Giấc mơ Mỹ(American Dream)của cô gái Việt kết thúc bằng cái chết do chồng Mỹ

đọc12

 Cô gái gốc Việt bị bạn trai Mỹ tiêm thuốc độc

 

Khi vừa lái xe về đến cửa nhà, Ellie Trần đã bị bạn trai xô ngã và tiêm chấy độc xyanua vào chân.

Tờ Virginian Pilot đưa tin, Joseph Merlino (30 tuổi) đã chính thức bị tuyên mức án tù chung thân với tội danh giết người cấp độ 1 sau khi tấn công và đầu độc bạn gái cũ là Ellie Trần (35 tuổi).

Vụ tấn công xảy ra vào ngày 14/2/2017 tại bang Virginia, Mỹ và cho tới ngày thứ Hai 25/6 vừa qua phiên xét xử Joseph Merlino III mới đi tới hồi kết.

Được biết trước đó Joseph và bạn gái gốc Việt đã chia tay, nạn nhân và con gái chung của hai người sau đó chuyển về sống cùng bố mẹ ruột của cô tại thành phố Virginia Beach.

Theo thông tin trước đó, Ellie Trần vừa lái xe về đến cửa nhà thì Merlino chạy ra xô ngã bạn gái mình, sau đó hắn dùng xi lanh chứa chất độc xyanua đâm vào chân nạn nhân. Những hành động này đã được camera tại hiện trường ghi lại.

Joseph Merlino đã bị xét xử vì giết bạn gái Ellie Trần.

 

Joseph Merlino đã bị xét xử vì giết bạn gái Ellie Trần.

Chị Ellie đã tử vong sau đó một ngày, nguyên nhân được bác sĩ xác định là bị chết não do vụ đầu độc. Merlino đã bị bắt giữ ngay sau đó và bị giam tại nhà tù thành phố.

Khi mới bị bắt giam, Merlino vẫn ngoan cố không nhận tội, tuy nhiên khi cảnh sát đưa ra các bằng chứng xác thực thì người này đã cúi đầu nhận tội.

Một trong những nhân chứng cũng là mẹ ruột của nạn nhân, bà Oanh Lê đã khai trước tòa rằng tại thời điểm vụ tấn công xảy ra bà đang ở trong nhà. Sau khi nghe thấy tiếng hét của con gái, bà đã chạy ra ngoài và thấy Merlino đang băng qua đường.

Trước khi mất đi ý thức, con gái bà cũng nói rằng chính Merlino là kẻ tấn công “Merlino đã đâm cái gì đó vào chân con”.

Công tố viên cho biết Merlino trước đó đã tìm hiểu thông tin về giá tiền của xyanua và mua xi lanh trước khi vụ tấn công xảy ra.

Cụ thể, hắn đã lên mạng tìm kiếm “lượng xyanua bao nhiêu là đủ để giết người?” và đặt giao xi lanh tại quán pizza mà hắn lui tới hàng ngày.

Thêm vào đó, phía công tố cũng buộc tội Merlino đã gửi tin nhắn cho bạn gái mới tại Trung Quốc và hướng dẫn cô gái này cách làm chứng cho hắn trước tòa, đồng thời nhờ thuê người làm giả bằng chứng rằng hắn không liên quan tới vụ tấn công.

Theo Phương Dung Báo Đất Việt

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.