“Bệnh tâm thần ” và “tật(hay tội)”ăn cắp (vặt) tại siêu thị ” !??

TIN TỨC

 • MC đài VTV Kiều Trinh: Kẻ ăn cắp quốc tế đi rao giảng đạo đức
 • VTV sao cứ phải để cho cô Kiều Trinh xuất hiện trên màn ảnh: KẺ ĂN CẮP SIÊU THỊ
 • Kiều Trinh
 • cô chính là Kiều Trinh. Dân mạng không còn lạ gì Kiều Trinh là con gái nguyên Uỷ viên trung ương Đảng, Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam Vũ Văn Hiến. Cô sinh năm 1975, nguyên phóng viên văn hóa Ban thời sự .
  Năm 2001, Kiều Trinh được cử sang Thụy Điển 3 tuần. Ngay tuần đầu, ngày 11-2-2001, cô đã bị cảnh sát thành phố Kalmar bắt vì tội ăn cắp hàng trong siêu thị. Lúc đầu cô nàng chối bai bải, nhưng khi mở băng ghi hình thì phải cúi đầu nhận tội. Cô nàng đã ăn cắp ở Orebro, Kaimar số mỹ phẩm trị giá 400 đô la. Số tiền đó không lớn, nhưng ở Thụy Điển người ta trị ăn cắp, tham nhũng rất nghiêm, nên theo luật Kiều Trinh phải ngồi tù.
  Vì Kiều Trinh là con của Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam, nên Đại sứ quán Việt Nam ở Thụy Điển phải ra tay. Và sau một tuần bị giam, ngày 16-2-2001, cô nàng được tha, sau khi có giấy của bác sỹ xác nhận nhận Kiều Trinh bị “bệnh tâm thần “từ Việt Nam gửi sang. Ngày 18-2-2001, Kiều Trinh bị trục xuất về nước. Đón cô ở sân bay, diễn viên điện ảnh Trần Lực đã tặng một cái tát, chấm dứt quan hệ vợ chồng từ đó.Ông Vũ Văn Hiến chả hề hấn gì sau sự kiện đó, vẫn đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, và tiếp tục làm Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam. Cô con gái Kiều Trinh vẫn làm phóng viên của VTV.Năm 2006, Kiều Trinh được sang nước Anh công tác. “Bệnh tâm thần” lại tái phát và cô nàng đã thó chiếc máy ảnh kỹ thuật số trong shop. Một lần nữa ông Hiến lại phải cứu con gái bằng việc nhờ Đại sứ quán can thiệp và tờ giấy của bác sỹ chứng nhận bệnh tâm thần lại đưa ra sử dụng!

  Năm 2009, Kiều Trinh được kết nạp đảng và được đề bạt làm Trưởng phòng Văn hóa dân tộc, Ban thời sự. Thật mỉa mai khi có những nhà báo chống tham nhũng tiêu cực , chỉ vì phạm một vài lỗi kỹ thuật nhỏ, thì phải vào tù, hoặc bị tước thẻ nhà báo, còn kẻ cắp con gái ông Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam lại được đề bạt.
  Từ bấy đến nay, một nghi án vẫn chưa có lời giải: Kiều Trinh bị tâm thần hay kẻ cắp?

