“Bán trôn nuôi miệng và bán miệng nuôi trôn “

Hình ảnh

ảnh2

xây nhà hát

Bán trôn nuôi miệng

Và Bán miệng nuôi trôn !

Bán trôn

gái bán dâm Tàu

gái bán dâm Tàu2

bên Tàu

người mẫu bán dâm

bán dâm1

gái bán dâm Tàu

Bên ta

Bán miệng

Mỹ Linh1

Mỹ Linh2

Mỹ Linh3

dân Thủ Thiêm2

Ca sĩ Mỹ Linh gây xôn xao dư luận với phát ngôn

về xây nhà hát ở Thủ Thiêm

Dư luận một lần nữa dậy sóng với phát ngôn của Ca sĩ Mỹ Linh, khi cô cho rằng “Cuộc sống dù thế nào cũng cần có hoa thơm, áo đẹp, nước hoa sang chảnh, dân phải nghe nhạc giao hưởng, xem balê…nên xây nhà hát nhạc vũ kịch ở Thủ Thiêm là hợp lý”.
Ca sĩ Mỹ Linh gây xôn xao dư luận với phát ngôn về xây nhà hát ở Thủ Thiêm
Ca nô Mỹ Linh đã có phát ngôn về xây nhà hát ở Thủ Thiêm gây xôn xao dư luận

Mỹ Linh là một diva và chắc cô hiểu, phát ngôn của một người nổi tiếng sẽ ảnh hưởng thế nào tới công chúng, những người gắn bó với cô.

Ở một đất nước mà công chúng nghe bolero là chủ đạo thì việc xây dựng một nhà hát về giao hưởng, vũ kịch, là chuyện cần thiết. Công chúng cần phải biết sự tiến bộ của văn nghệ và trải nghiệm nhiều loại hình nghệ thuật. Đó là điều đáng quý để tâm hồn chúng ta không đơn điệu, chai sạn.

Người viết không phủ nhận, “người nghèo cũng cần biết cái đẹp, cái hay, cái sang”. Tuy nhiên, cần sự cân đối, hài hòa về nhu cầu sống và thưởng thức nghệ thuật. Nên hay không bỏ ra hàng ngàn tỷ đồng xây dựng một nhà hát trong thời điểm mà những nhu cầu cấp thiết của người dân chưa được đáp ứng thỏa đáng –  bệnh viện, trường học, giao thông… đều quá tải, phát sinh bất cập?

Trong sự thiếu thốn ấy, có bao nhiêu người có thể thoải mái vào nhà hát mà say đắm với những tác phẩm nghệ thuật được thể hiện trong đó?

Thực tế, từng có những công trình bỏ ra nghìn tỷ như bảo tàng, nhà hát… nhưng xây dựng xong thì sử dụng, hoạt động không tương xứng, lãng phí. 

Những người chưa đồng tình với xây nhà hát ở Thủ Thiêm không hẳn không hiểu gì về giao hưởng, vũ kịch… Vấn đề ở đây là họ đang băn khoăn về một dự án thiếu sự gắn bó với không gian sống, với nhu cầu thưởng ngoạn của người dân. Với nghệ sĩ, đôi khi sự từ chối thỏa hiệp cũng làm nên giá trị cao cả của họ.

Ở diễn biến khác liên quan đến Thủ Thiêm, về dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, chính quyền TP đã thừa nhận sai, xin lỗi người dân. Hãy để mọi chuyện giải quyết dứt điểm, lòng dân bình an, khi đó chúng ta sẽ làm tiếp điều người dân muốn.

Hy vọng những bài hát, những bản giao hưởng hay điệu múa sẽ vang lên, bay bổng ở mọi nơi, không chỉ ở Thủ Thiêm. Đó là khi lòng người thư thái, khi yêu thương sum vầy.

Theo Ngọc Mai (Thương Hiệu & Công Luận)

 • Thành Lê Văn Tôi thấy tác giả “bươi” mà bươi đúng.

  Hide this

  Liên Trà

  Bài viết Thái Đường
  Mỹ Linh thân mến
  Thật ra tôi với chị chẳng có gì là quen nhưng tôi biết chị là một ca sĩ cũng có tiếng tăm và hi vọng sau bài viết này chị sẽ biết đến tôi và tìm hiểu nhiều hơn nữa về tôi.

  Chị Mỹ Linh à, theo tôi thì chị hãy nên an cái phận mọn của mình để ca hát đi, nếu chăng chị có muốn quan tâm đến các vấn đề xã hội thì chị hãy nên gặp những người như Vượng Râu hay Nguyễn Tùng Dương học hỏi họ trước rồi chị thử lên tiếng. Đó là lời khuyên rất chân thành từ tôi một người biết chị mà chị không hề biết tôi là ai.

  Chị đừng lên lớp kiểu dạy đĩ vén váy người khác, đừng reo dầu vào lửa nữa, đó là nỗi đau khổ của hàng ngàn người dân oan khuất đã mất đất ở Thủ Thiêm. Bởi hơn ai hết, chị đâu có rơi vào hoàn cảnh màn trời chiếu đất, chết chẳng có tấc đất để chôn như họ đâu mà chị có lòng thương cảm. Hay chăng chị chỉ biết đi hát đi kiếm tiền, hay chăng mai này xây xong nhà hát đó chị mới có cơ hội để trổ tài năng kiếm tiền, nhà hát sẽ là nơi kiếm tiền của chị.

