Tin tức về “Người Việt xấu xí tại (LB) Nga

Tin Tức

 CẢNH SÁT NGA BẮT GIỮ NGƯỜI VIỆT BUÔN THỊT HỔ VÀ… TAY NGƯỜI!

Tại chợ Liublino, cảnh sát Nga đã bắt giữ 2 người đàn ông Việt Nam đang giao bán đầu hổ Amur quý hiểm. Đặc biệt hơn nữa, qua khám xét nơi ở của những người này, cảnh sát phát hiện trong tủ lạnh không chỉ có thịt hổ đông lạnh mà còn có cả…cánh tay người.
*********************
Hãng tin Nga Vesti đưa tin, cảnh sát Nga đã khống chế và bắt giữ hai người đàn ông Việt Nam tại Trung tâm thương mại Matxcơva (chợ Liublino) khi hai người này đang ngang nhiên giao bán trên báo đầu hổ Amur. Đây là loài động vật quý hiếm có tên trong Sách đỏ quốc tế, trên thế giới hiện nay số lượng loài hổ này chỉ còn lại vài trăm cá thể. Những người kinh doanh loại hàng quốc cấm này đã không ngần ngại quảng cáo việc kinh doanh thịt hổ trên mạng internet.
Hai người đã bị bắt khi đang cố gắng bán một cái đầu hổ, họ không hề biết rằng thay cho người mua đến chỗ hẹn lại là cảnh sát.
Qua khám xét nơi ở của hai người đàn ông này trên phố Tikhoreski bulvar, cơ quan chức năng phát hiện hai chiếc tủ lạnh chứa đầy thịt hổ, tại chợ đen, giá mỗi kilogram thịt hổ trên thị trường chợ đen có giá hơn 100 nghìn RUB. Hiện cảnh sát đang điều tra nguồn gốc của số thịt hổ này xuất phát từ đâu được đưa vào Matxcơva.
Đặc biệt, có một điều đáng kinh ngạc trong vụ án này ở chỗ, trong quá trình khám xét hai chiếc tủ lạnh chứa thịt hổ, cơ quan chức năng tìm thấy nhiều túi nilon đựng thịt hổ, trong đó có 1 túi nilon đen được để riêng. Ban đầu, cảnh sát lầm tưởng trong túi này là bàn tay hổ đông lạnh, song thực tế lại là HAI CÁNH TAY VÀ BÀN TAY NGƯỜI!

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.