“Trong vòng tay học trò “kiểu mới”ở Huế-Trò hiếp cô giáo “!!

baby-reading-newspaper

logo_tpo

Vụ xông vào trường hiếp dâm cô giáo:Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm

Nhiều giáo viên tại trường học ở Thừa Thiên-Huế có cô giáo bị hiếp dâm giữa ban ngày cung cấp cho PV Dân Việt một số thông tin mới về nghi phạm.

Liên quan đến vụ nghi phạm bịt mặt xông vào trường hiếp dâm cô giáo vừa xảy ra tại xã Bình Thành (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế), sáng nay (24.6), nhiều giáo viên Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành) đã cung cấp cho PV Dân Việt một số thông tin mới về nghi phạm.

 

Theo những giáo viên này, nghi phạm Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành) là cựu học sinh của Trường THCS Lê Thuyết. Khi còn học ở trường, Trung nổi lên là một học sinh đua đòi, chơi bời lêu lổng, không nghe lời thầy cô giáo. Vì ham chơi nên học lực của Trung thường thuộc diện “đội sổ”.

Một số giáo viên kể, vì nhà của Trung chỉ cách Trường THCS Lê Thuyết khoảng 300m nên họ biết khá rõ thanh niên này. Nhiều năm qua, Trung là một đối tượng thuộc thành phần bất hảo tại địa phương. Thanh niên này thường tụ tập cùng một số đối tượng sử dụng chất gây nghiện và có những hoạt động mờ ám.

Trường THCS Lê Thuyết – nơi xảy ra vụ cô giáo bị hiếp dâm giữa ban ngày.

Một số giáo viên khẳng định từng nhiều lần chứng kiến đối tượng Trung đi vào Trường THCS Lê Thuyết với những biểu hiện bất thường. Vì sợ Trung gây gổ nên khi bắt gặp đối tượng, các giáo viên thường không dám nói gì, trong khi bảo vệ trường không tiến hành ngăn cản, đẩy đuổi.

Cô P.T.N.N (33 tuổi) – nạn nhân bị Trung thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản – cho biết, trước khi Trung xông vào trường và dùng dao nhọn khống chế để thực hiện hành vi đồi bại vào sáng 20.6, cô từng 2 lần chứng kiến đối tượng đột nhập vào trường một cách ngang nhiên.

“Có lần em nhìn thấy Trung vào trường đi lui đi tới khá lâu. Lần đó, chính thầy Hiệu trưởng Trần Văn Bình bắt gặp Trung. Thầy Bình hỏi Trung vào trường làm gì thì đối tượng trả lời là bị rơi cái ví nên vào tìm”, cô N kể.

Theo nhều giáo viên Trường THCS Lê Thuyết, với việc Trung là đối tượng bất hảo, lẽ ra từ nhiều năm trước lãnh đạo nhà trường phải có biện pháp ngăn chặn thanh niên này đột nhập. Những giáo viên này cho rằng, nếu lãnh đạo trường sớm thực hiện việc trên thì đã không xảy ra cô N bị hiếp dâm, cướp tài sản tại trường ngay giữa ban ngày.

 

Như tin đã đưa, vào khoảng gần 9h ngày 20.6, khi cô giáo N đang ngồi một mình ở phòng trực của Trường THCS Lê Thuyết, có một nam thanh niên bịt mặt, cầm theo một vật nhọn bằng gỗ đi vào.

Tại phòng trực, kẻ bịt mặt lấy một con dao Thái Lan ở trên bàn dí vào cổ cô N để uy hiếp, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm cô này. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, nghi phạm lấy đi 2 điện thoại di động của nạn nhân.

Sau thời gian ngắn vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định, Võ Minh Trung là nghi phạm gây ra vụ hiếp dâm. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ xảy ra vụ việc, Trung bị bắt giữ. Tại thời điểm bị bắt, lực lượng chức năng phát hiện trong người Trung có một gói “cỏ Mỹ” chưa sử dụng.

Sau vụ việc này, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết nói rằng, khi cô giáo N bị hiếp dâm, bảo vệ của trường đang về nhà ăn cơm. Bảo vệ vừa ra khỏi trường thì nghi phạm xông vào thực hiện hành vi đồi bại.