  Thưa chị Mỹ Linh rằng, nếu chị hát để kiếm tiền ở đó thì chính là kiếm tiền trên xương máu đồng bào bà con Thủ Thiêm đấy chị ạ.

  Hay chăng chỉ khi nào đó đụng phải cái nồi cơm của nhà chị rồi chị mới la làng kêu cứu. Cuộc sống “bệnh đụng nồi cơm” nó không chừa một ai đâu chị Mỹ Linh à.

  Mà không biết chị đã quên hay chị đã cố tình quên để chị nỡ viết lên những kiểu như vậy.

  Tôi còn nhớ rất rõ vào khoảng năm 2013 vì Sóc Sơn chỗ nhà chị rất gần quê tôi.

  Khi đó chị đã “luồn lách” mua đất rừng phòng hộ, chị phù phép rồi biến tướng nó thành biệt phủ chị còn nhớ không?

  “Năm 2013 Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội kết luận thanh tra về vi phạm trong quản lý, sử dụng đất lâm nghiệp ở 8 xã thuộc huyện Sóc Sơn của Công ty Lâm nghiệp Sóc Sơn. Trong kết luận này, vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh bị cho là xây nhà trái phép tại xã Minh Phú. Theo Sở TNMT, nhà ca sĩ Mỹ Linh chỉ có 200 m2 đất ở, diện tích còn lại phải sử dụng làm đất lâm nghiệp. Hiện trạng cho thấy gia đình ca sĩ Mỹ Linh, Anh Quân không sử dụng đất đúng mục đích.”

  Chắc cái chị hẳn chưa quên đâu Mỹ Linh nhỉ?

  Đấy mới chỉ một chút trầy da giấy thôi mà chị đã phải la làng, chạy vậy nhờ vả này nọ rồi cuối cùng chị đổ thừa đó là người thân của chị.

  Được biết nguồn gốc đất nơi chị xây biệt phủ đó nó là đất rừng phòng hộ, và chị đã phải bỏ ra một số tiền để mua, rồi chị xây biệt phủ. Giờ chỉ cần một động thái nhỏ thôi, UBND thành phố Hà Nội cưỡng chế thu hồi vì sử dụng đất vi phạm mà đây sẽ là đúng luật chứ chị không thể nói là bị oan.

  Tôi hỏi chị, chị sẽ nghĩ như thế nào, chị có gào la làng lên không? Chắc chắn chị sẽ gào rất to là đằng khác.

  Còn chị biết không?

  dân Thủ Thiêm

  Bà con dân Thủ Thiêm họ đã khóc, đã màn trời chiếu đất, không nhà không cửa hơn 20 năm nay rồi chị ạ. Đến giờ họ khôg còn nổi nước mắt để khóc, không còn giọng để gào như chị nữa đâu. Họ đã quá đau khổ rồi.

  Vậy nên, chị đừng đâm thúng thóc, chọc bị gạo nữa chị ạ.

  Hi vọng sau bài này tôi mong chị hãy quay lại với đời,

  Hà Nội, mưa sớm 10/10/2018

  Thành Lê VănThành Lê Văn
 • Trang Nguyễn Nói đến mây con cho xương ca vô đạo đức này. Thật sư la mệt . May ma xuất hiên trước mắt dân thu thiêm chung tao ma nói nhung câu vô cảm như vây xem . May đung nói la tại sao muoi lai man. Ot lại cây . Răng tại sao lai bi rung nghe con cho ca si đi rác mỹ linh

  Hide this
 • Phuong Nguyen

  Phuong Nguyen Ôi dào, mưu mô lắm.Lấy con gái của chồng làm QC, để đánh bóng. Chả qua được mắt ai.?

  Hide this
 • Nguyen Hieu Thao

  Nguyen Hieu Thao Con này nó biết ozera hả

  Hide this
 • Huu Tuan Bui

  Huu Tuan Bui Bài viết hay! Mỹ Linh đâu rồi đổi cái biệt phủ đó cho bà con Thủ Thiêm đi. May chăng thay mặt bà con đi kiện thắng kiện lại trúng lớn! Giờ thì đậy cái bộ mặt vô cảm lạnh lẻo ăy lại đi…

  Hide this
 • Lam Nhat Huy

  Lam Nhat Huy Người Bắc họ nói mình hiểu ngược lại mới đúng, thủ đô Hà nội ở miền Bắc mà

  Hide this
 • Long Trần

  Long Trần Ai biểu!

  Hide this
 • An Hoang

  An Hoang Láu Cá Chưa Đứt Đuôi Quê Học Trò Vô Cảm Bất Lương bày Đặt Giao Hưởng Giao Lưu Giao Cấu

  Hide this
 • Lily Anthony

  Lily Anthony Con ngu

  Hide this

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.