Nếu nhà trường đã xem xét lại mà chưa thỏa đáng có thể khiếu nại lên cấp có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

Một số nội dung vi phạm và khung xử lý kỷ luật dự kiến như sau:

Nguồn: Bộ GD-ĐT

Thanh Hùng

ĐẠI LÝ PHIẾU BÁN DÂM

Chu Mộng Long2

Chu Mộng Long

Tháng mười có chiếu vua ra
Bán dâm chỉ được vài ba bốn lần
Lương thầy vừa đủ miệng ăn
Đời em chỉ biết nuôi thân bằng lồw
Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn
Khuôn xanh biết có vuông tròn mà hay
Chiếu vua ân đức thật dày
Thầy mở đại lý bán ngay phiếu hồng
Phiếu bốn lỗ bấm bốn vòng
Đủ nuôi trôn đủ trả công miệng thầy
Mai sau trôn lớn miệng đầy
Cầu vua mở lỗ phiếu này nhiều hơn…


Chu Mộng Long
———–
Ghi chú: 
Nhiều bạn thắc mắc làm cách nào quản được số lần?
Đây là hình chế của ai đó trên mạng, hàm ý hiến kế cách quản số lần. Mỗi sinh viên nhập học chỉ được mua một phiếu. Mỗi lần bán dâm bị bấm một lỗ. Vừa đủ bốn lần, đảm bảo đạo đức nhà giáo. Các em có thể dùng phiếu này cải thiện cuộc sống sinh viên. Các thầy có thể mở đại lý bán phiếu để cải thiện tiền lương.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.