Tuy nhiên, sau đó cô N khẳng định thông tin ông Hiệu trưởng Trần Văn Bình cung cấp rằng tại thời điểm cô bị hiếp dâm, bảo vệ trường đang về nhà ăn cơm là không đúng sự thật.

Theo cô N, không thể có chuyện bảo vệ về ăn cơm vào thời điểm còn sớm như trên mà sự thật là bảo vệ đã bỏ bê công việc.

Ngoài ra, cô N nói rằng, trong ngàycô này trực hành chính, theo lịch phân công, nhà trường còn có thêm 2 người trực, gồm một người trực lãnh đạo và một người khác trực tuyển sinh. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà cả 2 người được phân công trực nói trên đều không đến trường.

An Sơn

Vụ hiếp dâm cô giáo tại trường: Bảo vệ trường bận cơm trưa(lúc 9 giờ 15 sáng)?

 

Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết cho biết, thời điểm cô giáo đi trực hè (trực hành chính) bị kẻ xấu giở trò đồi bại ngay tại phòng làm việc, nhân viên bảo vệ nhà trường bận về nhà ăn cơm. Trong khi, thông tin từ cơ quan chức năng, vụ hiếp dâm xảy ra vào khoảng 9h15 sáng, chưa tới giờ cơm trưa.

Trường THCS Lê Thuyết

Liên quan vụ nam thanh niên bịt mặt, dùng hung khí lẻn vào trường khống chế, hiếp dâm cô giáo giữa ban ngày vào hôm 20/6 vừa qua, tại Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, TT-Huế), trao đổi với PV liên quan công tác an ninh của nhà trường, ông Trần Văn Bình, Hiệu trưởng, cho biết: Thời điểm xảy ra vụ việc, nhân viên bảo vệ duy nhất của trường bận về nhà ăn cơm, cô giáo trực một mình tại trường và xảy ra sự việc quá đau lòng như đã nêu.

 

Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết Trần Văn Bình (bìa phải) cho rằng, thời điểm cô giáo N. bị hiếp dâm, bảo vệ của trường bận về nhà ăn cơm. Trong khi, theo thông tin từ cơ quan chức năng, vụ hiếp dâm lại xảy ra vào 9h15 sáng; thông thường, đây chưa phải là lúc ăn cơm trưa

Theo ông Trần Văn Bình, nạn nhân P.T.N.N (nữ giáo viên Trường THCS Lê Thuyết) hiện 33 tuổi, cô này đã lập gia đình và có 2 con nhỏ. Ông Bình cho hay, theo quy định của nhà trường, trong thời gian nghỉ hè, giáo viên và nhân viên trong trường thay phiên nhau trực hành chính. Thời điểm nạn nhân N. bị xâm hại, cô này thực hiện nhiệm vụ trực hành chính theo lịch phân công của nhà trường. Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường và ngành giáo dục thị xã Hương Trà đã tổ chức thăm hỏi, động viên cô N. và gia đình. Đến nay, tinh thần của cô giáo N. vẫn chưa ổn định.

Liên quan băn khoăn, bức xúc của dư luận về công tác bảo đảm an ninh trật tự quả lỏng lẻo của Trường, THCS Lê Thuyết, đặc biệt là trường “khuyết” bảo vệ trực tự vệ thời điểm cô N. gặp nạn, ông Bình phân trần, trường chỉ có duy nhất một nhân viên bảo vệ. Thời điểm cô giáo N. bị hiếp dâm, bảo vệ của trường bận về nhà ăn cơm. Trong khi, theo thông tin từ cơ quan chức năng, vụ hiếp dâm lại xảy ra vào 9h15 sáng; thông thường, đây chưa phải là lúc ăn cơm trưa. Còn theo tìm hiểu của PV, trong nhiều trường hợp, khi bảo vệ vắng đột xuất, thậm chí về nhà ăn cơm, họ phải nhờ người trực thay.

