Theo trang Nguyễn Xuân Phúc.org chủ nhiệm UBKT Sơn La xây lâu đài ?

(Bạn đọc) – Hình ảnh một tòa lâu đài lộng lẫy mang phong cách Châu Âu, được một số người đăng tải cho là của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Sơn La, đang lan tràn với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, khởi xướng cho nhiều cuộc tranh luận với 2 luồng ý kiến trái chiều.

Nguyên văn nội dung chia sẻ của Facebooker Chu Vĩnh Hải:

Hình ảnh được cho là nóc tòa lâu đài của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La

MỘT LÂU ĐÀI Ở ĐÔNG ÂU, NAM ÂU HAY BẮC ÂU?

Không, đây chỉ là túp lều của một đầy tớ nhân dân ở Việt Nam, cụ thể là của ông Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La.

(Ảnh lấy từ trang của các bạn Trần Diễm My, Võ Trần Phương Thảo – nhóm phóng viên nữ xinh đẹp đang tiên phong chống tiêu cực).

Nguồn: Facebooker Chu Vĩnh Hải

chở xác bó chiếu

Xin được xác nhận, thông tin đến nay vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên, hình ảnh này đã gây xôn xao cộng đồng mạng, chủ yếu tạo thành 2 luồng dư luận trái chiều.

Một bộ phận cư dân mạng đã dựa vào thông tin này, tạo thành làn sóng bức xúc đối với lãnh đạo tỉnh, nhiều nghi vấn cũng được đặt ra đối với “khối tài sản kết xù” này của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La. Thậm chí không ít người đã lợi dụng vụ việc nhằm xuyên tạc công tác phòng chống tiêu cực, tham nhũng của lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Trong khi đó, phần đông cư dân mạng còn lại cho rằng thông tin này không có tính xác thực, rất có thể được ngụy tạo nhằm bôi xấu, xuyên tạc cá nhân Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La, sâu xa hơn, nhằm tạo làn sóng phản đối đối với Chính quyền Tỉnh và Chính phủ Việt Nam.

lau-dai-son-la-2-090717

Rất mong cơ quan chức năng tỉnh Sơn La điều tra làm rõ để có câu trả lời cuối cùng cho dư luận. Nếu thông tin trên là đúng sự thật, đề nghị cơ quan các ban ngành có bước đi kế tiếp xử lý. Nếu đây là thông tin thất thiệt, gây mất lòng tin trong nhân dân, đề nghị có biện pháp nghiêm khắc đối với người tung tin.

trẻ em Sơn La

Thông tin về Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La

Ông Hoàng Quốc Khánh(bên trái) làm Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sơn La

Theo thông tin từ Cổng TTĐT Tỉnh Sơn La, ông Hoàng Quốc Khánh, sinh năm 1969, hiện đang sinh sống tại Tổ 8, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Ông hiện đang giữ chức vụ Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La.

CTV Thiên Lý

 

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.