Lợi dụng chuyện sính bằng cấp(để thăng quan tiến chức) tại Việt Nam,các “trường ma” ở Mỹ liên kết đào tạo sinh viên (?) tại 14 tỉnh thành trong nước !!!!

7-nguyen-nhan-gay-benh-tao-bon-ban-khong-the-ngo-toi-hinh-3

Mỹ cũng lừa đảo !!

“Trường ma”ở Mỹ mở chi nhánh đào tạo tại Việt Nam !!

Hơn 10 trường học ở Việt Nam phải dừng liên kết với trường George Washington International School (GWIS) sau nghi vấn cho rằng đây là ‘trường ma’ ở Mỹ.

14 tỉnh thành dừng liên kết đào tạo với trường GWIS

Bộ Giáo dục khẳng định, GWIS không phải là trường phổ thông có giáo viên, học sinh và được kiểm định chất lượng tại Mỹ.

Ngày 18/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục ra văn bản yêu cầu các địa phương có trường học liên kết đào tạo với George Washington International School (GWIS) dừng hợp tác với đơn vị này.

“Qua báo cáo của Sở Giáo dục Hà Nội về việc hợp tác giữa trường Tiểu học – THCS – THPT Newton với trường GWIS, cùng hồ sơ pháp lý kèm theo và tài liệu hiện có cho thấy GWIS không phải là trường phổ thông có giáo viên, học sinh và được kiểm định chất lượng tại Mỹ”, văn bản của Bộ nêu rõ. 

Web của trường GWIS không cung cấp thông tin về năm thành lập, tên hiệu trưởng, hình ảnh bất kỳ thầy cô hay nhân viên nào của trường.

Web của trường GWIS không cung cấp thông tin về năm thành lập, tên hiệu trưởng, hình ảnh bất kỳ thầy cô hay nhân viên nào của trường.

Bộ Giáo dục đề nghị các Sở có trường hợp tác với GWIS xin ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh/thành phố để dừng hợp tác và có giải pháp đảm bảo quyền lợi cho học sinh. Một số địa phương được nêu tên là Hà Nội; TP HCM; Quảng Ngãi; Phú Yên; Bình Định; Đăk Lăk; Đồng Nai; Bà Rịa – Vũng Tàu; Đồng Tháp; Vĩnh Long. Thời hạn để các Sở gửi báo cáo về Bộ là trước ngày 24/4.

George Washington International School – đơn vị hợp tác đào tạo với các trường phổ thông ở 14 tỉnh thành Việt Nam, được Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội khẳng định không thể tìm thấy trên bất kỳ danh sách nào của Cục An ninh nội địa Mỹ, của bang Florida hay California, hai bang trường khai đặt trụ sở.

Việc liên kết đào tạo của GWIS với các trường Việt Nam được thực hiện từ năm 2012 và Tiểu học – THCS – THPT Newton (Hà Nội) là trường đầu tiên. Hiện trường có hơn 400 học sinh từ lớp 6 đến 12 theo học hệ liên kết với GWIS. 

tiến sĩ xuất khẩu

bò tiến sĩ

 

Quỳnh Trang

 

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.