Một “Lê Bá Định thứ hai “?Xin đừng xuyên tạc và lăng mạ dân tộc và đất nước tôi(nói với heo Tàu sổng chuồng)

TIN TỨC

logo đọc báo

cúi chào

Tài xế Việt đốt chết 30 hành khách Tàu trên xe

“Một phần nhỏ(nhưng là một hy sinh lớn) cho câu hỏi :

“Ask not your country can do for you,ask what you can do for your country” !

 

Trước lời lẽ xuyên tạc về Biển Đông, tài xế P.V.L đã bình tĩnh giải tích, nhưng du khách Trung Quốc lại càng tỏ thái độ láo xược hơn, thậm chí còn dùng tay vỗ má tài xế sử dụng tiếng việt lơ lớ của mình nói rằng ” Lũ An Nam chúng mày sớm muộn gì cũng thuộc về tay chúng tao” quá tức giận tài xế đã…

Một tài xế lái xe buýt du lịch đã đốt xe, sau khi bị du khách lăng mạ, chửi bới bằng lời lẽ thô tục. Tổng cộng 30 người chết trong vụ này, bao gồm cả tài xế.                                             

Vụ việc xảy lúc 18h ngày 14/08. Đây là vụ việc chết chóc nhất đối với các du khách Trung Quốc. Trong số các nạn nhân có 30 khách du lịch người Trung Quốc, 1 hướng dẫn viên Đài Loan, 1 hướng dẫn viên Đài Loan, Tuổi Trẻ đưa tin.

20160815034324_50913

Ảnh: Minh Nhựt

Các điều tra cho hay, lái xe trên có thể phóng hỏa xe nhằm trút giận lên những du khách Trung Quốc vì những người Trung Quốc này xúc phạm xuyên tạc người Việt và chủ quyền biển đảo, một số người còn bẹo má làm nhục tài xế khiến anh này bức xúc trước thái độ bất lịch sự.

Lý Hoàng Văn , thuộc PCCC  Đà Nẵng cho biết, tất cả các nạn nhân đều chết trong xe. “Họ không đủ thời gian để chạy thoát”.

Video ghi từ hiện trường cho thấy, cả hai cửa lên xuống của xe bị khóa chặt do ép vào thanh chắn trên đường cao tốc, không thể mở ra. Nhiều thi thể cháy đen, một số chất đống ở cửa ra khẩn cấp chưa mở.

20160815034347_93491

Hiện tại Trung Quốc đã cử nhà chức trách của họ sang làm rõ vụ việc trên, qua vấn đề này báo động hành vi của người Trung Quốc ngày càng hung hăng, thô lỗ ở bất cứ đâu mà họ tới. Các nước ở khu vực Châu Á cũng đã có bộ quy tắc ứng xử riêng dành cho người Trung Quốc.

http://tinhay15s.info/tai-xe-viet-dot-chet-30-hanh-khach-trung-quoc-tren-xe-vi-.html 

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s