Cậu Kim Jong Ủn ngoài việc doạ tiêu diệt thế giới bằng nguyên tử còn “trừng phạt tàn nhẫn” Do Thái vì xúc phạm lãnh tụ !!

logo_vne_web

Triều Tiên dọa ‘trừng phạt tàn nhẫn’ Israel vì xúc phạm lãnh đạo

Triều Tiên hôm qua đe dọa trừng phạt Israel sau khi bộ trưởng quốc phòng nước này lên tiếng chỉ trích Bình Nhưỡng, gọi ông Kim Jong-un là một lãnh đạo “điên rồ”.

Kim Ủn

 Cậu Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-ủn.
Ảnh: Reuters
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Avigdor Liberman làm tổn thương “lòng tự trọng của lãnh đạo tối cao” Triều Tiên, Jerusalem Post dẫn bình luận từ kênh truyền hình nhà nước Triều Tiên KCNA.
Tuyên bố trên được đưa ra sau khi người đứng đầu Bộ Quốc phòng Israel, trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Hebrew, gọi lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là “điên rồ” và “cực đoan”, đồng thời chỉ trích Bình Nhưỡng gây ảnh hưởng tới hòa bình thế giới.
“Những phát ngôn thiếu thận trọng từ Bộ trưởng Quốc phòng Israel là hành vi hèn hạ và xấu xa, đặt ra thách thức nghiêm trọng với Triều Tiên”, thông báo của Bình Nhưỡng có đoạn.Triều Tiên bên cạnh đó còn nhấn mạnh rằng “sẽ trừng phạt hàng nghìn lần một cách tàn nhẫn những kẻ dám bôi nhọ hình ảnh lãnh đạo tối cao”.Ông Liberman hồi giữa tuần nói Bình Nhưỡng “dường như đã vượt qua lằn ranh đỏ với những vụ thử hạt nhân gần đây” và thêm rằng chương trình vũ khí hạt nhân Triều Tiên tạo ra mối đe dọa nguy hiểm hơn đối với trật tự thế giới nếu so với Iran hay bất kỳ nhóm khủng bố nào.Triều Tiên hôm 27/4 còn đăng tải một đoạn video có những cảnh quay mô phỏng các cuộc tấn công bằng tên lửa nhằm vào Nhà Trắng và tàu sân bay Mỹ, cảnh báo rằng Washington sẽ phải đối mặt với kết cục thảm khốc nếu tiến hành chiến tranh chống lại Bình Nhưỡng.

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s