Ai thích ăn thịt chó nên xem chuyện nầy “Người thua chó ” !!

Chuyện chó

thịt chó1

Trước khi chết chó già liền cắn con trai 2 tuổi, gia đình phát điên đưa con tới viện mới bàng hoàng khi biết lý do

(Blogtamsu) – Khi một chú chó trong lúc nô đùa với cậu chủ nhỏ, đã để lại một vết cắn trên cánh tay cậu bé 2 tuổi khiến cả nhà sửng sốt và phải nhập viện ngay lập tức.

Blog TÂM SỰ update tin nhanh các chủ đề : Ngôi sao và giải trí 24/7, Xu hướng làm đẹp 2015, Phụ nữ & hôn nhân gia đình, Các vấn đề đời sống xã hội…

Một trong những trường hợp vô cùng đặc biệt và là câu chuyện về chú chó thông mình, yêu quý chủ nổi tiếng thế giới được chia sẻ nhiều ngày qua. Khi một chú chó trong lúc nô đùa với cậu chủ nhỏ, đã để lại một vết cắn trên cánh tay cậu bé 2 tuổi khiến cả nhà sửng sốt và phải nhập viện ngay lập tức.

uyuzJT9jyAk8

Chú chó được gia đình nuôi nhiều năm đã cắn vào cánh tay của cậu bé 2 tuổi.

Các thành viên trong gia đình đều nghĩ rằng, chú chó không còn hiền lành như trước và sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu cho các thành viên khác khi nó tiếp tục cắn người. Họ quyết định để nó vào một chiếc lồng và mang đến khu vực khác để cách ly.

Xem thêm: 2 con song sinh vừa chào đời nắm chặt lấy tay nhau khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

pBKW01KqD3W5

Ngay sau khi cắn vào cánh tay cậu bé, chú chó được mang tới khu vực cách lý khỏi các thành viên trong gia đình.

Các bác sĩ đã tiêm vắc- xin phòng bệnh và khử trùng vết cắn, gia đình cũng đưa cậu bé về nhà. Tuy vậy, chỉ vài giờ sau cậu bé phải nhập viện lần nữa. Một xét nghiệm cho thấy cậu bé bị mắc phải căn bệnh về máu cực kì nguy hiểm, mà cách điều trị tốt nhất là được phát hiện sớm.

Theo như những gì bà mẹ kể lại, một số những biểu hiện lạ của cậu bé là tóc rụng nhiều trên sàn nơi chúng thường nô đùa và nằm ngủ cùng nhau. Chính hành động của con chó đã cho thấy, nó phát hiện ra những điều bất thường từ sức khỏe của cậu bé và vết cắn như một hi vọng để gia đình có thể đưa cậu bé tới bệnh viện sớm nhất.

WlNRAWHsL96C-min

 Vết cắn trên cánh tay.

Hành động cắn người của con chó như muốn hi vọng rằng gia đình có thể đưa cậu bé tới bệnh viện vì tình trạng sức khỏe không bình thường. Mặc dù không thể giao tiếp, nhưng chú chó thực sự quá thông minh khi làm hành động này. Gia đình đã quá vội vã để trách phạt và có những suy nghĩ xấu về hành động của nó.

hI8wH8svTSZV

Chú chó bị nhốt trong lồng vì hành động cắn người.

Tiếc rằng, chỉ vài ngày sau chú chó đã chết trước khi được được gia đình chăm sóc để hồi phục sức khỏe bởi nó đã già và kiệt sức. Những gì mà nó đã làm đều được ghi nhận, nhiều người sẽ nhớ đến nó nhiều hơn và đặc biệt với cộng đồng những người yêu động vật, chúng thực sự xứng đáng như những người bạn, người thân trong gia đình.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.