Chuyện “vợ chồng”(xứ giẫy chết)Mỹ:Bị vợ cắm sừng nhưng được tình địch bồi thường 9 triệu $ US-Không nên “xử ” như kiểu VN !

Người đời và đời người

7-nguyen-nhan-gay-benh-tao-bon-ban-khong-the-ngo-toi-hinh-3

Người chồng bị ‘cắm sừng’

được tình địch bồi thường gần 9 triệu đôla

Một doanh nhân Mỹ bị mất vợ nhưng lại nhận được khoản tiền kếch xù từ kẻ phá hoại gia đình mình.

Doanh nhân Keith King ở North Carolina cưới người vợ kém mình 15 tuổi là chị Danielle năm 2010. Cả hai đã có với nhau một cô con gái 5 tuổi.

Theo Durham Herald-Sun, Danielle gặp người tình Francisco Huizar lần đầu tại New York năm 2015 và mau chóng có quan hệ lén lút. Huizar làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và kiếm được 84.000 đôla một năm.

 

Keith King (áo trắng) đã nhận được 8,8 triệu đôla bồi thường từ tình địch là Francisco Huizar (phải).

Sau khi phát hiện mình bị cắm sừng, King đã gửi đơn kiện Huizar tội phá vỡ hôn nhân, khiến vợ chồng anh xa cách và mất tình cảm với nhau. Huizar kháng cáo và luật sư của anh lý luận rằng cuộc hôn nhân 6 năm của King đã rạn vỡ từ trước khi vợ anh có quan hệ ngoài luồng. Vị này mô tả Kinh là người chồng luôn kiểm soát và thao túng vợ: thường xuyên theo dõi, bắt vợ mặc bikini và đi giày cao gót, không cho phép vợ nhuộm tóc… Khi được hỏi tới, vợ King thừa nhận là người theo đuổi Huizar trước và nói hôn nhân của mình vốn không hạnh phúc từ lâu.

Trong khi đó, luật sư của King nói rằng hành vi qua lại thường xuyên của Huizar làm vô hiệu hóa những nỗ lực cứu vãn hôn nhân đang rạn vỡ của thân chủ. Sau vài lần cố gắng chắp vá, đôi này ly thân đầu năm 2017.

Tháng 1/2018, vợ King rời khỏi nhà chồng và thuê một căn hộ để ở. Một ngày, King tới thăm vợ và bắt gặp Huizar ở đó. Hai người đàn ông đã ẩu đả nhau.

Hôm 26/7, thẩm phán tòa án cấp cao Orlando Hudson đã xử cho Keith King được nhận 8,8 triệu đôla bồi thường thiệt hại từ người ngoại tình với vợ anh. North Carolina là một trong ít bang tại Mỹ cho phép kiện tội ngoại tình của bạn đời.

Bảo Ngọc

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.