 • Dư luận cho rằng, có lẽ ông bác sỹ nào đó được ăn, hoặc bị ép mới ký giấy chứng nhận bệnh tâm thần cho Kiều Trinh, vì nhìn hình ảnh chải chuốt óng mượt, và nghe cô nói sắc lẻm trên TV thì không ai nghĩ bị tâm thần cả. Mà nếu bị bệnh tâm thần thì đưa vào bệnh viện, chứ sao lại đưa lên làm MC trên TV?Vậy chắc chắn là kẻ cắp!Nước ta có 54 dân tộc, mỗi dân tộc có một nền văn hóa khác nhau, phong tục tập quán mỗi nơi một vẻ rất phong phú, đa dạng, nhưng tuyệt nhiên không hề có nền văn hóa và phong tục tập quán ăn cắp. Ăn cắp, ăn trộm, ở đâu cũng ghét, cũng khinh. Dù đói ăn vụng, túng làm liều mọi người vẫn chê cười chứ đừng nói tiểu thư con quan như Kiều Trinh. Vậy mà cô nàng không biết ngượng cứ xuất hiện trên TV nói văn hóa, đạo đức? Phải chăng quý vị muốn truyền bá cho dân thứ văn hóa ăn cắp và nghệ thuật chạy tội?Nên nhớ, hình ảnh cô Kiều Trinh không thể bôi xóa được trong hồ sơ của cảnh sát Thụy Điển, Anh quốc, và nó đã được phơi ra cho nhân dân nước họ biết rồi. Họ sẽ nghĩ gì, khi ở Việt Nam, kẻ cắp lên mặt dạy đạo đức người lương thiện? Nói như Giáo sư Ngô Bảo Châu, nếu có hình ảnh nào làm nhục Việt Nam tốt nhất thì chính là hình ảnh cô Kiều Trinh trên TV

ĐỌC THÊM

 • TÂM THẦN HAY TÂM ĐỨC?
 • – Đây quả là Chuyện buồn” nhà Đài !”
  VTV thiếu gì người trẻ, đẹp, giỏi hơn Vũ Kiều Trinh, vì sao cứ phải để cho cô Kiều Trinh xuất hiện trên màn ảnh. Thật tội nghiệp cho cô ấy, và cả gia đình cô ấy!Mỗi lần xem chương trình “Văn hóa dân tộc”, của Đài truyền hình Việt Nam VTV, tôi lại cảm thấy nhức mắt. Bởi vì người phụ trách chương trình ấy luôn xuất hiện với cái vẻ mỹ miều, cặp mắt sắc sảo, và giọng nói rất đanh.Đó chính là Kiều Trinh. Dân mạng không còn lạ gì Kiều Trinh là con gái nguyên Uỷ viên trung ương Đảng, Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam Vũ Văn Hiến. Cô sinh năm 1975, nguyên phóng viên văn hóa Ban thời sự .
  Năm 2001, Kiều Trinh được cử sang Thụy Điển 3 tuần. Ngay tuần đầu, ngày 11-2-2001, cô đã bị cảnh sát thành phố Kalmar bắt vì tội ăn cắp hàng trong siêu thị. Lúc đầu cô nàng chối bai bải, nhưng khi mở băng ghi hình thì phải cúi đầu nhận tội. Cô nàng đã ăn cắp ở Orebro, Kaimar số mỹ phẩm trị giá 400 đô la. Số tiền đó không lớn, nhưng ở Thụy Điển người ta trị ăn cắp, tham nhũng rất nghiêm, nên theo luật Kiều Trinh phải ngồi tù.
  Vì Kiều Trinh là con của Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam, nên Đại sứ quán Việt Nam ở Thụy Điển phải ra tay. Và sau một tuần bị giam, ngày 16-2-2001, cô nàng được tha, sau khi có giấy của bác sỹ xác nhận nhận Kiều Trinh bị bệnh tâm thần từ Việt Nam gửi sang. Ngày 18-2-2001, Kiều Trinh bị trục xuất về nước. Đón cô ở sân bay, diễn viên điện ảnh Trần Lực đã tặng một cái tát, chấm dứt quan hệ vợ chồng từ đó.

  Ông Vũ Văn Hiến chả hề hấn gì sau sự kiện đó, vẫn đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, và tiếp tục làm Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam. Cô con gái Kiều Trinh vẫn làm phóng viên của VTV.

  Năm 2006, Kiều Trinh được sang nước Anh công tác. Bệnh tâm thần lại tái phát và cô nàng đã thó chiếc máy ảnh kỹ thuật số trong shop. Một lần nữa ông Hiến lại phải cứu con gái bằng việc nhờ Đại sứ quán can thiệp và tờ giấy của bác sỹ chứng nhận bệnh tâm thần lại đưa ra sử dụng!

