Nữ”Vịt kìu “Mỹ tham gia và kinh doanh “thân xác con người “(gái điếm và tú bà)tại Orange County(Quận Cam)Nam Cali/US

đọc báo giùm bạn

xấu hổ2

Điều hành đường dây mại dâm, phụ nữ gốc Việt lãnh hơn 5 năm tù

Bà Hiền Thị Nguyễn (hình lớn) và các đồng phạm (bên phải, từ trên xuống) Ion Bivol, Ngọc Bảo Nguyễn, và Quỳnh Thúy Nguyễn. (Hình: Sở Cảnh Sát Huntington Beach)

FULLERTON, California (NV) – Một phụ nữ gốc Việt 29 tuổi nhận tội hôm Thứ Tư 28 Tháng Sáu và ngay lập tức bị đưa vào nhà giam, vì bị tố tham gia vào một đường dây mại dâm có bảy phụ nữ hành nghề tại ba nhà chứa ở Orange County hồi năm 2015.

Theo nhật báo The Orange County Register, bà Hiền Thị Nguyễn, cư dân Huntington Beach, nhận bốn tội môi giới và điều hành mại dâm, trong bảy tội bị truy tố, và bị hơn 5 năm tù.

Một đồng phạm khác của bà Hiền, ông Ion Bivol, 30 tuổi, đã nhận tội hôm 3 Tháng Hai, và bị bản án 3 năm tù.

Hai đồng phạm khác, ông Ngọc Bảo Nguyễn, 28 tuổi, và bà Quỳnh Thúy Nguyễn, 33 tuổi, đều là cư dân Santa Ana, cũng bị truy tố trong đường dây mại dâm này, và sẽ bị tòa tuyên án vào ngày 20 Tháng Bảy tới đây.

Cả bốn người này đều nằm trong đường dây mại dâm hoạt động trá hình trong các tiệm đấm bóp trong vùng, theo Văn Phòng Biện Lý Orange County.

Bà Hiền làm chủ và điều hành các tiệm đấm bóp.

Ông Bivol quản trị một doanh nghiệp ở Anaheim, bà Quỳnh điều hành một doanh nghiệp ở Westminster, và ông Ngọc điều hành một doanh nghiệp ở Midway City, theo các công tố viên cho biết. (Đ.D.)

Mại dâm trá hình massage, 3 chủ tiệm gốc Việt bị bắt

North Justice Center - Massage mại dâm bị bắt
North Justice Center

SANTA ANA, California (NV) – Bốn chủ tiệm massage, trong đó có ba người gốc Việt, bị bắt hôm 28 Tháng Sáu về tội kinh doanh mại dâm trá hình dưới vỏ bọc tiệm massage tại các thành phố Midway, Anaheim và Westminster.

Theo văn phòng Biện Lý Orange County, có bảy phụ nữ hành nghề bán dâm dưới quyền của bốn bị cáo này tại các tiệm massage.

Các nghi can gồm: Ion Bivol, 27 tuổi; Hien Thi Nguyen, 26 tuổi; Ngọc Bao Nguyen, 25 tuổi và Quynh Thuy Nguyen, 30 tuổi bị buộc bảy tội danh môi giới và tổ chức mại dâm. Mỗi người có thể đối mặt với bản án 14 năm tù.

Từ tháng 12 năm 2014 cho đến tháng 8 năm 2015, Hiền Thị Nguyễn bị buộc tội làm chủ và điều hành nhà cơ sở mại dâm trá hình tiệm massage. Bivol bị cáo buộc điều hành cơ sở mại dâm ở Anaheim; Quynh Thuy Nguyen ở Westminster và Ngoc Bao Nguyen ở Midway City.

Bivol, Quỳnh Thúy Nguyễn, và Ngọc Bảo Nguyễn làm công việc sắp xếp việc thời gian và môi giới cho các khách hàng với gái mại dâm tại các tiệm massage.

Bivol, Quỳnh Thúy Nguyễn va Hiền Thị Nguyễnn sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 3 Tháng Chín tới đây tại tòa án N-3, North Justice Center, thành phố Fullerton. Ngọc Nguyễn dự tính sẽ được xét xử một ngày sau đó. (N.A)

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.