Chuyện tiếu lâm của (thầy) Chu Mộng Long: Bán dâm

đọc sách2

truyện ngắn

BÁN DÂM

Chu Mộng Long

Chu Mộng Long

nude7

Thôn Đông có vợ chồng nhà nọ sinh ra cô gái đẹp, bọn con trai đứa nào cũng thích. Nhưng ông bố vừa ngu vừa tham, đứa con gái chưa kịp nhớn đã hứa gả cho thằng hàng xóm thôn Đông gọi là bạn vàng. Ông bố nói bà mẹ:

– Thằng đó to con lớn xác, con gái mình sẽ sướng.
Bà mẹ lườm:
– Sướng cái lồw. To con lớn xác nó hiếp chết con tôi thì có.
Ông bố cười:
– Không sướng cái lồw thì sướng cái gì? Nhiều gái làng mong nó hiếp kia, chết đâu mà chết?
Khi cô gái đến tuổi 17, nhìn mông ngực nó nở nang, thằng hàng xóm thấy đã con mắt, ngày nào cũng ra bờ giậu lén nhìn cô gái tắm và thủ dâm. Ông bố thấy vậy rước nó vào nhà:
– Mang lễ vật đến mà cầu hôn nhanh đi. Không chỉ mày mà bao nhiêu đứa dòm ngó, tao không giữ nhời hứa được đâu!
Bà mẹ gọi ông vào buồng và lựa lời ngăn cản:
– Sao ông nóng vội thế? Con gái mình đẹp như ngà như ngọc, đẹp từ trên xuống dưới, phải chọn bàn tay vàng chứ không thể để bàn tay nhám nhúa thô thiển sờ vào đó.
Ông bố tưởng tượng thân hình của con gái mình. Gương mặt sáng như trăng rằm. Đôi ngực nầng nẫng. Bộ mông núng nính. Ông nuốt nước bọt đánh ực và nói:
– Biết là vậy. Nhưng nhà mình nghèo, lại nợ nần chồng chất. Không gả nhanh thì lấy gì trả nợ. Gả chồng cho nó rồi, tôi cũng tiếc lắm chứ!
Bà mẹ nghĩ đến món nợ khổng lồ đang đè lên vai nhà mình không biết bao giờ trả hết, nên cũng đành buông xuôi:
– Thôi thì tùy ông định liệu…
Cô con gái e thẹn:
– Con sợ lắm. Con chưa đủ nhớn để lấy chồng…
Bà mẹ mắng:
– Bố mẹ đã quyết rồi. Chỉ có bàn tới, không bàn lùi.
Cô gái không dám nói gì thêm. Thằng hàng xóm vơ vét tài sản nhà nó đến cầu hôn. Lại bỏ tiền ra mua luôn nợ cho ông bà. Ông bố mừng tối mắt tối mũi chấp nhận ngay. Nhưng bà mẹ lo, lại gọi ông vào buồng nói nhỏ:
– Thằng đó vơ vét tài sản nhà nó được thì đến lúc nó cũng vơ vét hết tài sản nhà mình.
Ông bố không tin:
– Nó có vét thì cũng như lâu nay mình vét để nuôi cái thân già mình thôi.
Bà mẹ tiếp:
– Nhìn con mắt ti hí như lão Tập, tôi nghi nó không chỉ hiếp con mình mà còn hiếp cả nhà mình đấy!
Nghe đến tên lão Tập, ông bố nổi trận lôi đình tát bà mẹ:
– Đồ thù địch, đồ phản động! Bà mà còn can ngăn với giọng điệu đó, tôi sẽ nhốt bà!
Bà mẹ sợ quá im thin thít. Bà ở luôn trong buồng nghĩ cách.

