Les-petites-femmes-de-pigalle !!(những người đàn bà bé nhỏ ở khu Pigalle/Paris)

Hình ảnh

nhiếp ảnh gia1

Pigalle at night

Pigalle Montmartre

Pigalle-Montmartre/Paris

Lời giới thiệu

Một độc giả của Kontumquetoi.com từ trời Tây chuyển đến một tài liệu gồm hình ảnh những di dân Phi Châu và A Rập tràn ngập trên phố Pigalle/Montmartre của Paris.

Phố La Pigalle và Montmartre xưa kia là một khu phố sang trọng và dành cho giới văn nghệ sĩ.Tuy nhiên ngày nay do chính sách di dân từ các cựu thuộc địa của Pháp nên những khu phố nầy không còn hình ảnh như xưa.Mà nó  đã trở thành hình ảnh hổn độn,hỗn tạp của các xứ Phi Châu /Bắc Phi.Vẻ thơ mộng lãng mạn,văn nghệ ngày xưa của Paris ở đây không còn nữa như Tư tôi cũng nhận thấy qua 2 lần làm “Việt Ba lô” ở Pháp !

Tài liệu bằng hình ảnh mà vị độc giả đặt tên là Les-petites-femmes-de-pigalle  có ý mĩa mai châm biếm cũng như chán chường…bởi hình ảnh là những người nữ di dân da đen hay Ả Rập đều có các vòng 1,2 và 3 đồ sộ không có vóc dáng của Parisiennes ngày cũ.

Paris không còn là thủ đô của Ánh Sáng của Văn Học,Nghệ Thuật mà là một thành phố đầy bạo loạn ,trộm cắp(móc túi),hỗn tạp.

Tài liệu hình ảnh nầy được độc giả nói trên thực hiện bằng PPS/Slide Show nên Tư tôi dốt vi tính không thể post trọn vẹn.Xin đồng hương và bạn đọc bấm vào link dưới đây tãi (download) vê máy để xem.

Xin thứ lỗi.

Les-petites-femmes-de-pigalle11311

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s