“Vịt kìu “trả ơn xứ sở cưu mang :Cờ gian bạc lận !!

baby reading newspaper

Cò gian bạc lận của “Vit kìu” tại Mỹ

Published on May 27, 2012

FBI mới đây đã tiết lộ thông tin về một mạng lưới những tên trộm sử dụng ‘nội gián’ và công nghệ cao để ‘lấy cắp’ hơn 7 triệu USD từ các sòng bạc trên khắp nước Mỹ.

Nhóm ‘Tổ chức Trần’ được coi là một trong những nhóm cờ bạc bịp đình đám nhất trong lịch sử các sòng bạc trên nước Mỹ. Kẻ đứng đầu là Trường Phương ‘Pai Gow John’ đã xây dựng cách lừa đảo tinh vi giúp chúng có thể kiếm được tới 900.000 USD trong mỗi lần ‘ra tay’.
Nắm được lịch đi lại, thói quen chơi bài và các báo cáo giao dịch tiền tệ, chuyên gia của Hiệp hội sòng bạc Mississippi đã tiếp cận giả làm người tình nguyện tham gia vào tổ chức, thu thập bằng chứng và ‘gài bẫy’ Trường.

Đến năm 2007, Trường cùng 46 đồng phạm khác đã bị bắt vì hành vi trộm cắp, gian lận và rửa tiền. Trước chứng cứ không thể chối cãi, tên này đã bị kết án 70 tháng tù giam và phải trả lại hàng triệu đô cho các sòng bạc và chính phủ.

Sau nhiều năm giữ kín, cuối cùng những bí mật liên quan đến vụ lừa đảo lớn nhất nước Mỹ này mới được FBI công bố vào cuối tháng 5/2012.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.