Các cháu nhi đồng được ăn bánh “dương vật ” !! Văn hóa suy đồi bây chừ.

ảnh1

 Bánh dành cho các cháu Kim Đồng thời Đổi Mới Hội Nhập

Image may contain: one or more people, food and indoor
Image may contain: food

Lê Hải

16 hrs ·

Đem bộ phận sinh dục của đàn ông bán cho trẻ em thể hiện trình độ văn hóa của những người sản xuất và những nhà tổ chức tài năng của thủ đô.
Choáng váng với loại bánh phản cảm tại Cung văn hóa Thiếu nhi Hà Nội
Loại bánh có tên “bánh tờ rim” mang hình ảnh bộ phận sinh dục của nam giới đang được bày bán công khai tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội mà không hề có sự can thiệp của các cơ quan chức năng.
Ái nhi, Cung văn hóa thiếu nhi , Dâm ô, Hà Nội, Phản cảm , Quấy rối tình dục , Trẻ em
Tại hội chợ Looktique được tổ chức ở Cung Văn hóa Thiếu nhi (36 Lý Thái Tổ, Hà Nội) trong 3 ngày 20, 21, 22.4, những gian hàng bày bán loại “bánh tờ rim” này được bày bán công khai và có khá đông người tò mò mua ăn thử trong đó có không ít trẻ em. Dù có hương vị lạ hay không nhưng hình dáng phản cảm của loại bánh này thực sự không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc và văn hóa nơi công cộng.
Nhiều phụ huynh khi tham dự hội chợ tỏ ra bức xúc về gian hàng bán bánh “tờ rim” này. Điều khiến các bậc phụ huynh sốc nhất là loại bánh có những hình ảnh, chi tiết phản cảm, đến người lớn còn “ngượng chín mặt”.
Những hình ảnh, chi tiết phản cảm đến người lớn cũng ngượng chín mặt.
Chia sẻ với PV Báo Lao Động, chị Đồng Thị Ngọc Mậu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lo lắng cho biết: “Loại bánh này khiến tôi hoảng hốt, giật mình. Tôi không hiểu vì sao họ lại tạo ra hình thù như vậy nữa. Tôi mong chính quyền can thiệp để thay đổi điều này, tránh ảnh hưởng tiêu cực đến tâm sinh lý con trẻ. Tôi muốn ban quản lý hội chợ kiểm duyệt an toàn thực phẩm và “hình dạng” thực phẩm của các gian hàng”.
Là một bà mẹ có con nhỏ, chị Lê Thị Thu Trang (Trần Khánh Dư, Hà Nội) bức xúc: “Tôi cảm thấy rất khó chịu khi nhìn thấy những hình ảnh này. Tôi lập tức dẫn con đi sang quầy khác vì không muốn con nhìn thấy những hình ảnh phản cảm. Tại nơi vui chơi của các con, tôi cảm thấy tiệm bánh đặt ở đây hoàn toàn không phù hợp. Mong rằng, ban quản lý thắt chặt khâu kiểm soát gian hàng để trả lại không gian trong sáng và tính nhân văn cho các con.

*TTVH đi vắng vì không thuộc diện phản động

Lê Nguyên Vỹ phầy búc

 

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.