Sau Đắk Lắk đến Sóc Trăng :Cảnh thể hiện tình đồng chí của quan kách mệnh vô sản”

đọc10

logo vntb

Phó Giám đốc lộ clip sex:

Nữ kế toán đặt máy quay để làm kỷ niệm

Nhiều người xem clip cho rằng, nữ kế toán trường mẫu giáo là người chủ động đặt máy quay ghi lại cảnh “ân ái” với PGĐ phòng quản lý đất huyện.

Ngày 23/9, ông Lê Vũ Đức, Phó Bí thư Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng cho biết, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy của huyện này đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ cán bộ địa chính vào khách sạn với người tình rồi quay clip sex, đang gây xôn xao dư luận địa phương.

tai-xuong

Hình ảnh trong clip sex của ông Viễn và người tình (ảnh cắt từ clip)

Nhân vật chính trong clip đang được dư luận lan truyền là ông Nguyễn Văn Viễn, Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách. Còn người tình của ông Viện là một nhân viên kế toán hợp đồng của một trường mẫu giáo trên địa bàn huyện Kế Sách. Cả hai người này đều đã có gia đình riêng.

Những hình ảnh trong clip cho thấy, ông Viễn và người tình đều trong tình trạng không mảnh vãi che thân, “ân ái” với nhau trong khách sạn.

Theo những người xem clip nhận định, người chủ động đặt máy quay chính là vị nữ kế toán, người tình của ông Viễn. Ông Viễn biết máy quay đang hoạt động nhưng vẫn mặc kệ và còn vài lần quay mặt về phía ống kính.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 3 tuần trước, dư luận truyền tai nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn cùng người tình. Tuy nhiên, Huyện ủy Kế Sách nhận được thông tin chỉ hơn một tuần nay và Bí thư Huyện ủy Kế Sách là ông Lê Văn Uốl đã lập tức chỉ đạo làm rõ.

Ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách cho biết, nhân vật chính trong clip sex này đúng là ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách.

Ông Viễn năm nay 41 tuổi, là cán bộ thuộc biên chế của Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Sóc Trăng, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường Kế Sách.

“Vụ việc đã rõ vì chúng tôi xem clip là nhận ra ông Viễn nhưng tổ chức phải làm đúng quy trình. Dù ông Viễn không thừa nhận cũng xử lý vì hình ảnh quá rõ ràng. Hiện chúng tôi đã chỉ đạo chi bộ yêu cầu ông này tường trình để làm căn cứ xử lý. Đây là việc làm vi phạm đạo đức lối sống, phải kỷ luật nghiêm”, ông Nhựt Phương khẳng định.

Mạnh Đức

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.