Khi “người yêu tôi khóc”!

reading-newspaper

logovietnamnet7-400x205

Cựu Thủ tướng Thái Yingluck khóc trong sinh nhật

Trong buổi lễ mừng sinh nhật lần thứ 50 của mình, cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đã bật khóc và cam kết sẽ không rời khỏi đất nước khi phiên tòa xét xử vụ án liên quan tới chương trình trợ giá lúa gạo sắp diễn ra.

“Tôi đứng đây để nói sự thật. Tôi hy vọng được tha thứ nếu như tôi nói sự thật. Tôi tin vào sự vô tội của mình trong vụ việc này”, Asia News Network dẫn lời bà Yingluck.

Yingluck Shinawatra, thủ tướng Thái Lan,sinh nhật Công Vinh

Bà Yingluck, người bị phế truất sau cuộc đảo chính vào tháng 5/2014, không thể ngăn được những giọt nước mắt khi nói về cuộc sống “vô cùng khó khăn” trong năm nay.

“Đây không phải lần đầu tiên trong đời tôi trải qua những rắc rối. Nhưng năm nay thực sự khó khăn. Tôi cần tự an ủi bản thân phải mạnh mẽ hơn”, bà Yingluck tâm sự.

Yingluck Shinawatra, thủ tướng Thái Lan,sinh nhật Công Vinh

“Tôi hay cười nhưng đôi khi không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tôi xin lỗi vì đã khóc trước mặt các bạn. Tôi đã cố hết sức để mọi người không lo lắng về tôi nhưng có lúc tôi không làm được điều đó”, bà nói thêm.

 

Yijngluck đã tới đền Sa Ket ở thủ đô Bangkok, Thái Lan để đón sinh nhật lần thứ 50 của mình. Buổi lễ có sự tham dự của các chính trị gia tới từ đảng Pheu Thái và những người ủng hộ bà.

Yingluck Shinawatra, thủ tướng Thái Lan,sinh nhật Công Vinh

Tòa án tối cao Thái Lan đang xem xét các cáo buộc liên quan tới việc bà Yingluck đã lơ là trách nhiệm khi triển khai đề án trợ giá lúa gạo và gây tổn thất nặng nề.

Phiên điều trần cuối cùng đối với cựu Thủ tướng Thái Lan dự kiến diễn ra vào hôm 21/7. Cả hai bên nguyên và bị sẽ có 30 ngày để đưa ra phát biểu cuối cùng. Sau đó 14 ngày, tòa án sẽ đưa ra phán quyết.

Sầm Hoa

 yingluck1

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s