TT đắc cử “Đô Trăm”(Donald Trump) mắng mỏ báo chí “dối trá,lừa đảo” !!

reading-newspaper

Cuộc họp với Trump giống “buổi xử bắn”: Sếp lớn CNN, NBC… bị mắng là “dối trá, lừa đảo”

Ngọc Anh

Cuộc họp với Trump giống "buổi xử bắn": Sếp lớn CNN, NBC... bị mắng là "dối trá, lừa đảo"

Cuộc gặp gỡ giữa Donald Trump và các lãnh đạo trong giới truyền thông Mỹ hôm 21/11 đã thực sự là một “thảm họa” khi ông thẳng thừng mắng mỏ và xúc phạm giới này.

Các lãnh đạo, người dẫn chương trình và nhà bình luận danh tiếng của các “ông lớn” truyền thông Mỹ như CNN, NBC, ABC, CBS, MSNBC, Fox News,… đã có mặt tại tháp Trump vào ngày thứ Hai (21/11) để tham dự một cuộc họp kín với tổng thống đắc cử.

Theo các nguồn tin của The New York Post và trang Politico, cuộc gặp gỡ này đã thực sự là một “thảm họa”.

“Cuộc họp như một buổi xử bắn”, nguồn tin giấu tên cho biết.

Theo nguồn tin này, Trump bắt đầu cuộc họp bằng cách quay sang Giám đốc CNN, ông Jeff Zucker, và nói “Tôi ghét mạng lưới truyền thông của anh. Mỗi người ở CNN là một tên nói dối và anh nên thấy xấu hổ!”.

“Các lãnh đạo trong giới truyền thông, những người dẫn chương trình nổi tiếng, họ đều đã nghĩ rằng sẽ có một cuộc gặp với Trump để thảo luận về hướng tiếp cận thông tin dưới thời tổng thống mới, nhưng họ lại gặp phải phong cách cũ của Trump!”

Cuộc họp với Trump giống buổi xử bắn: Sếp lớn CNN, NBC... bị mắng là dối trá, lừa đảo - Ảnh 1.

Jeff Zucker – Giám đốc CNN, một người nổi tiếng trong giới truyền thông Mỹ, đến tháp Trump dự cuộc họp kín với tổng thống mới đắc cử. (Ảnh: NYP)

Theo New York Post, khoảng 30-40 người có mặt tại cuộc họp. Ông Trump đã thẳng thừng nói rằng “Chúng ta đang ở trong một phòng toàn những kẻ dối trá, các phương tiện truyền thông lừa đảo và cuối cùng sai toét!”

Không chỉ xúc phạm và gọi thẳng tên người lãnh đạo như đối với CNN, Trump nói về việc một phóng viên NBC đã khóc khi Hillary Clinton thất bại và gọi cô phóng viên là “đồ khủng khiếp”. Nữ phóng viên ông nhắc đến là Martha Raddatz, và cô cũng có mặt trong phòng họp.

Theo trang Politico, Trump đã phàn nàn về cách mà kênh NBC lựa chọn ảnh của ông, cho rằng đó là những bức ảnh gây ấn tượng không tốt.

Tuy nhiên, giám đốc chiến dịch tranh cử của Trump, bà Kellyanne Conway – người đã sắp xếp cuộc họp – cho biết cuộc gặp gỡ diễn ra tốt đẹp và phủ nhận thông tin về việc các lãnh đạo truyền thông “bị mắng như trẻ con” trong cuộc gặp với Trump.

Conway nói: “Tôi đã ngồi ngay cạnh ông ấy (Trump) tại cuộc họp và ông ấy không hề ‘bùng nổ’ tức giận như vậy. Đây là một cuộc họp kín và mọi người đều đồng ý không phát tán thông tin. Vì vậy, nếu có ai nói ra điều gì đó thì chúng ta nên xem xét tính chân thực của nó”.

Ai đã làm “rò rỉ” thông tin với báo chí? Bộ trưởng Nhà và Đô thị Mỹ Julian Castro đã đăng một dòng trạng thái trên Twitter, dẫn bài báo của New York Post và ám chỉ rằng có thể chính phía ông Trump đã cố tình làm rò rỉ những thông tin đó.

theo Trí Thức Trẻ

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s