nude29
Mấy hôm sau có chàng trai thôn Đoài cũng to con lớn xác mang lễ vật đến cầu hôn. Lễ vật của nó còn to hơn lễ vật thằng hàng xóm thôn Đông. Ông bố hoa cả mắt. Nhưng ngặt vì đã chấp nhận cầu hôn với thằng hàng xóm thôn Đông, ông bố nói:
– Giá như mà luật cho phép, tôi gả nó luôn cho anh.
Bà mẹ chen vào:
– Luật lệ gì? Ta cứ chơi luật rừng gả luôn cho cả hai. Trông thằng này tóc xoăn, ra vẻ đẹp giai, giàu có…
Ông bố lắc đầu:
– Khó đấy! Vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến quan hệ hàng xóm, lại mang tiếng cho con làm đĩ. Thằng hàng xóm vốn du côn, nó biết được nó đánh cho vỡ mồm!
Bà mẹ nói nhỏ vào tai ông bố. Ông bố có vẻ bùi tai…
Vậy là ông bà thống nhất chấp nhận luôn lễ vật của chàng trai thôn Đoài. Thằng này giàu, nó có thể cho tiền mình ăn ba đời không hết, ông bố nghĩ. Nếu thằng hàng xóm thôn Đông kia biết được, có khi sẽ tự động hủy hôn, bà mẹ cũng nghĩ đơn giản.
Vậy là ngay sau đó, ông bà cho con gái tự do đi lại với chàng trai thôn Đoài.
Chuyện tai vách mạch rừng, thằng hàng xóm thôn Đông biết sớm hơn dự tính. Ngay khi biết được, nó vác dao phay đến nhà dạy cho ông bà một bài học. Nó phang một nhát vào vai ông bố tóe máu, một nhát vào trán bà mẹ toác da, may mà không chết. Lúc ông bà giãy trong vũng máu, nó đè đứa con gái ra hiếp ngay trước mặt.
Cô con gái rên rỉ. Ông bố, bà mẹ cũng rên rỉ.
Hiếp xong, thằng hàng xóm bạn vàng nói:
– Từ nay nhà này là nhà của tao! Đứa con gái này cũng của tao!
Ông bố nói:
– Thích thì mang nó về nhà mày. Nhà tao không bắt rể…
Bà mẹ nói:
– Quân giết người! Đồ hiếp dâm!
Đúng lúc đó, chàng trai thôn Đoài xuất hiện. Hai thằng choảng nhau một trận. Đánh nhau ba hiệp vẫn bất phân thắng bại. Đánh mệt lừ thì rút quân nhà ai nấy về. Trước khi về, thằng hàng xóm thôn Đông không quên vét hết lễ vật cầu hôn lẫn của nả trong nhà. Còn chàng trai thôn Đoài thì bỏ mặc.
Cô con gái băng bó cho bố mẹ rồi ngồi khóc tỉ ti.
Sau đó nàng có bầu nhưng không biết con ai. Chỉ biết khoảng chưa tròn năm nàng sinh đôi, một trai một gái. Thằng con trai thì mắt ti hí giống thằng hàng xóm thôn Đông, còn con gái thì tóc xoăn giống chàng trai thôn Đoài. Nhà vui tiếng trẻ con. Ông bố nói:
– Bà thấy sướng chưa?
Bà mẹ chửi:
– Sướng cái lồw! Ông thử đi bán thân mà kiếm tiền nuôi con nó.
Một tháng sau, ông bố lành lặn hẳn, nhưng không biết phải làm gì để có tiền nuôi cả mấy miệng ăn. Cô gái thì có lúc ngồi thừ ra nhớ một lúc cả hai chàng trai. Nhưng chàng trai thôn Đoài thì bỏ đi biệt tích vì tự trọng. Còn chàng trai thôn Đông thì vẫn ra bờ giậu rình cô gái tắm. Nó không thủ dâm nữa mà lại lén lút mò sang hiếp cô gái. Cô gái không chống cự nữa mà cho nó hiếp thỏa thuê. Ông bố nhìn thấy nhưng không dám làm gì. Một lần ông gọi cô gái vào buồng và nhắc:
– Mày cho không cho nó à? Mỗi lần như vậy nhớ lấy tiền mà mua sữa cho con. Thu theo giá thị trường gọi là dâm giá. Nuôi cả thân già bố mẹ mày nữa, nhớ chưa?
Cô gái nghe lời bố. Sau mỗi lần bị hiếp đều đòi dâm giá. Chàng trai thôn Đông sẵn sàng móc hầu bao ra trả dâm giá và dụ dỗ cô gái:
– Nói với bố mẹ chấp nhận cho anh về ở rể đi. Khi ấy nhà em cũng là nhà anh, muốn gì cũng được.
Cô gái nói lại với bố mẹ. Bà mẹ thấy đến nước này thì chấp thuận cho xong. Nhưng ông bố lại nghĩ nếu nó về ở rể, với cái tính vũ phu ấy, nó sẽ hiếp, giết luôn cả nhà. Vả lại con gái ông, dù hai con nhưng mỗi lần nhìn nó ông cũng muốn liếc ngang, huống hồ là cho thằng kia sang ở rể nó hiếp suốt ngày ông không chịu được. Ông nói:
– Cứ để vậy hay hơn…
Thôi thì ông quyết, bà cũng quyết, con gái cũng quyết vậy. Miễn có giá là sống được. Bà yên tâm đi ra đồng. Con gái suốt ngày chăm con và lo nội trợ. Ông ở nhà phì phèo trà lá và nhâm nhi rượu ngoại mà thằng rể không chính thức kia biếu cho. Mỗi lần hiếp con gái ông, nó lại về nhà nó. Cứ theo luật chơi mà ông soạn sẵn. Ông bố tự hào vì sự sáng suốt, tài tình ấy.

