Về những đứa con của “Ông Bà Smith”(Angelina-Bratt)

THIÊN HẠ SỰ( cũng chuyện lá đa)

baby reading newspaper

Số phận cậu bé Pax Thiên ra sao khi cha mẹ nuôi ly dị?

Số phận những đứa con của Brad Pitt và Angelina Jolie: Maddox, Zahara, Pax Thiên, Shiloh, Knox và Vivienne khi hai người ly dị đang là dấu hỏi lớn giữa vô số thông tin khác.

 1. Trong hồ sơ xin ly dị, Angelina Jolie viết rõ cô muốn được quyền nuôi 6 con, Brad Pitt chỉ được phép thăm nom theo định kỳ. Cô không nhận cấp dưỡng từ Brad Pitt. Hành động của Angelina Jolie thẳng thắn và quyết liệt nhưng Brad Pitt lâu nay được nhận định rất yêu thương các con. Anh chắc hẳn không dễ dàng chấp nhận chỉ thăm nom, không được gần gũi bên con mình.
 2. Việc giải quyết chuyện ai được quyền nuôi con là vấn đề được quan tâm hơn cả khối tài sản khổng lồ cặp đôi này sẽ chia. Và với những người hâm mộ Việt, họ vẫn muốn biết Pax Thiên (cậu con nuôi người Việt) sẽ ra sao sau vụ ly hôn đình đám này.
 3. Maddox
 4. Angelina Jolie và chồng cũ của cô là Billy Bob Thorton nhân nuôi Maddox năm 2002 từ một trại mồ côi ở Campuchia. Sau khi hoàn tất thủ tục nhân nuôi, họ đưa Maddox về Mỹ.
 5. pax-thien-ra-sao-khi-cha-me-nuoi-ly-di_1
 6. Khi Angelina Jolie hẹn hò với Brad Pitt, cả hai một lần nữa làm thủ tục và Brad cũng đồng nhận Maddox, sửa họ cậu bé thành Jolie – Pitt. Bây giờ, Maddox đã 15 tuổi, có nhiều khả năng theo bước cha mẹ nuôi vào ngành công nghiệp giải trí. Cậu bé này cũng theo mẹ làm một số việc như trợ lý sản xuất phim.
 7. Zahara
 8.  
 9. Ba năm sau khi Maddox được nhận nuôi, Angelina tiếp tục nhận nuôi Zahara Marley, cô bé ở Ethiopia. Mặc dù Zahara thường không thích cánh săn ảnh bao quanh nhưng người vú nuôi chăm sóc tiết lộ cô bé rất nữ tính và dịu dàng. Tương tự Maddox, Zahara thích phim. Cô bé cũng tham gia lồng tiếng phim “Kung fu panda 3”, vai gấu trúc con.
 10. pax-thien-ra-sao-khi-cha-me-nuoi-ly-di_2
 11. Shiloh
 12. Shiloh là con ruột Angelina và Brad, được sinh năm 2006 tại Namibia. Khi Shiloh ra đời, truyền thông háo hức nhưng không được phép chụp ảnh cô bé. Vợ chồng Brad Pitt bán ảnh cho tạp chí People và Hello với giá 5.3 triệu bảng Anh, tiền được dùng làm từ thiện. Shiloh thích phong cách tomboy. Một số tin đồn đầu năm nay cho rằng Shiloh muốn cha mẹ xác nhận giới tính mình là nam.
 13. pax-thien-ra-sao-khi-cha-me-nuoi-ly-di_3
 14. Pax Thiên
 15.  
 16. Pax Thiên được nhận nuôi năm 2007, tên của cậu bé có nghĩa là “bầu trời hoà bình”. Sau khi Pax Thiên được đưa về Mỹ, Brad cũng làm đơn đồng nhận nuôi và đổi họ Pax Thiên thành Jolie – Pitt.
 17. pax-thien-ra-sao-khi-cha-me-nuoi-ly-di_4
 18. Hiện Pax Thiên đã 12 tuổi, thường không thoải mái với cánh săn ảnh.
 19. Knox và Vivienne
 20.  
 21. Vài tháng sau khi nhận nuôi Pax Thiên, Brangelina thừa nhận có thêm con ruột. Năm 2008, họ chào đón Knox và Vivienne. Ảnh của cặp đôi và cha mẹ được bán cho tạp chí Hello với giá 10.7 triệu bảng Anh. Số tiền bán ảnh được dùng làm từ thiện.
 22. pax-thien-ra-sao-khi-cha-me-nuoi-ly-di_5
 23. .
 24. M.Khuê (TheoNLD)

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s