Chị ơi, anh yêu em!(2)-Xem Phim giải trí-Chuyện “máy bay già “và “phi công trẻ”

logo xem phim

Chị ơi, anh yêu em !

Nguồn Vietbao.vn

Có một bộ phim Hồng Kông tên “20, 30, 40” nói về cuộc kiếm tìm tình yêu và hạnh phúc của ba phụ nữ ở 3 thế hệ. Và nhu cầu đảo ngược: khi còn trẻ các cô thích những người đàn ông từng trải còn khi 40, họ lại hào hứng với những chàng trẻ trung.   >> Tại sao “phi công trẻ” yêu “máy bay bà già”? >> Bí kíp giữ vững tình yêu của chàng “phi công trẻ” Này “máy bay”, đừng ảo tưởng! Nếu bạn yêu một chàng trai trẻ, hãy cẩn thận, vì mọi thứ có thể tan như một giấc mơ. 1. Không cần có ngày mai Bạn muốn ổn định, còn chàng thì nhiều tham vọng, thích vui chơi. Họ sống không cần ngày mai. Điều đó có thể khiến bạn tổn thương. 2. Thợ mỏ lâu năm Không phải chàng nào cũng thế, nhưng khả năng này là rất cao. Dù bạn giàu, nhưng đến cả tiền cà phê sáng bạn cũng phải trả thì thực ra hắn ta là thợ mỏ đấ
————

 Tại sao “phi công trẻ” yêu “máy bay bà già”? >>
Bí kíp giữ vững tình yêu của chàng “phi công trẻ”
Này “máy bay”, đừng ảo tưởng!
Nếu bạn yêu một chàng trai trẻ, hãy cẩn thận, vì mọi thứ có thể tan như một giấc mơ.
1. Không cần có ngày mai Bạn muốn ổn định, còn chàng thì nhiều tham vọng, thích vui chơi. Họ sống không cần ngày mai. Điều đó có thể khiến bạn tổn thương.
2. Thợ mỏ lâu năm Không phải chàng nào cũng thế, nhưng khả năng này là rất cao. Dù bạn giàu, nhưng đến cả tiền cà phê sáng bạn cũng phải trả thì thực ra hắn ta là thợ mỏ đấy.

Chị ơi, anh yêu em! - 1

Hãy lưu ý với những anh chàng tìm đến bạn chỉ vì tiền (Ảnh minh họa)

3. Bỏ trốn sự thật Chàng có thể yêu bạn, nhưng dư luận và sự dè bỉu của những người trong gia đình sẽ khiến chàng bỏ trốn. Hãy cân nhắc điều này thật kỹ. Người đàn bà 40 bỗng một ngày nhận ra, đôi khi lấy một chàng trai trẻ cần phải… có sức khỏe, vì không chỉ ăn, cầu nguyện mà còn phải có sức để… yêu nhau nữa! Chuyện trai trẻ yêu phụ nữ lớn tuổi xưa nay vốn được xếp vào khu vực đặc biệt. Người ta không bàn tới chuyện đúng sai nữa, nhưng chuyện “thuận mắt người, vừa ý mình” quả chẳng dễ dàng. Câu chuyện nữ nhà văn ở Hà Nội, nổi tiếng rất sớm, có truyện in sách giáo khoa. Một ngày qua Nga du học, bạn gái gửi con trai mới lớn để nhờ kèm cặp. Cuối cùng – cô cháu yêu nhau và cưới trước thị phi rầm rĩ của thập niên 90. Sự dị nghị làm họ mạnh mẽ. Nhưng rồi, thời gian qua đi, dư luận xẹp xuống, họ được thả lỏng để sống và yêu, thì nhận ra hai mảnh đời không khớp nhau.

Chị ơi, anh yêu em! - 2
Bỏ thì thương, vương thì tội. Vì chẳng có mâu thuẫn gì đáng kể, sự tôn trọng nhau vẫn còn. Chỉ là không phải tình yêu nào cũng có hậu… Bạn có thể thấy một cuộc tình khác, ở trời Tây, là Demi Moore và Aaron Kutcher. Quá chênh lệch về tuổi tác, họ cố gắng chứng minh với cả thế giới về về mối tình của mình. Nhưng rồi… thật chẳng dễ dàng đi cùng nhau trên một con đường dài, khi khoảng cách tuổi tác là dấu hiệu rõ rệt nhất về khoảng cách tâm lý và trải nghiệm… Mới đây, một người mẫu Việt Nam yêu một nữ tỷ phú. Cách nhau gần 40 tuổi, họ vẫn xuất hiện sóng đôi đầy hạnh phúc. Câu chuyện của họ một lần nữa gây ra một cuộc cãi vã, thực sự có thể có tình yêu giữa một chàng trai và một phụ nữ cách nhau 4 thế hệ? Nói không thì e rằng hơi vội vàng. Nhưng nói có, thì… Vì không dễ để có thể yêu nhau một cách sòng phẳng khi mọi thứ ở xa nhau vời vợi. Thôi thì chúng ta cùng chờ đợi, xem cuộc vuông tròn có tới được hay không… Nhưng “chị ơi, anh yêu em” là một hành trình không giản đơn. Thế nên, bạn đừng vội vã. Để khỏi tổn thương mình và tổn thương người…

 

viet-22

vu_hoang_viet20121001132617

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.