Ông Bình cho biết thêm, rất có thể nghi phạm hiếp dâm đã theo dõi từ trước, vì nhà đối tượng này cách trường khoảng 300 mét. Đây là một đối tượng bất hảo của xã Bình Thành. “Nghi phạm đứng trong nhà vẫn quan sát được hoạt động ở trường. Tôi nghi ngờ, đối tượng đã rình sẵn, chờ lúc bảo vệ rời đi mới vào trường thực hiện hành vi vô nhân tính như vậy”, ông Bình cho biết.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 9h15 ngày 20/6, cô giáo P.T.N.N. (33 tuổi) thực hiện nhiệm vụ trực hè tại Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà) thì phát hiện một nam thanh niên bịt mặt, cầm theo vật nhọn bằng gỗ đi vào trường. Sự việc diễn ra nhanh, bất ngờ. Khi vào phòng, nam thanh niên thấy trên bàn có một con dao Thái Lan, nên kẻ lạ tiến đến lấy dao dí vào cổ cô N. để uy hiếp, khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho cô giáo này cố sức chống cự, bởi lúc này toàn khu trường chỉ có mỗi cô N. Sau khi cưỡng bức cô giáo, đối tượng rời đi và cướp 2 chiếc điện thoại của cô N. mang về bán tại một cửa hàng trên đường Trần Phú (thành phố Huế).

 

Sau vài giờ gây án, Trung bị Công an Hương Trà bắt giữ khi trên đường từ thành phố Huế quay trở lại xã Bình Thành. Đáng chú ý, thời điểm bị bắt, lực lượng công an phát hiện trong người Trung có một gói “cỏ Mỹ” (một loại chất gây nghiện như ma túy) chưa qua sử dụng. Được biết, Trung từng nhiều lần hút “cỏ Mỹ” và bị lực lượng chức năng địa phương nhắc nhở, khuyến cáo.

Theo Tienphong.vn

Cô giáo bị gã thanh niên đồi bại dùng dao khống chế, hiếp dâm ở trường học lên tiếng

Cô giáo bị nam thanh niên xông vào phòng trực Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) dùng dao khống chế hiếp dâm lên tiếng sau khi xảy ra vụ việc.

Trường THCS Lê Thuyết, nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV chiều 23/6, cô P.T.N.N (33 tuổi, giáo viên Trường THCS Lê Thuyết, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) kể lại, khoảng 8h10 ngày 20/6, cô đến trường THCS Lê Thuyết trực hành chính, bảo vệ nhà trường đến trường sau cô ít phút, nói chuyện được vài câu thì người bảo vệ này bỏ đi khỏi trường.

Đến khoảng 9h cùng ngày, đối tượng Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành) xông vào phòng trực nhà trường dùng dao khống chế cô N. rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Theo lời kể của cô N., trong ngày cô trực hành chính, theo lịch phân công của nhà trường thì còn có thêm 2 người trực, gồm 1 người trực lãnh đạo và 1 người khác trực tuyển sinh. Tuy nhiên, tại thời điểm xảy ra vụ việc, 2 người được phân công trực không đến trường. Đến tận trưa 23/6, lãnh đạo cùng bảo vệ nhà trường mới đến nhà cô N. thăm hỏi.

Ngoài ra, cô N cũng phản bác thông tin lãnh đạo nhà trường trả lời báo chí là thời điểm xảy ra vụ việc bảo vệ trường THCS Lê Thuyết đang về nhà ăn cơm là không đúng sự thật. Theo cô N., sự thật là người bảo vệ này đã bỏ bê công việc.

Như báo điện tử Infonet đã đưa tin: Vào khoảng 9h15 ngày 20/6, cô P.T.N.N. đang ngồi một mình ở phòng trực của trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành) thì Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) bịt mặt, cầm theo một vật nhọn bằng gỗ đi vào phòng trực của trường. Khi thấy có 1 con dao Thái Lan trên bàn, Trung lấy dao dí vào cổ cô N. để uy hiếp khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi hiếp dâm cô giáo N. xong, Trung còn lấy 2 chiếc điện thoại của cô N. mang về TP Huế bán lấy tiền tiêu xài.

Nhận được thông tin trình báo, lực lượng chức năng đã truy tìm và bắt giữ Trung sau 1 giờ gây án khi đối tượng đang trên đường từ TP Huế về xã Bình Thành và đã bán điện thoại của cô N.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.