Lại phát ngôn của đỉnh cao trí tuệ loài người:nộp ảnh cá nhân cho việc thuê bao điện thoại di động là “để bảo đảm an ninh quốc gia”-Lê Thị Ngọc Mơ(“cục” trưởng “cục”…..)

7-nguyen-nhan-gay-benh-tao-bon-ban-khong-the-ngo-toi-hinh-3
Image may contain: 1 person, text
Ngô Trường An
Ngô Trường An

Bảo đảm an ninh quốc gia là chặn đứng âm mưu xâm lược của TQ kìa. An ninh quốc gia đang bị xâm phạm bởi bọn TQ ngang nhiên cấm ngư dân ra khơi đánh cá, ngang nhiên đặt thiết bị gây nhiễu sóng ở Trường Sa, ngang nhiên bắn giết ngư dân trong vùng biển đặc quyền kinh tế của mình kìa. An ninh quốc gia đang bị đe dọa bởi hàng trăm tên tình báo Hoa Nam đang được cài cắm vào các chức vụ quan trọng trong guồng máy nhà nước mà thiếu tướng công an Trương Giang Long đã cảnh báo kìa…
Đất nước mà mở toang cửa khẩu để cho kẻ đang xâm lược tự do lái hàng nghìn xe qua mỗi ngày thì bảo đảm an ninh cái quần què gì được? Đất nước mà công an, tướng lĩnh ăn cắp tài liệu mật đem bán cho kẻ xâm lược thì còn chó gì nữa mà bảo đảm an ninh? Đất nước mà đào tạo cán bộ, chuyên viên lại đưa cho kẻ xâm lược dạy dỗ giùm thì bảo đảm an ninh cái mã bố chúng mày à?
Biết bao nhiêu cách để bảo đảm an ninh quốc gia sao không thực thi? Người dân tay không tất sắt thì làm thế quái nào xâm phạm đuợc an ninh quốc gia mà mày bắt họ chụp hình, hởi con qủy cái kia?

Ngô Trường An phầy búc

khỉ mang kiến

Lê Thị Ngọc Mơ(bộ thông tin&truyền thông) – mẹ đẻ của việc bắt toàn dân chụp ảnh chân dung nộp cho các nhà mạng.

Lê Thị Ngọc Mơ

Làm tốn biết bao nhiêu thời gian, công ăn việc làm của nhân dân. Lý do Mơ đưa ra là: Hiện Trung Quốc cũng đang quản lý theo cách này. ??!!!

Fb Vũ Tùng

Theo con số mà các nhà mạng chia sẻ, đến ngày hôm nay 24/4, vẫn còn khoảng 30 triệu thuê bao chưa đăng ký lại thông tin cá nhân. Hiện các nhà mạng này vẫn đang ráo riết huy động toàn bộ nhân viên và các đại lý ủy quyền mở điểm đăng ký thông tin đến tận đêm, nhưng xem chừng toàn bộ hệ thống vẫn đều đang trong tình trạng quá tải. Như vậy gần như chắc chắn, đến hết ngày hôm nay, số thuê bao này chắc chắn không thể thực hiện đăng ký xong thông tin cá nhân.

Như đã biết, theo Nghị định 49 của Chính phủ, chủ thuê bao di động sẽ phải đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ chính chủ trước ngày 24/4/2018. Mốc thời gian này đồng nghĩa thời điểm doanh nghiệp phải bảo đảm cơ sở dữ liệu thông tin thuê bao của mình đã tuân thủ hoàn toàn theo các quy định tại Nghị định 49 với cơ quan quản lý nhà nước. Sau thời điểm này, bất kỳ lúc nào cơ quan quản lý cũng có thể tiến hành thanh, kiểm tra và xử phạt doanh nghiệp nếu phát hiện có thông tin thuê bao trong cơ sở dữ liệu không đúng quy định.

Vẻ mặt đầy căng thẳng, mệt mỏi của các khách hàng là điều dễ bắt gặp tại hầu hết điểm đăng ký của nhà mạng thời điểm này.

Theo ICTNews đưa tin, thì liên quan đến vấn đề trên, một đại diện của cục Viễn thông vẫn khẳng định, đến thời điểm này không có bất cứ văn bản nào sửa đổi nội dung Nghị định 49 về quản lý thuê bao di động trả trước nên tất cả các nhà mạng và khách hàng vẫn phải tuân thủ đúng theo nội dung của Nghị định.

“Nếu nhà mạng đã thông báo theo hình thức nhắn tin cho khách hàng theo đúng quy định với 30 triệu thuê bao thuộc diện phải đăng ký thông tin cá nhân thì họ có thể cắt liên lạc 1 chiều đối với thuê bao này. Thế nhưng, nếu nhà mạng chưa thông báo qua SMS cho khách hàng thì không được quyền cắt liên lạc của thuê bao” đại diện Cục Viễn thông nói thêm.

Cũng theo ICTnews thì với tuyên bố của cục Viễn thông, sẽ có khoảng 30 triệu thuê bao trả trước sẽ bị khóa 1 chiều, thậm chí bị thu hồi số từ khi nhà mạng thông báo nhưng thuê bao chưa đi đăng ký lại thông tin cá nhân. Ngoài ra, các nhà mạng cũng sẽ phải đổi mặt với án phạt nặng nếu bộ TT&TT tiến hành kiểm tra sau ngày 24/4/2018.

Một chuyên gia viễn thông nhận định, như vậy việc 30 triệu thuê bao chưa đăng ký lại thông tin cá nhân rất có thể phải đối mặt với nguy cơ bị cắt liên lạc 1 chiều vào ngày mai.

Báo MỚI

Phong Linh (tổng hợp)

One response to “Lại phát ngôn của đỉnh cao trí tuệ loài người:nộp ảnh cá nhân cho việc thuê bao điện thoại di động là “để bảo đảm an ninh quốc gia”-Lê Thị Ngọc Mơ(“cục” trưởng “cục”…..)

  1. Mả cha con hán nô Lê thị ngọc mơ..mày chắc là chuyên đi hít rắm thằng khựa xi jinping rồi tha về bắt dân Việt phải ngửi chung à.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.