  Năm 2009, Kiều Trinh được kết nạp đảng và được đề bạt làm Trưởng phòng Văn hóa dân tộc, Ban thời sự. Thật mỉa mai khi có những nhà báo chống tham nhũng tiêu cực , chỉ vì phạm một vài lỗi kỹ thuật nhỏ, thì phải vào tù, hoặc bị tước thẻ nhà báo, còn kẻ cắp con gái ông Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam lại được đề bạt.
  Từ bấy đến nay, một nghi án vẫn chưa có lời giải: Kiều Trinh bị tâm thần hay kẻ cắp?

  Dư luận cho rằng, có lẽ ông bác sỹ nào đó được ăn, hoặc bị ép mới ký giấy chứng nhận bệnh tâm thần cho Kiều Trinh, vì nhìn hình ảnh chải chuốt óng mượt, và nghe cô nói sắc lẻm trên TV thì không ai nghĩ bị tâm thần cả. Mà nếu bị bệnh tâm thần thì đưa vào bệnh viện, chứ sao lại đưa lên làm MC trên TV?

  Vậy chắc chắn là kẻ cắp!

  Nước ta có 54 dân tộc, mỗi dân tộc có một nền văn hóa khác nhau, phong tục tập quán mỗi nơi một vẻ rất phong phú, đa dạng, nhưng tuyệt nhiên không hề có nền văn hóa và phong tục tập quán ăn cắp. Ăn cắp, ăn trộm, ở đâu cũng ghét, cũng khinh. Dù đói ăn vụng, túng làm liều mọi người vẫn chê cười chứ đừng nói tiểu thư con quan như Kiều Trinh. Vậy mà cô nàng không biết ngượng cứ xuất hiện trên TV nói văn hóa, đạo đức? Phải chăng quý vị muốn truyền bá cho dân thứ văn hóa ăn cắp và nghệ thuật chạy tội?

  Nên nhớ, hình ảnh cô Kiều Trinh không thể bôi xóa được trong hồ sơ của cảnh sát Thụy Điển, Anh quốc, và nó đã được phơi ra cho nhân dân nước họ biết rồi. Họ sẽ nghĩ gì, khi ở Việt Nam, kẻ cắp lên mặt dạy đạo đức người lương thiện? Nói như Giáo sư Ngô Bảo Châu, nếu có hình ảnh nào làm nhục Việt Nam tốt nhất thì chính là hình ảnh cô Kiều Trinh trên TV.

  Theo Trần Đức Thắng

 • Tại sao THỤY ĐIỄN đóng cửa Tòa Đại Sứ tại Hà Nội
 • Published on August 14, 2013
  Vũ Kiều Trinh, Trưởng phòng Văn hóa của Ban Thời sự- Đài Truyền hình VNDưới đây là một trong nhiều phản hồi (comments) sau bài viết của Ông Đại Sứ Thụy Điển tại Hà Nội, trước khi Ông rời khỏi VN vì Tòa Đại Sứ Vương Quốc Thụy Điển đóng cửa.Thân gởi các bạn Việt Nam trên diễn đàn này!

  Đọc tin này tôi buồn ghê. Một nỗi buồn mang tên Thụy Điển ở VN
  Nhưng phải nhìn rõ vấn đề tìm nguyên nhân của nó. Vì sao vậy?
  Thứ nhất là tại người Vn của chúng ta

  Những chương trình trợ giúp của SIDA, các học bổng về du học các chuyến huấn luyện về báo chí sẽ khó khan

  Chương trình nhân đạo cao đẹp của Thụy Điển đã bị VN lợi dụng một cách tồi tệ

  Chỉ có con ông cháu cha mới được đến Thụy Điển và tòan là đem rắc rối cho họ

  Tôi không nói chuyện các khóa học của SIDA, nhưng nói chuyện các phóng viên Vn qua đây du học

  Tôi biết đa số các phóng viên của báo Đại Đòan kết qua đây tu nghiệp. Tôi biết từng người.

