Vành móng ngựa-Cao Thoại Châu

logo viết

Vành móng ngựa

cao thoại châu

Cao Thoại Châu

Tâm Thăng

Đinh La Thăng khóc

Có hình cái móng chân ngựa chắc vì thế mới có tên như thế. Là nơi chẳng ai muốn một lần đứng vào đó, nơi mà cuộc đời bị đảo lộn mọi thứ, chỗ ấy buồn lắm! Nhưng gần đây thấy vành móng ngựa không “khô khan” như người ta thường hình dung.
Nhiều quan chức một thời hét ra lửa nay ra Tòa đứng trong vành móng ngựa hiện nguyên hình thành người rất ư lãng mạn! Xụt xùi, kể lể gia cảnh, xin xỏ, kể cả …xin về ăn Tết, xin đi nước ngoài thăm vợ con! Có bị cáo trí óc quẳng đâu mà lại cứ khăng khăng mình vô tội bằng lời hăm tự thiêu! Vở diễn thành diễn hài loại rẻ!

Trịnh Xuân Thanh

Trịnh Xuân Thanh


Hầu hết các bị cáo gốc quan chức biến vành móng ngựa thành chỗ khai bệnh, từ thần kinh, đến gan thận, huyết áp và nhất là ung thư đột xuất! Theo dõi các phiên xử ấy tự nhiên rợn người vì vành móng ngựa thành chung vách với nhà xác bệnh viện!
Cũng có vở diễn mà trẻ sơ sinh được bị cáo mẹ bồng ra vành móng ngựa trông quá phản cảm và thiếu nhân văn nhân bản chỉ cốt gây xúc động cho cái cân công lý! Tấm ảnh nảy 10 năm sau trao lại cho đứa bé chắc hẳn sẽ là một cáo trạng giúp nó nhận ra khối tài sản của mẹ có trọng lượng như thế nào và bẩn như thế nào!

ấu dâm5

quan toà1

 


Tội phạm thời nào cũng có, không một nước nào không có, chỉ mong sao vành móng ngựa là chỗ dành riêng cho kẻ lừa đảo, giết người, dâm ô đồi bại…Các quan chức nên suy ngẫm để đừng bắt gia đình nhìn thấy mình đứng ở đó, đau nhục lắm! Và nếu đã ra đứng ở đó thì hãy cố đừng xài hết chút sĩ diện còn sót lại. Chấm & Hết nảy nòi./.
—————
Ảnh: mượn trên Internet

Image may contain: text

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.