“Thấu cảm”tuyên bố của ông TS(?) Doàn Hươq qồi sổm cên zư luận-Chu Mộng Long

đọc12

TS. DOÀN HƯƠQ QỒI SỔM CÊN ZƯ LUẬN

Chu Mộng Long2

Chu Mộng Long

TS Đoàn Hương

Dư luận phản ứng mạnh mẽ Doàn Hươq vì phát ngôn gây sốc trên Đài truyền hình Kuốk za.
Doàn Hươq miệt thị dân mạng là “đám quần chúng” không biết gì, tức vô học, mà lại ném đá một công trình khoa học có tính cách mạng mang tầm phát minh của Galileo, Copernic. Trong khi bà thừa biết dân mạng có rất nhiều những trí thức tầm cỡ quốc gia và quốc tế.
Người ta gọi Doàn Hươq là “Kỳ quan thứ Tám” hay “The Queer” mới dám to gan như thế!
Doàn Hươq có lẽ là thần tượng của Tổng giám đốc Đài truyền hình Kuốk za nên mới hay lên sóng truyền hình để nhục mạ dân chúng như một kwan cứk vậy!
Chỉ với tư cách kwan cứk to thì Doàn Hươq mới dám tuyên bố qồi sổm trên dư luận và chỉ trích dư luận làm wúi uy tín của bà.
Được biết bà uy tín đến mức đã từng qồi gế zám xảo chấm thi hoa hậu. Trong các cuộc thi có bà làm zám xảo, các wí sinh thông minh và xinh đẹp đều bị loại. Dư luận đồn rằng, bà thường bị cụk cặk, không hứng wú khi quan sát các wí sinh biểu diễn. Bà dố cị với các wí sinh thông minh và xinh đẹp, cho nên kết quả thường là wí sinh nào ngu nhất và xấu nhất mới thành hoa hậu?
—————
Lưu ý một số từ ghi theo bảng chữ cái Bùi Hiền. Các bạn đọc cẩn thận!

TS. Đoàn Hương: “Tôi không quan tâm đến phản ứng của dư luận”

Xung quanh phát ngôn gây “bão” dư luận về đề xuất cải tiến chữ viết của PGS.TS Bùi Hiền, TS. Đoàn Hương không quan tâm đến phản ứng của cộng đồng mạng.Cùng sự kiện

Chiều 30/11, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, TS. Đoàn Hương khẳng định bà không quan tâm đến chuyện này nữa.

Theo TS. Đoàn Hương, nhiều trang mạng xã hội, cá nhân đã cố tình xuyên tạc ý kiến của bà. “Họ xuyên tạc các phát ngôn, làm ảnh hưởng đến danh dự của cá nhân tôi, cũng như gây ra phản ứng không hay trong dư luận xã hội. Tôi không hề có bất cứ phát ngôn nào như vậy cả”, TS. Đoàn Hương nói.

Trước đó, khi tham gia chương trình Café Sáng của VTV3 vào ngày 28/11, bàn luận xoay quanh đề xuất cải tiến chữ viết tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền, TS. Đoàn Hương đã có đoạn nói như sau: “Khi một ý tưởng mới ra đời, trước hết phải suy ngẫm, nhìn nhận nó bằng con mắt khoa học. Đây là một công trình khoa học cho nên phải có ý kiến của các nhà khoa học chứ không phải là một đám quần chúng không hiểu gì cứ ào ào vào ném đá…”.

TS. Doan Huong: "Toi khong quan tam den phan ung cua du luan"
TS. Đoàn Hương.

Ngay sau ý kiến này của TS. Đoàn Hương, đã có nhiều luồng dư luận trái chiều, thậm chí là “ném đá” cho rằng, bà đã có phát ngôn không đúng, thiếu tôn trọng mọi người khi sử dụng từ “đám quần chúng”.

 

Một độc giả chia sẻ: “Tiến sĩ có nói câu “đám quần chúng không hiểu gì ào ào vào ném đá đấy”. Có chắc họ không hiểu không. Tốt nhất xin lỗi đi!”.

“Bà có nghĩ rằng lời của mình nói đúng ngữ cảnh? Còn nếu là tiến sĩ ngôn ngữ mà vẫn không biết cách diễn đạt để người nghe hiểu đúng ý thì lỗi là của chính bà”, bạn đọc Cửu Long chia sẻ.

Anh Thanh Tú (Hà Nội) bày tỏ: “Câu nói của TS là “Những phản ứng vừa rồi thể hiện sự chưa văn hóa trên các phương tiện thông tin đại chúng”. TS đánh giá những người dân như thế là hơi quá đáng rồi. TS đánh giá công luận “chưa văn hóa” thì nên xem lại”.

“TS sử dụng “đám quần chúng không hiểu gì” là sai rồi. Là nhà trí thức, sao bà không dùng “một số người không hiểu gì”?, bạn đọc Hùng Cao bày tỏ quan điểm.

khỉ

 

 (Theo_Người Đưa Tin)
Đoàn Hương3
Nhà văn Vũ Trọng Phụng có đoạn văn miêu tả về nhân vật chị Doãn:
«Chị Doãn là người đàn bà có cái nhan sắc của một người đàn ông không đẹp trai. Hai con mắt nhỏ, đôi gò má cao, cặp môi phàm phu, dáng người thô tục, những ngón tay tròn và dài như quả chuối ngự….»
Nói về hình thái của đàn ông thì nó cứng cáp, thô kệch, gỗ đơ…. Đã vậy, nhan sắc chị Doãn lại thuộc vào loại đàn ông không đẹp trai nữa mới chết chứ. Ha ha ha!!
Ông bà ta có câu: «Tâm sanh Tướng». Những người lòng dạ hẹp hòi, thâm độc, ngu si…. Thường biểu hiện qua khuôn mặt hoặc phong thái của nó. (Cách đi – đứng, ăn – nói, ngóng – nhìn… Cũng đều xuất phát từ TÂM mà ra.
Thật !
Búi Hiền + Đoàn Hương
Ngô Trường An

2 responses to ““Thấu cảm”tuyên bố của ông TS(?) Doàn Hươq qồi sổm cên zư luận-Chu Mộng Long

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s