Xem phim “Sleepless in Seattle”

Xem phim cuối tuần (28/6/14)

SLEEPLESS IN SEATTLE

(Đêm không ngủ ở Seattle)

Sleepless in Seattle

Published on Dec 11, 2013

On her way to her engagement, Annie Reed hears a young boy on the radio wishing that his father would find a new wife. Unable to forget the story of Sam and his son, something begins to happen to Annie, something she’s not really aware of, something like…magic.

(Tạm dịch :Trên đường đến dự lế đính hôn của mình,Annie Reed tình cờ nghe qua làn sóng truyền thanh tiếng nói tâm tình của một cậu bé ước muốn tìm cho  cha cậu  một người vợ(mẹ cậu đã qua đời trong một tai nạn).Cô đã không quên được câu chuyện nầy ,rồi thì mối thương cảm (hay tình cảm)nào đó đã manh nha trong cô mà chính cô cũng không ngờ tới như một phép lạ đã xẩy đến…)

Starring:

Rob ReinerTom Hanks,Ross Malinger,Meg Ryan,Bill Pullman

Directed by:

Nora Ephron và Nora Ephron

Produced by:

Gary Foster

Written by:

Nora Ephron,Jeff Arch,David S. Ward

Nhân vật chính của Sleepless in Seattle là Sam – một kỹ sư sống ở Chicago. Sau cái chết của vợ, anh cùng cậu con trai nhỏ Jonah chuyển tới Seattle bắt đầu một cuộc sống mới và cũng để nguôi ngoai nỗi đau mất mát.

Tuy nhiên, Sam không thể quên được hình ảnh người vợ hiền và nỗi nhớ của anh mỗi lúc một lớn hơn. Trong đêm Giáng sinh, Jonah gọi điện tới đài phát thanh tâm sự về câu chuyện gia đình mình và mong muốn tìm cho cha một người vợ mới.

Hàng nghìn người phụ nữ trên khắp nước Mỹ đã lắng nghe lời thổn thức của cậu bé. Ngay sau đó, hơn 2.000 cuộc điện thoại và hàng loạt lá thư tới tấp gửi đến nhà của bố con Sam…

Sleepless at Seattle nhẹ nhàng, dung dị giống như một bản ballad ngọt ngào đầy ấm áp, đem đến cho người xem dư vị thấm thía về giá trị của tình cha con, của tình cảm gia đình thiêng liêng, nhất là trong đêm Giáng sinh an lành.

 

 

sleepless in seattle

 

 

 

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.