  Nhưng sự kiện chấn động là năm 2001 bà Vũ Kiều Trinh, Biên tập viên của VTV qua Thụy Điển tu nghiệp 3 tuần. bà Vũ Kiều Trinh hiện nay xuất hiện trên VTV rất nhiều, là con gái ông tổng Giám đốc VTV Vũ Văn Hiến. Năm 2001, bà Vũ Kiều Trinh, lợi dụng chuyến đi tu nghiệp này ăn cắp rất nhiều đồ trong siêu thị tại Kalmar centrum. Bị cảnh sát bắt giam hơn 1tuần lễ. Sau đó nhờ đường ngọai giao can thiệp bà Vũ Kiều Trinh và đòan nhà báo VN về nước nhưng hình ảnh các phóng viên Vn trong cái nhìn các phóng viên các nước khác là kẻ gian tham và trôm cắp. Năm 2006, được đi tu nghiệp tại Anh, bà Vũ Kiều Trinh cũng ăn cắp 1 lần nữa.

  Hình ảnh những lao động VN tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Hải Dương…( các tỉnh miền bắc) qua Đông Âu trước sư kiện bức tường Berlin sụp đỗ. Họ chạy trốn qua Thụy Điển và hành nghề…trộm cướp. Phải nói là người miền Bắc trốn ở đây chỉ đi ăn cắp mà thôi

  Khi qua đây họ tìm cách giúp người thân uqa bằng con đường hôn nhân giả dối. kéo cả dòng họ qua bên này đi…ăn cướp

  Từ lâu Thụy Điển hạn chế visa du lịch từ VN.

  Ngày nay bận cầm hộ chiếu VN mà nhập cảnh vào 4 nước Bắc Âu bạn sẽ cảm nhận được vì sao người ta ” cảnh giác” với người Việt đến thế.Vì những người này đây, những người VN qua đây sinh sống bằng nghề trộm cắp và trốn ở lại không về nước.Con của Giám đốc VTV mà còn đi ăn cắp thì dân thường càng nhiều hơn

  Quốc thể đã bị người ta làm nhục cách trơ trẽn

  Cái hộ chiếu Việt Nam bị người ta khinh khi vì những tội phạm của người Việt nam trên xứ người. Đức Cha Kiệt nói câu nói đó rất chính xác
  Sẽ là rất nhục nhã khi thấy hình ảnh tội phạm VN trên xe bus, ngay cửa siêu thị, chỗ công cộng. Họ dán hình và không ghi tên là bà Vũ Kiều Trinh, hay Hiền mã lỵ ( dân hải phòng chuyên ăn cắp hàng siêu thị ở Getoborg) mà chỉ ghi là VIETNAMESE

  Tôi mang ơn những người Thụy Điển, nhưng tôi lấy visa không phải ở VN . Lẽ ra tôi nên tri ân những nhân viên ngọai giao của Thụy Điển ở một quốc gia khác chứ không phải ở VN

  Tôi đi nhiều nước, nhưng tôi thấy người Thụy Điển đẹp và rất tốt bụng. Quê hương của các giải Nobel thật tuyệt vời.

  Theo Đỗ Vũ

 • TTXVA.org
 • che mặt xấu hổ
 • xấu hỗ
 • VTV1 LẠI ĐƯA CÔ ĂN CẮP LÊN SÓNG DẠY DỖ VĂN HÓA ỨNG XỬ

   
  Ngô Minh Khôi
  (Nhà thơ – Huế)VTV1 LẠI ĐƯA CÔ ĂN CẮP LÊN SÓNG DẠY DỖ VĂN HÓA
  ỨNG XỬ CHO DÂN VIỆT!

