Em gái Tây(Lithuania) sau 2 tháng đạp xe đạp xuyên Việt(3,600 cây số) đến TPHCM thì mất xe !!(Mạng chưa mất là may đấy em ơi !)

7-nguyen-nhan-gay-benh-tao-bon-ban-khong-the-ngo-toi-hinh-3

logo

Em gái Tây đi xe đạp vòng quanh Việt Nam, đến TPHCM bị trộm lấy mất xe

Nguồn Tuoitre

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng nay (20-7), Rita kể cô để xe trước khách sạn mình ở tại quận 1 và phỏng đoán xe bị lấy mất trong khoảng thời gian từ 8-10h sáng ngày 19-7, lúc cô đang ở trong phòng. Rita chia sẻ rằng trước đây cô cũng từng bị mất điện thoại khi ở Nha Trang nhưng cô không khóc, còn lần này thật sự cảm thấy rất buồn vì chiếc xe loại lai leo núi Cannondale quick 5 có ý nghĩa rất quan trọng với cô.

Cô gái Tây đi xe đạp vòng quanh Việt Nam, đến Sài Gòn bị trộm lấy mất xe

“Tôi không cần tiền, mà tôi chỉ muốn tìm lại được chiếc xe của mình vì nó rất tốt và đã đi cùng tôi qua nhiều chặng đường. Tôi đã nghĩ là mình sẽ mang theo nó khi rời khỏi Việt Nam và dùng nó cho những chuyến hành trình tiếp theo của mình”, Rita tâm sự.

Theo lịch trình, Rita sẽ rời Việt Nam vào ngày mai (21-7), tuy nhiên khẳng định sẽ quay lại Việt Nam dù có tìm lại được xe hay không.

“Đúng là tôi đã khá thất vọng khi gặp chuyện này, nhưng những chuyện như vậy thì xảy ra trên khắp thế giới. Tôi sẽ vẫn yêu Việt Nam như trước đây thôi. Bạn không thể định kiến luôn những người tốt mà bạn gặp chỉ vì một vài người xấu”, Rita không ngại bày tỏ mong muốn quay lại Việt Nam để sống, làm việc và tiếp tục chinh phục những cung đường bằng xe đạp.

Cô gái Tây đi xe đạp vòng quanh Việt Nam, đến Sài Gòn bị trộm lấy mất xe

Trước khi đến Hà Nội vào đầu tháng 5 vừa qua, Việt Nam đã luôn là một quốc gia mà Rita nói mình “mơ ước được đến thăm từ lâu”.

Cô gái 26 tuổi này chia sẻ cô đã đi hơn 20 quốc gia và Việt Nam là một trong những nơi mà cô thích nhất. Trong phòng của cô còn có treo một bức ảnh Việt Nam.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s