Hậu quả(hay kết quả) của “Đại yếm”?:3 lính (đế quốc giẫy chết)Mỹ trong phái đoàn của Đại Xì Trum dính líu tới phụ nữ Việt Nam !!

lan khỉ2

CÓ KHI NÀO TA ĐANG THỰC HIỆN DIỄN BIẾN HÒA BÌNH ĐỐI VỚI MẼO?

Chu Mộng Long2

Chu Mộng Long thấu cảm

Đọc tin xong thốt lên á đù. Quyền lực ở Mẽo bị kiểm soát đến sợi lông. Chỉ cần dính cái lông đàn bà trên quần là đã bị phát hiện. Chứ không như xứ ta, một ngàn thằng đi chơi gái chỉ có một thằng bị lộ. Mà nếu có bị lộ là được che đậy và phi tang ngay lập tức, lông đàn bà hóa thành lông bò!
Trump dẫn lính đến APEC chơi gái Việt. Thảo nào đệ nhất phu nhân bị đuổi về trước. Có khi nào anh Tập liên minh với anh Việt để gài bẫy anh Trump không vậy ta?
Gài gái cũng là một kiểu diễn biến hòa bình đấy!
Tôi từng đặt vấn đề chống diễn biến hòa bình bằng diễn biến hòa bình. Có nghĩa là ta chủ động thực hiện diễn biến hòa bình với Mẽo. Thay vì nó âm mưu biến ta thành thuộc địa của nó thì ta hãy biến nó thành thuộc địa của ta.
Thế kỉ trước, người Nhật đã làm thành công. Rất đơn giản, người Nhật đã cho cả đàn gái bị giang mai làm tê liệt sinh dục của bọn Mẽo, buộc bọn Mẽo phải theo Nhật, làm theo ý người Nhật.
Nay phải chăng ta đã học tập và làm theo để bắt Mẽo quy phục? Nghe nói thuốc chữa giang mai nhập ngoại đều toàn là thuốc giả?

Ba nhân viên Nhà Trắng(Toà Bạch Ốc) ‘dính líu tới phụ nữ’ ở VN

Nhà Trắng, Trump, Việt NamBản quyền hình ảnhGETTY IMAGES
Image captionChuyến đi châu Á mới đây của Tổng thống Trump là chuyến công du dài ngày nhất của một tổng thống Hoa Kỳ ở nước ngoài trong 25 năm qua.

Ba quân nhân Mỹ bị cáo buộc có liên hệ “không đúng đắn” với “phụ nữ nước ngoài” tại Việt Nam trong chuyến thăm vừa qua của ông Trump tới châu Á.

Một quan chức Mỹ giấu tên khẳng định vụ việc xảy ra ở Việt Nam.

Hãng tin Reuters, dẫn tường thuật của Washington Post, cho hay ba hạ sĩ quan làm việc cho Cơ quan Truyền thông Nhà trắng, đã bị thuyên chuyển công tác vào hôm thứ Ba.

Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ từ chối cung cấp bất kỳ chi tiết nào liên quan đến vụ này nhưng thừa nhận đang tiến hành điều tra.

Cơ quan Truyền thông Nhà Trắng phụ trách công tác cơ yếu cho Tổng thống và các quan chức cao cấp.

Vấn đề an ninh nghiêm trọng

TrumpBản quyền hình ảnhJIM WATSON
Image captionDonald Trump ở Việt Nam: nhiệm vụ của các nhân viên thuộc Cơ quan Truyền thông Tòa Bạch Ốc là “đảm bảo để tổng thống không bị nghe lén”.

Ba người này bị cho là “vi phạm lệnh cấm trại” của quân nhân, theo Washington Post.

Theo tờ báo này, Ngũ Giác Đài đang điều tra vụ việc mà họ nói là xảy ra ở Việt Nam.

Phát ngôn viên Mark Wright của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ xác nhận tin này.

Nếu bị kết luận là vi phạm, các hạ sĩ quan này có thể mất quyền vào các khu vực an ninh, bị kỷ luật, hoặc thậm chí ra tòa án binh, theo Washington Post.

Trước đó, bốn quân nhân Nhà Trắng cũng cùng nhóm này đối mặt với cáo buộc trong chuyến thăm Panama của Phó Tổng thống Mike Pence hồi tháng Tám, theo tờ Washington Post, trích lời giới chức Hoa Kỳ.

Bốn người đàn ông, hai người thuộc lục quân và hai người thuộc không quân, bị cáo buộc đưa ‘phụ nữ nước ngoài’ vào trong khu vực an ninh sau giờ làm việc trước khi ông Pence đến nơi.

Theo báo Mỹ, quân nhân có thẻ vào các khu vực an ninh nghiêm ngặt phải thông báo về mọi quan hệ với các cá nhân ngoại quốc để đảm bảo sự giao tiếp không nguy hại đến an ninh quốc gia Hoa Kỳ.

Báo Independent ở Anh nói Cơ quan Truyền thông thuộc Nhà Trắng có nhiệm vụ chính là đảm bảo để Tổng thống Hoa Kỳ và các quan chức cao cấp không bị nghe lén.

Xem thêm video về các chủ đề liên quan đến APEC và chuyến thăm của Donald Trump:

Ông Trần Việt Thái, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược (Học viện Ngoại giao Việt Nam), phát biểu.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s