  Kiều Trinh là cô ăn cắp tầm cỡ thế giới, làm việc ở VTV. Rất nhiều bài báo đã phản ứng chuyện VTV liên tục đưa cô ăn cắp này lên sóng truyền hình vì như vậy là coi thường khán giả. Hôm qua CÔ ĂN CẮP KIỀU TRINH lại lên sóng VTV1 dạy dỗ người nghe về VĂN HÓA ỨNG XỬ!. Chẳng lẽ VTV thiếu người hay sao mà dùng cô ăn cắp này? Ăn cắp vặt là một tính xấu khó sửa lắm. Bà Tổng Giám đốc Công ty Bia Huế lương tháng 4000 USD ( tức là gần 100 tr/ tháng) thế mà khi sáng Thái Lan, vào siêu thị thấycái kính đẹp cũng thò tay ăn cắp, nên bị bắt và sau đó mất chức! Đưa cô ăn cắp lên sóng truyền hình Quốc gia chứng tỏ tư cách của lãnh đạo VTV có vấn đề?

  TÔI ĐỀ NGHỊ VTV NGƯNG NGAY VIỆC ĐƯA CÔ ĂN CẮP KIỀU TRINH LÊN SÓNG QUỐC GIA. Nếu vì cô ấy là con ông to thì cho làm những việc phía sau, cho lương cao hơn. Các cô gái ở VTV bây giờ cô nào cũng xinh đẹp, giỏi giàn hơn KT nhiều, tội gì phải dùng CÔ ĂN CẮP cho mang tiếng!
  Khi tôi đưa ảnh CÔ ĂN CẮP trên VTV1 lên trang mạng Face của mình, tôi khó chịu và xấu hổ lắm lắm, nhưng phải đưa lên để nói với lãnh đạo VTV một lời, rằng: Sóng Quốc gia Việt Nam không chứa dung mạo quân ăn cắp,. dù đó là ai!Nguyễn Khắc Nguyệt
  (Sĩ quan quân đội)

  Mịa cái bọn VTV này nó vẫn giả mù, giả điếc trước dư luận thì phải! Sau bao nhiêu chửi rủa của dư luận mà chúng vẫn bất chấp. Hôm nay TBM lại đưa mẹ Kiều Trinh lên dạy cả nước về văn hoá ứng xử. Thế này thì văn hoá nước ta đi về đâu đây? 

  Nhưng phải công nhận bọn này mặt dày thật!Mai Quỳnh Nam
  (Phó giáo sư, Tiến sĩ)

  Trong Chương trình Thời sự trên kênh VTV1, khung giờ 7 đến 7 giờ 45 tổi, ngày 29-7-2017, cô này nói về Văn hoá ứng xử nơi công cộng , thì có khảc gì ” nằm ngửa nhổ ngược”, cô này nên “sờ lên sau gáy trông xa hay gần”. 

  Vẩn đề là VTV đã bất chấp tính biểu trưng và tính chuẩn mực của truyền thông đại chúng.
  .

  23 nhận xét :

  1. Ơn giời! Nhà mình từ lâu rồi không xài Tivi. Nếu xài thì lại thêm một cái tivi nữa bể tan tành. Nói thiệt, tính mình rất nóng, nhìn mấy cái mặt khó ưa là mình chịu hết nổi. Kết quả là cái Tivi bể tan tành.

   Trả lời

    
    
  2. Nhà tôi có xài tivi.Nhưng không bao giờ coi VTV1.

   Trả lời

    
    
  3. phê phán này nọ thật bất công cho em kiều trinh vì có hàng triệu tên ăn cắp tiền thuế dân ,quyền lực của dân vẫn đang ngự trị ,hàng ngày rao giảng đạo đức.. sao không lên án mà cứ nhằm vào em trinh?

