“Chuyện thường ngày ở Huyện,có gì mà làm ầm ỷ ?! “:Bí Thư Huyện Uỷ vào nhà nghỉ thăm “nữ cán bộ đau bụng” nhưng nữ cán bộ lại chui qua lỗ thông gió !(Tai hại của mạng xã hội do đó cần có luật “an ninh mạng “

Tin tức Tây Nguyên :Chuyện vui cuối tuần xem xong thì bỏ

người sắc tộc đọc báo

khỉ suy nghĩ

Bí thư huyện vào nhà nghỉ “thăm” nữ cán bộ, tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì?

Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho hay đã chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra có hay không việc Bí thư huyện ủy Krông Ana vào nhà nghỉ với nữ cán bộ. Nội dung điều tra gồm việc xác minh người trong video, địa điểm diễn ra vụ việc.

Trước việc dư luận xôn xao thông tin Bí thư huyện vào nhà nghỉ với nữ cán bộ, ngày 24/6 Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho báo chí biết, ngay sau khi nắm được thông tin lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk đã chỉ đạo cơ quan chức năng xác minh và nhanh chóng có báo cáo về vụ việc.

 

Theo đó, lãnh đạo Tỉnh ủy Đắk Lắk chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra có hay không việc Bí thư huyện ủy Krông Ana Nguyễn Quang Thuân vào nhà nghỉ với nữ cán bộ như các phương tiện truyền thông phản ánh.

Nội dung điều tra cụ thể, xác minh người trong video và địa điểm diễn ra vụ việc. Sau đó, cơ quan chức năng sẽ báo cáo bằng văn bản gửi Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk để có hướng xử lý.

bi-thu-huyen-vao-nha-nghi-tham-nu-can-bo-tinh-uy-dak-lak-noi-gi

Trước đó, đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nhiều người tập trung trước phòng khách sạn K.V. (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa. Ít phút sau, người quay clip di chuyển ra phía sau thì phát hiện một phụ nữ được cho là bà Nguyễn Thị M. chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái nhà. Tuy nhiên khi bị phát hiện, người phụ nữ này lại chui vào trong.

Giãi bày với báo chí sau đó, vị Bí thư huyện Krông Ana vào nhà nghỉ cho biết, ngày 21/6, ông lên phố thì được 2 người bạn rủ ra sân bay có việc. Tuy nhiên, lúc đi thì một người bận công việc, hẹn gặp nhau ở một quán cà phê.

Ông Thuân và bà Nguyễn Thị M., – Phó phòng một tổ chức đoàn của tỉnh Đắk Lắk sau đó đến quán trước ngồi đợi. Ít phút sau, người bạn kia đến, nhưng trong quá trình ngồi uống nước thì bà M., bị trúng gió, đau bụng nên vào nhà nghỉ.

Sau đó, ông Thuân vào nhà nghỉ để hỏi thăm tình hình sức khỏe chị M. xem ở lại chờ bạn hay về luôn.

Đắk Lắk: Góc khuất vụ Bí thư huyện ủy vào phòng nghỉ thăm nữ cán bộ

 

Theo một cán bộ công tác lâu năm tại huyện Krông Ana (Đắk Lắk), từ khi thành lập huyện đến nay chưa có một ai ‘dính’ chuyện lùm xùm như vụ vào nhà nghỉ với nữ cán bộ như ông đương kim Bí thư huyện.

Nơi ông Thuân vào thăm bà Minh bị “trúng gió”, “đau bụng”

Ngày 24/6, nguồn tin của Tiền Phong cho biết: sau khi mạng xã hội và một số báo điện tử đăng tin ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện ủy Krông Ana “thăm hỏi” bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ – Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk trong phòng 403 nhà nghỉ Khúc Vũ ngoại thành Buôn Ma Thuột, ông Thuân đã xin phép tạm ngưng công tác để về giải quyết việc gia đình.

 

Đồng thời, ông Thuân cũng trình báo sơ bộ ban đầu với Thường trực Huyện ủy Krông Ana về việc chiều hôm đó (ngày 21/6) ông Bí thư Huyện ủy đi thăm người bạn ốm. Theo cách giải thích của ông Thuân với một phóng viên, là ông bị theo dõi cài bẫy, dẫn đến hiểu lầm khó có thể thanh minh.

Ông Thuân giải thích bà Minh bị trúng gió, đau bụng nên phải thuê phòng nghỉ, nhưng video clip lại ghi hình bà Minh ngồi trên mái nhà sau ô cửa thông gió, trong lúc nhiều người đập cửa phòng gọi mở (ảnh cắt từ clip)

Như Tiền Phong đã thông tin, từ chiều 21/6 trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh được cho là vụ bắt quả tang Bí thư Huyện ủy Krông Ana đang ở trong phòng 403 nhà nghỉ Khúc Vũ với một nữ cán bộ.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng 403 khách sạn Khúc Vũ (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi: “Mở cửa ra, anh Thuân”. “Cô Minh mở cửa”… Lát sau video clip quay hướng lên mái che sau phòng nghỉ. Trên mái che có một phụ nữ ngồi nhìn xuống, bị quay rõ mặt. Có tiếng kêu ” Chị Minh ngồi trên mái nhà kìa”…”Chị Minh làm gì đấy ? Chị Minh xuống đây, xuống đây nói chuyện … Mời cô xuống đây …Chị trèo trên mái nhà ngã chết đấy… Mở cửa ra”. Sau đó có tiếng cãi cọ lớn tiếng, rồi có người bảo “Ghi lại biển số xe”!

