Đấu giá chiếc giày Thủ Thiêm !

đọc10

ĐẤU GIÁ CHIẾC GIÀY

ĐÃ DÙNG NÉM VÀO ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TP HCM

‘Người phụ nữ ném giày’ đã đóng phạt 750.000 đồng
Tuổi trẻ
23/10/2018 15:41

TTO – Chiều 23-10, trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Nguyễn Thị Thùy Dương cho biết bà đã đến Công an phường Bình Trưng Tây (Q.2, TP.HCM) làm thủ tục nộp phạt và nhận lại tang vật là chiếc giày mà bà Dương đã ném tại buổi tiếp xúc cử tri hôm 20-10. 

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, trong buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.HCM, bà Dương đã cầm giày của mình ném. Ngay sau đó, Công an phường Bình Trưng Tây ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Thùy Dương.

Theo đó hành vi ném giày của bà Dương dù không trúng ai nhưng đã có hành vi vi phạm theo Nghị định 167/2013/NĐ-CP về “quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình”.

Cụ thể, bà Dương bị phạt tiền từ 500.000 đồng -1 triệu đồng, đối với hành vi: “Ném gạch, đất, đá, cát hoặc bất cứ vật gì khác vào nhà, vào phương tiện giao thông, vào người, đồ vật, tài sản của người khác”. Cộng 500.000đ và 1 triệu đồng lại rồi chia hai, bà Dương bị xử phạt 750.000 đồng.

TL
 _____________

Cuộc đấu giá chiếc giày (dép) của Nguyễn Thị Thùy Dương vẫn đang tiếp tục.

 
Hiện đã có người trả tới 25.000.000 đ (Hai mươi nhăm triệu) cho chiếc giày trên. Số tiền thu được sẽ trao lại cho cô Thùy Dương.

One response to “Đấu giá chiếc giày Thủ Thiêm !

  1. Hai mươi lăm triệu là giá trong nước. Nếu chuyển ra nước ngoài, một nhóm ít người có thể trả giá chiếc giày ấy lên đến 100.000 USD (hơn 2 tỷ VND).

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.