   Trả lời

    
    
  4. Nhờ có vào đây mình mới biết được tin này, chứ lâu lắm rồi nhà mình không xem đài truyền hình nhà nước. TV nhà mình chỉ nhằm mục đích giải trí mình chỉ xem các kênh thông tin nước ngoài, mình không muốn mất thời gian quý giá của mình vào chương trình truyền hình của vtv

   Trả lời

    
    
  5. Nhìn cái thắt lưng của mệ mà ớn

   Trả lời

    
    
  6. Trâng tráo và thách thức Nhân dân “Tao là quyền, quyền là tao” của bọn bất lương đấy thôi mà.

   Trả lời

    
    
  7. Con người vô văn hóa đi giao giảngvăn hóa được gọi là gái đĩ đi đòi chuyện tinh tiết.

   Trả lời

    
    
  8. P. thường dân14:14 31 tháng 7, 2017

   VTV 1 là bộ mặt của chế độ . KT cũng là một phần của bộ mặt ấy !

   Trả lời

  9. Thâm thế.

    
    
  10. đơn giản, chính xác và chí lí!

    
    
  11.  
  12. Nhà mình từ lâu rồi không xem truyền hình VTV1, vì không ích gì do họ tuyên truyền 1 chiều cho nên không có diễm phúc được nhìn bản mặt của đứa ăn cắp đúng nghĩa đó, nhưng dù sao, kẻ ăn cắp vặt nhìn cũng không chướng mắt bằng kẻ ăn cắp có đủ cả quy trình đúng mà VTV1 hàng ngày vẫn tung hê. Các bạn nghĩ xem có quá nhiều quan chức giầu có thì không ăn cắp thì liệt vào dạng gì.

   Trả lời

    
    
  13. NHưng có một chi tiết cũng vui, đó là cô Kiều Trinh phê phán lối sống bạo lực cũng có ở những công chức! Không hiểu cô Kiều trinh có “đá xéo” chồng của BTV Vân Anh, PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, hay không. Chỉ biết rằng ông Thạch này hôm nọ đã rất bạo lực với video clip còn lưu truyền trên mạng!

   Trả lời

    
    
  14. Thiếu gì những kẻ còn hơn thế vưỡn thấy trên tivi ! KTrinh chỉ là người phụ nữ như bao nhiêu người mà thôi !

   Trả lời

    
    
  15. Tôi cho rằng lãnh đạo VTV bố trí đạo chích xuyên quốc gia Kiều Trinh làm chương trình đó là cách chơi xỏ tinh diệu . Đưa một kẻ ăn cắp nổi tiếng như vậy lên TV dẫn chương trình “văn hóa ứng xử” của người Việt , chắc chắn không phải là vô tình? . Phải chăng lãnh đạo VTV ( Trần Bình Minh?)muốn gửi thông điệp : Quan chức nhà nước này toàn là ăn cắp ( tham nhũng) hàng ngàn tỉ thì Việt Trinh ăn cắp như thế là cái đinh gì? K.Trinh còn đáng mặt làm người tử tế trong sạch hơn quan chức bộ máy nhà nước hiện nay.

   Trả lời

    
    
  16. Ai cho tôi email của Kiều Trinh?

   Trả lời

    
    
  17. Trần Bình Minh từ lâu đã trở thành Trần Hoàn Hôn.

   Phỏng vấn nhà báo Trần Hoàng Hôn

   PV: Chào Nhà báo Trần Hoàng Hôn, nhân việc KTV vừa đoạt cú đúp Mâm Xôi Vàng và Phản Nobel cùng đuôi 4, ông có thể cho phóng viên một cuộc phỏng vấn nhỏ được không ạ ?

   Nhà báo Trần Hoàng Hôn: 24 từ trên giây, rất sẵn sàng !

   PV: Vâng, xin ông cho biết vì sao KTV lại phát hình cờ Nước Lạ 6 sao ?

   Nhà báo Trần Hoàng Hôn: Cờ 5 sao là cờ tiêu chuẩn, cờ 6 sao là cờ trên tiêu chuẩn (giống như khách sạn ấy) đáng lẽ cấp trên phải biểu dương chúng tôi về sự sáng tạo và nâng cấp này mới phải, đằng này lại…

   PV: Vâng, xin chia sẻ với ông. Thế còn KTV cho khán giả ăn bữa tối cùng băng vệ sinh thì sao ?