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân – Bí thư Huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ bị quay rõ mặt trong video clip được nhiều người khẳng định là bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Đắk Lắk: Vì sao Bí thư huyện vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ?

 

Theo ông Thuân, do sốt suột công việc nên ông lên phòng nữ cán bộ này hỏi xem sao để cùng về huyện thì bất ngờ bị gọi cửa, quay clip.

Xung quanh những xôn xao vụ Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ trúng gió, ngày 23/6, trao đổi với báo Đất Việt, một đại diện UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, ông đã nắm được thông tin trên mạng.

 

“Thông tin việc này đang rộ trên mạng nên không thể nói là không biết sự việc được. Anh Thuân là người bên Tỉnh ủy quản lý nên thuộc thẩm quyền của Tỉnh ủy”, đại diện UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết.

Về việc này, cùng ngày, ông Bạch Văn Mạnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, ông đang đi công tác nhưng cũng đã nắm được thông tin báo chí phản ánh về việc ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krong Ana vào nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ công tác tại cơ quan trên địa bàn tỉnh.

Theo lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, chắc chắn tới đây tỉnh sẽ yêu cầu kiểm tra, làm rõ sự việc.

Hình ảnh được cho là chị M. chui theo cửa thông gió ra ngoài – Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, người phụ nữ có mặt cùng ông Thuân ở nhà nghỉ là bà Nguyễn Thị M., cán bộ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Tuy nhiên, nói về việc này, ông Thuân thừa nhận có vào nhà nghỉ với bà M., nhưng thông tin trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Theo ông Thuân, hôm 21/6, ông lên phố và được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì một người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê.

Đắk Lắk: Nữ cán bộ tỉnh chui cửa thông gió vào phòng nhà nghỉ?

Một đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng xã hội (MXH), được cho là ghi lại cảnh bắt quả tang một Bí thư huyện ở Đắk Lắk vào cùng phòng nhà nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại tỉnh này.

Một trang Facebook cá nhân vừa đăng tải đoạn clip cho rằng đã ghi lại cảnh ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) vào cùng phòng nhà nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Đoạn clip đã ghi rõ mặt người phụ nữ được cho là đang công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Đáng chú ý, đoạn clip đã ghi lại rõ mặt người phụ nữ đang ngồi trên mái nhà trong một nhà nghỉ. Sau khi bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui qua lỗ thông gió để vào phòng nhà nghỉ. Khi người phụ nữ này chui vào, bên trong có một cánh tay (mặc áo dài tay màu trắng) giơ lên đỡ cánh cửa thông gió, sau đó cài cửa lại.

Ngoài ra, đoạn clip còn ghi lại cảnh nhiều người đứng trước cửa phòng tại nhà nghỉ liên tục gọi tên một người tên Thuân. Sau đó, một người đàn ông từ trong nhà nghỉ đi ra, bước lên xe ô tô bỏ đi.

Ngày 22.6, PV Dân Việt đã trực tiếp đến Huyện ủy Krông Ana để tìm hiểu sự việc. Tuy nhiên, một cán bộ Văn phòng Huyện ủy cho biết, hiện lãnh đạo đang bận nên không thể tiếp. Lúc 16h, mặc dù tại trụ sở Huyện ủy tổ chức ăn uống nhưng vị cán bộ này vẫn cho rằng các lãnh đạo vẫn đang bận, hẹn gặp vào một dịp khác.

Người phụ nữ đang ngồi trên mái nhà nghỉ được cho là cán bộ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Cùng ngày, PV cũng đã liên tục gọi điện cho ông Thuân nhưng ông này không nghe máy. Đến gần 16h cùng ngày, ông Thuân nhắn tin cho biết mình đang bận họp.

Sáng 23.6, khi PV Dân Việt tiếp tục nhắn tin đề nghị trao đổi về clip trên MXH nhưng ông Thuân từ chối và cho biết: “Mọi việc mình đã báo cáo cơ quan chức năng, giờ mình không thể phát ngôn gì”.

Trước đó một số báo điện tử dẫn lời ông Thuân nói về clip trên. Theo đó, ông Thuân thừa nhận có việc đi vào phòng nghỉ của nhà nghỉ. Tuy nhiên, việc ông vào phòng nghỉ này là nhằm “thăm hỏi” sức khỏe của nữ cán bộ trước đó đã cùng ngồi uống cà phê với ông nhưng do đau bụng nên thuê phòng để nghỉ.

Sau khi bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui qua cửa thông gió để vào phòng nhà nghỉ.

“Đúng là lúc đó chỉ có 2 người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại. Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế”- ông Thuân nói với một tờ báo điện tử.

Sáng 23.6, chúng tôi đã liên hệ với Bí thư tỉnh ủy Đắk Lắk, nhưng sau khi trao đổi nội dung sự việc, ông Êban Y Phu nói mình đang bận rồi cúp máy. PV cũng đã liên hệ với người phụ nữ được cho là đã xuất hiện trong đoạn clip trên nhưng hiện máy người này không thể liên lạc được.

Khi người phụ nữ này chui vào, bên trong có một cánh tay đỡ cửa thông gió, sau đó đóng lại.

Cùng ngày, PV đã liên hệ với ông Nguyễn Đình Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, để tìm hiểu sự việc. Ông Hoàng xác nhận có một người phụ nữ cùng họ tên với người bị bêu tên trong clip nói trên đang công tác tại đơn vị. Tuy nhiên, ông Hoàng nói mình chưa hề biết có sự việc trên nên sẽ kiểm tra lại và có trả lời sau.

Được biết, trước đó ông Thuân giữ chức Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2015-2020, sau đó được điều chuyển về làm Bí thư Huyện ủy Krông Ana.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.