nude5

Rồi có ngày ông không thấy chàng trai thôn Đông sang. Sự này kéo dài cả tháng làm ông hết thuốc, hết trà, hết rượu. Nhà có nguy cơ đói. Ông thì thèm đủ thứ. Lúc nhìn cô con gái cho con bú, ông thèm da diết. Hai đứa bé, mỗi đứa một bên vú. Bầu vú cô gái vẫn tròn căng, dù mỗi lần hiếp, thằng hàng xóm to con kia vò bóp đến nát nhàu. Ông mon men đến, trong đầu thoáng ý nghĩ, rằng thằng kia hiếp được thì mình cũng hiếp được. Ông giả vờ trêu cháu, tay bụm vú này, tay úp vú kia. Một lát nghịch ngợm đi qua, ông kéo cửa lại và đè luôn con gái mình ra hiếp. Hai đứa bé khóc thét lên. Cô gái xô ông ra, nhưng ông bố đã đến tuổi lên không xuống vào không ra, cứ ghì riết con gái mà hiếp. Tưởng cô gái chỉ rên ư ử như lúc bị thằng hàng xóm hiếp, không ngờ cô gái cũng thét lên:
– Cứu tôi với! Thằng bố già dâm đãng, loạn luân…
Ông bố vội bịt mồm con gái. Cô gái giãy giụa trong nỗi đau đớn và nhục nhã. Đúng lúc ấy bà mẹ đi làm đồng về, xô cửa xông vào. Nhìn cảnh tượng ấy, bà không kìm được, sẵn cái liềm trên tay, bà cứa cổ lão già. Lão ngã bật ra, máu chảy lênh láng. Bà cứa luôn cả con chim của lão, quẳng thẳng ra sân. Bà chửi:
– Đồ loạn luân! Đồ hiếp dâm!
Trước khi tắt thở, ông bố còn biện luận:
– Tao trồng cây thì tao ăn trái. Hiếp thì sướng chứ loạn luân cái gì?
Nhìn thân hình thảm hại của ông bố và gương mặt nhục nhã của đứa con gái, bà ném cái liềm xuống sàn và nghiến chặt hai hàm răng:
– Nát bét hết rồi, sướng cái gì?
Cô gái ôm mẹ khóc tỉ ti:
– Con không ngờ bố lại khốn nạn thế. Nếu bố không chết thì đời con bị cả ba thằng cùng hiếp. Nhục lắm!
Bà mẹ cũng gật đầu, ừ nhục lắm, bố mày hiếp mới thực sự nhục…
Chuyện rất tào lao, đúng không?

Chu Mộng Long

 

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.