   Nhà báo Trần Hoàng Hôn: Quan điểm của chúng tôi là đưa các món ăn lạ vào bữa tối nhằm làm cho khán giả hưng phấn trước giờ G, nhất là các khán giả tuổi tiền mãn teen. Các món chúng tôi đã đưa ra là: Bánh mỳ kẹp băng vệ sinh, thịt bò trộn thuốc lang ben, nước sốt dung dịch vệ sinh bồn cầu…

   PV: Vâng, quả là các món ăn độc đáo! Vậy ông có nhận xét gì về mức phạt 24 triệu và 14 triệu kia, ông thấy có công bằng không?

   Nhà báo Trần Hoàng Hôn: Theo tôi là công bằng vì cái băng bịt … của chị em nếu to lắm thì nó cũng chỉ bằng già nửa cái cờ 6 sao của cái Nước Lạ kia, chứ làm gì có người phụ nữ khổng lồ mà phải dùng cả cái đâu anh !

   PV: Cảm ơn ông, nghe nói từ khi ông về làm Tổng Giám đốc KTV, các biên tập viên, bình luận viên được phát huy sở trường tạo nên những cơn sốt khán giả đúng không ạ ?

   Nhà báo Trần Hoàng Hôn: Đúng vậy, ngay từ khi tôi mới về, biên tập viên Bất Bình của bản tin Tài – Kinh đã thể hiện tài năng “tung vặc” trên sóng trực tiếp chẳng khác gì các nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp, còn bình luận viên bóng đá Vô Biên Cương thì đã có cả Hội những người phát cuồng vì anh với những câu nói bất hủ, có một không hai và hiện các Fan của anh đang tăng lên theo cấp số nhân.

   PV: Thưa ông, bộ phim “Đường tới Nước Lạ” bao giờ sẽ được công chiếu trên KTV ?

   Nhà báo Trần Hoàng Hôn: Về chủ trương đã có rồi, nhưng chúng tôi chờ thời điểm thích hợp vì chúng tôi quan ngại nếu chiếu bây giờ các khán giả quá khích sẽ đập TV và khán giả có tuổi sẽ tắt TV làm ảnh hưởng đến lượng điện tiêu thụ của tập đoàn Em Vỡ Nợ , một đối tác thân thiết của chúng tôi.

   PV: Vâng, cảm ơn ông đã chia sẻ, tập đoàn báo Lá Cải chúng tôi cũng muốn được làm đối tác và “Láng Giềng Gần” của KTV có được không ạ ?

   Nhà báo Trần Hoàng Hôn: Chúng tôi rất hân hạnh vì đó là truyền thống của chúng tôi. Trước kia chúng tôi đã từng quảng cáo nước hoa Thanh Hương cho Nguyễn Văn Mười Hai, làm một chương trình thơ cho thi sĩ miền tây Hùng Anh, ca ngợi ” Kẻ đương thời chuyên lừa” Nguyễn Đình Chiến, biểu dương cô Lượm thời đại…

   PV: Vâng, đúng là KTV đang trong thời kì hoàng kim, vậy ông có nghĩ rằng mình phải thay một cái tên khác ví dụ như Trần Ban Mai cho phù hợp với sự phát triển của KTV không ạ ?

   Nhà báo Trần Hoàng Hôn: Cái tên thì quan trọng gì ! Không phải cứ hoàng hôn là tối, bình minh là sáng đâu anh nhé !

