Chỉ có ở quê mình :quỳ gối xin bán nước nuôi con !!!

Đọc báo

Mỹ nữ quỳ gối xin được bán nước trên vỉa hè Hà Nội nuôi con nhỏ

Ảnh mỹ nữ quỳ gối cầm tấm biển xin bán nước trên vỉa hè Hà Nội để nuôi con nhỏ khiến nhiều người nghẹn ngào và đang trở thành chủ đề nóng trên Facebook.

“Ông Mạnh thương binh “( Chiến trường”chống Mỹ cứu nước hay chống bọn bá quyền phương Bắc ??) !! Ông là ai ? Trông ông còn trẻ thì không thể  là thương binh của  hai chiến trường đó được-Ông là “Dư luận viên ” ???

Theo bạn Hùng Phan – người chia sẻ ảnh, cô gái xinh xắn này bị người đàn ông tên Mạnh (biệt danh Mạnh thương binh) phá, không cho bán nước. Đó là lý do cô phải quỳ gối, cầm tấm biển xin Mạnh được bán nước nuôi con nhỏ.

Chưa biết phố này ở Hà Nội có cấm bán trên vỉa hè và Mạnh là ai, hành động đáng thương của bà mẹ một con khiến nhiều người cảm thương và động lòng. Lý do bởi cô ta làm công việc chân chính là bán nước kiếm tiền nuôi con chứ không phải ăn xin.

My nu quy goi xin ban nuoc tren via he Ha Noi nuoi con nho

Chưa hết, theo bạn Hồng Hoa, vì quá uất ức vì bị ngăn cấm bán nước, cô gái này đã cắt tay tự tử vào chiều qua và được cấp cứu kịp nên không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy vậy, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Thương mỹ nữ bán nước bao nhiêu, cộng đồng mạng lại bức xúc với Mạnh bấy nhiêu. Thậm chí có người kêu gọi lập nhóm dạy dỗ cho Mạnh một bài học.

My nu quy goi xin ban nuoc tren via he Ha Noi nuoi con nho

Mỹ nữ quỳ gối xin bán nước trên vỉa hè Hà Nội nuôi con nhỏ.

Cùng xem bình luận của dân mạng về vụ việc trên:

“Người thương con nên phải chịu nhục xin được bán nước như thế này, chứ có xin tiền của các ông đâu mà đối xử như vậy?”.

“Cùng là con người với nhau sao lại đối xử với nhau như vậy. Con vật còn có tình cảm mà con người lại bạc bẽo đến thế. Nhìn tội kinh khủng”.

“Chị có muốn ra Bách Khoa bán không? Em có chỗ vỉa hè ở Bách Khoa, rất đông sinh viên có thể cho chị ngồi bán hàng. Đàn ông con trai gì đi bắt nạt phụ nữ, hèn quá”.

“Không rõ anh Mạnh thương binh có mủi lòng không, nhưng việc bán nước ở vỉa hè nếu không vi phạm pháp luật mà không cho người ta bán thì anh Mạnh thương binh nên đổi tên thành Đinh Công Mạnh được rồi đấy!”…

Viet Bao.vn (Theo Một thế giới >>>)

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.