Video giải trí cuối tuần :” Bé 5 tuổi có khả năng thôi miên loài vật”(bên Tàu)

GIẢI TRÍ

Khả năng thôi miên loài vật của bé gái Tàu 5 tuổi

Dù chỉ mới 5 tuổi, nhưng cô bé Han Jiaying đến từ thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc đã khiến ban giám khảo cùng toàn bộ khán giả bất ngờ trước màn thôi miên các loài vật: chó, kỳ nhông, ếch, gà và thỏ.

Đoạn clip trên đây nằm trong chương trình truyền hình có tên “Khiêu chiến bất khả thi” của kênh truyền hình CNTV (China Network Television).

Khi giọng nói trong trẻo của Han Jiaying cất lên, cùng với những động tác tay âu yếm vuốt vào đầu các con vật, cô bé Han Jiaying đã khiến tất cả chìm vào giấc ngủ. Và ngay sau khi cô bé ra hiệu lệnh, tất cả lại đồng loạt thức giấc.

Được biết, Jiaying phát hiện tài năng của mình sau khi cô bé thôi miên thành công một con ếch mà ai đó đã thả vào trường mầm non cách đây hơn 1 năm.

Cho đến nay, khoa học vẫn chưa có đáp án rõ ràng cho những khả năng kì diệu của con người. Nếu ai đó luôn cho rằng đây là hiện tượng bí ẩn chưa thể giải thích, thì nhà tiên tri, bậc thầy về thôi miên Edgar Cayce lại khẳng định đây là bản năng bẩm sinh của con người. Chỉ những ai đã loại bỏ ham muốn vào lợi ích cá nhân thì mới có thể có được năng lực này; khi đó chúng ta sẽ phát hiện ra rằng khả năng của nhân loại là vượt quá trí tưởng tượng của con người hiện đại.

Con người càng thuần khiết, chân thành, đơn giản thì lại càng có nhiều khả năng siêu thường. Điều đó cũng nói lên rằng tại sao năng lực siêu thường lại xuất hiện ở trẻ em nhiều hơn là người trưởng thành.

Từ Ân, Quang Minh
Nguồn: Daikynguyenvn

nguoidongbang ‘s blog

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.