   PV: Vâng, xin trân trọng cảm ơn ông về cuộc trao đổi đầy thú vị này. Chúc ông luôn vui khỏe để tham gia được nhiều Game show trên sóng KTV

   Trả lời

    
    
  18. Tôi đề nghị, bây giờ trong Luật ghi hành vi ăn cắp là “Hành vi Kiều Trinh”, đứa nào ăn cắp thì dân chửi: thằng ấy lại giở cái thói Kiều Trinh ra. Cái tên Kiều Trinh các bố mẹ chắc không ai dám đặt cho con mình nữa. Vậy là em Kiều Trinh sẽ “sống” muôn đời, sánh ngang với anh Chí Phèo. hik

   Trả lời

    
    
  19. Đúng là thời đại “nén bạc đâm toạc tờ giấy”. Môt kẻ vô đạo đức, tội trạng còn rành rành chưa ráo mực mà đã lên sóng dạy đời …thật là một xã hội suy đồi, vô kỷ luật hết thuốc chữa.
   Cô này mặt dày đã đành, nhưng những kẻ nào bao che, bợ đỡ cho cô còn đáng lên án hơn nữa.

   Trả lời

    
    
  20. Thang giá trị đảo lộn cả

   Trả lời

    
    
  21. Trần Thị Thảo07:54 1 tháng 8, 2017

   Ặ cắp từ trên xuống dưới , ăn cắp từ dưới lên trên chứ đâu mình cô ta . Có đứa ăn cắp hàng triệu đô la mà còn lãnh đạo đất nước thì cô ta mới có chức PHỤ TRÁCH BAN VĂN HÓA CỦA VTV là còn ” khiêm tốn ” so với nhiều ông lớn ăn cắp khác .

   Trả lời

    
    
  22. Truyện Kiều:
   “Nghề này thì lấy ông này tiên sư”.
   VTV1:
   -Đài này thì lấy con này MC”.

   Trả lời

    
    
  23. VTV là tiếng nói chính thức của Đang,Nhà nước. phát thanh viên có giá trị như phát ngôn viên. Vì vậy văn bản lên sóng phải chuẩn mực, ptv phải chuẩn mực. hiện tượng này do đó có hai khả năng. một là VTV ĐÃ HẾT NGƯỜI CHUẨN MỰC ĐÁNG TIN CẬY , hai là có kẻ NGẦM PHÁ HOẠI UY TÍN CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC khi cài cắm một phát ngôn viên có vết nhơ khó tẩy nói tiếng nói của đảng. dù gì thì những người có trách nhiệm cũng nên xem xét. còn riêng với Kiều Trinh , tôi mong mọi người không giữ định kiến với quá khứ, tha cho cô ấy như ta vẫn thường tha thứ cho mình trong quá khứ không ít lần trôm vặt cái gì đó ở đời.

   Trả lời

    
    
  24. Dù sao Kiều Trinh cũng là phụ nữ hảy tha thứ cho cô ấy .

   Trả lời

7 responses to ““Bệnh tâm thần ” và “tật(hay tội)”ăn cắp (vặt) tại siêu thị ” !??

  • KẾT NẠP VÀO ĐẢNG LÀ ĐÚNG, VÌ ĐẢNG LÀ TẬP ĐOÀN CỦA TẦNG LỚP ” Tâm thần , Đần độn , Ngu si–hiện thân của loài Quỷ .!.!

 1. Co này mặt dầy quá rồi ko biết nhục hay xấu hổ gì cả sau này con cái cũng đi ăn cắp giống như cô kiều trinh

 2. Nhục nhất những gì gọi là nhục của VN trước con tâm thần-ăn cắp Kiều Trinh.Mù,điếc,tâm thần hết rồ i à?Có biết nhục kg?

  • Ai có tội trong vụ Kiều Trinh?Nhục cho VN,nhục cho quốc thể và tại sao bố nó không hiểu,cũng thần kinh và… như con KT à?

 3. Dù chuyện đã qua, dù xinh đẹp giỏi giang thì cũng đề nghị đài truyền hình không nên để cô Trinh lên truyền hình làm chương trình văn hoá nữa, phản tác dụng lắm, ngoài đời họ vẫn truyền tai nhau vết nhơ cô ta để lại cho đất nước không bao giờ gột rửa được, vì ăn cắp tái phạm lần 2, mà lại là người làm văn hoá gây tức giận cho người xem, nên để cô ấy trong hậu trường thôi, để củng cố niềm tin của dân vào Đảng.

Để lại lời nhắn

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.