“Dân là động vật ăn thịt hung hãn “phát ngôn của Phạm Trung Tuyến-Chu Mộng Long

tapghi

logo con bò cười

PHÓ GIÁM ĐỐC VOV

CHỬI DÂN LÀ ĐỘNG VẬT ĂN THỊT HUNG HÃN

Chu Mộng Long

Chu Mộng Long

pham_trung_tuyen_1

Nguyên văn trả lời phỏng vấn của nhà báo Phạm Trung Tuyến, Phó giám đốc VOV:

“Tôi không nghĩ là con người ngày càng hung hãn hơn. Bởi bản chất con người vốn hung hãn, chúng ta là động vật ăn thịt mà. Chúng ta trở nên lịch thiệp hơn, văn minh hơn, thậm chí “quý tộc” hơn là nhờ có các ràng buộc về đạo đức, văn hóa, tín ngưỡng, và nỗi sợ nữa.

Khi những ràng buộc đó lỏng lẻo thì chúng ta hiện nguyên hình là những động vật ăn thịt hung hãn. Không gian mạng tự do khiến chúng ta có cảm giác những thứ ràng buộc làm người của chúng ta trở nên lỏng lẻo” (hết trích).

Ông Phạm Trung Tuyến dùng từ “chúng ta” nhưng ông tự tách mình ra thành “quý tộc” để mạt sát lũ “chúng mày” man rợ. Hàm ý của ông Phạm Trung Tuyến, để bênh vực cho vợ chồng Mỹ Linh và tự cho mình là “quý tộc” vì đã lột xác khỏi cái “nguyên hình động vật ăn thịt hung hãn”, ông có quyền phỉ nhổ mọi người dân phản đối xây nhà hát trên nước mắt của dân Thủ Thiêm là còn “nguyên hình động vật ăn thịt hung hãn”.

Mỹ Linh1
Trong khi trên đài báo các ông, mỗi khi cần huy động sức mạnh của nhân dân, các ông vẫn leo lẻo: “Dân tộc Việt Nam có 4000 năm văn hiến”, “có truyền thống yêu nước nồng nàn” và đang “xây dựng một nền văn hóa tiên tiến, hiện đại, đậm đà bản sắc dân tộc”. Bây giờ chỉ vì ráo riết bảo vệ cho lợi ích “quý tộc” các ông thì các ông lại quy chụp nhân dân là “nguyên hình động vật ăn thịt hung hãn”. Phỉ nhổ nhân dân đến thế là cùng!
Tôi đề nghị, với tư cách là một Phó giám đốc một kênh truyền thông của đảng và nhân dân, ông hãy chính thức xin lỗi nhân dân vì sự tráo trở và cố tình nhục mạ ấy!
Giả định dân có sai thì ông cũng không được phép chửi dân là “động vật ăn thịt hung hãn”. Đó là sự xấc xược với nhân dân. Chẳng lẽ hàng ngày leo lẻo nói học tập và làm theo lời dạy Bác Hồ, chỉ có mỗi câu “không được vô lễ với nhân dân” mà ông cũng không còn nhớ khi tự cho mình là “quý tộc” với cái quyền xấc xược đó?

khỉ hút thuốc

Chu Mộng Long

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.