Giải trí XEM SHOW LIDO DE PARIS

Giới thiệu :

Đồng hương và độc giả đã theo Tư Chơi “tham quan” một phần của Ba Lê,Thủ Đô hoa lệ của (đế quốc )Pháp qua một vài videos và bài viết ngắn bút ký du lịch của anh bạn Trần Công Nhung.

Ngoài những dấu tích của một phần văn minh,văn hóa,văn học,triết lý,lịch sử…. của nhân loại ta   tìm thấy tại đây,Ba Lê (Paris) còn có những tụ điểm ăn chơi kiểu Las Vegas,Reno,Lake Tahoe…(của Mỹ) tuy không “hoành tráng” bằng nhưng cũng không thua kém bao nhiêu.Điển hình là Moulin Rouge tại Khu Montmartre,Folies Bergeres hay Lido tại đại lộ chính Champs-Elysees .Dĩ nhiên những tụ điểm ăn chơi nầy chỉ dành cho du khách(giàu có)và giai cấp”thượng lưu ” của xã hội tư bản-kiểu như phở thịt bò Kobe tại Hanoi dành cho giai cấp mới và đại gia ăn theo sau Đổi Mới, chứ dân nghèo không thể bén mảng đến .

Cũng như tại Mỹ những nử vũ công trong các chương trình nầy đều để “ngực trần ” theo yêu cầu nghệ thuật và tiếp thị chứ không phải theo phong tục tập quán của các sắc tộc Tây nguyên xứ mình ngày xưa.Vì vậy mà việc chụp ảnh quay phim bị nghiêm cấm .Những videos nầy đã được quay lén và đưa lên mạng,không hiểu bằng cách nào mà người quay lén có thể thực hiện được.Vì vậy đồng hương và độc giả nào muốn xem cho biết thì nên xem ngay kẻo những videos nầy sẽ bị xóa(deleted) trong một thời gian ngắn vì vi phạm bản quyền(copy rights).

Nhân đây cũng xin cám ơn bà độc giả Hoareau và nữ ĐH Thanly đã chuyển tiếp những videos nầy đến kontumquetoi.com để chia sẻ .

Tư Chơi Xóm Lò Heo Kontum

SHOW CA NHẠC ẢO THUẬT tại Nhà hát LIDO DE PARIS

lido-de-paris-dinner-and-show-photo_1898656-770tall

Lido1

Lido2

Lido3

Lido5

lido-de-paris-dinner-and-show

Để lại lời nhắn

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.